BDSM nhưng không đau với 6 nguyên tắc trong lúc làm tình

Thuật ngữ bạo dâm – BDSM trong tình dục là một hình thức làm tình bạo lực nhằm tăng hưng phấn. Nhiều người muốn thử BDSM một lần nhưng lại sợ đau. Vì vậy, làm thế nào để chơi BDSM mà không đau? Hãy xem bài viết sau của Tinhhayvip.com để có thêm những kinh nghiệm hữu ích về BDSM nhé.

1. BDSM nhưng không đau với màn dạo đầu

Nói đến nghệ thuật làm tình nói chung và BDSM nói riêng không thể bỏ qua màn dạo đầu. Một màn “mở bài” ấm áp với sự nhẹ nhàng, mơn trớn đến từ cả hai sẽ khiến cuộc vui bắt nhịp dễ dàng hơn, từ nhẹ nhàng đến mạnh mẽ trước khi thực sự bắt đầu BDSM.

Đó là cảm xúc, còn thể chất, nếu có màn dạo đầu thăng hoa, phụ nữ sẽ tiết nhiều nước dâm hơn, giúp vợ chồng giảm ma sát khi quan hệ, tránh đau rát khiến quá trình chơi kém hơn. BDSM mượt mà hơn.

Màn dạo đầu từ nhẹ nhàng tăng dần đến cuồng nhiệt sẽ giúp cả hai làm nóng cơ thể trước khi chơi trò bạo dâm. Màn dạo đầu từ nhẹ nhàng tăng dần đến cuồng nhiệt sẽ giúp cả hai làm nóng cơ thể trước khi chơi trò bạo dâm.

2. Thẳng thắn với đối tác của bạn trước khi BDSM

Nói chuyện với đối tác của bạn về việc bạn có thích chơi BDSM hay không và bạn thích chơi BDSM ở mức độ nào. Việc trao đổi thẳng thắn giúp cả hai hiểu nhau hơn, hòa hợp hơn trong chuyện chăn gối.

See more:  Quinton Lord Obituary: Alumnus of Perry Meridian High School Indiana passes away

Nếu bạn cố gắng đồng ý với BDSM bằng vũ lực, điều đó sẽ khiến bạn cảm thấy đau đớn hơn là thích thú trong quá trình này, bởi vì lúc này, tâm lý của bạn chỉ nghĩ đến việc bản thân chấp nhận chứ không hề có hứng thú với BDSM.

3. BDSM nhưng không đau nhờ tín hiệu dừng lại

Muốn chơi BDSM mà không bị đau, bạn nên thỏa thuận với đối tác của mình về “tín hiệu dừng”. Đó có thể là những cái đập tay liên tục như tín hiệu “xin lỗi vì thua cuộc”, âm thanh báo hiệu hoặc bất kỳ cử chỉ nào khác mà cả hai bạn đã nói với nhau trước đó để cho đối phương hiểu rằng bạn đã đến mức chịu đựng. và nó sẽ đau nếu bạn tiếp tục.

Thủ thuật này rất hiệu quả giúp bạn BDSM nhưng không gây đau đớn, tuy nhiên nên sử dụng lời nói, cử chỉ phù hợp một cách nhẹ nhàng, tình cảm để đối tác không bị mất hứng và làm cuộc vui nguội lạnh.

Các bạn đang xem tin tức trên kênh https://tinhayvip.com/

4. Kỹ thuật đúng

BDSM nhưng không đau cũng cần dựa vào kỹ thuật quan hệ, nếu ngẫu hứng chơi bạo dâm trong khi cả hai chưa từng BDSM bao giờ sẽ rất dễ dẫn đến chấn thương, đau đớn và những sự cố ngoài ý muốn.

Không chỉ người đàn ông hay người chủ động bạo dâm mới cần kỹ thuật về tư thế, cường độ mà điều này cần ở tất cả đối tác trong BDSM.

See more:  NNN: Bạn sẽ được gì khi thực hiện thử thách No Nut November từ ngày thứ 10?

Sự phối hợp ăn ý nhờ tìm hiểu về các tư thế và kỹ thuật trước khi quan hệ bạo dâm sẽ giúp cuộc vui BDSM của cả hai diễn ra liền mạch, nồng nàn và thỏa mãn.

Muốn chơi BDSM không đau đòi hỏi cặp đôi phải có sự hiểu biết tường tận về các kỹ thuật trong bạo dâm.Muốn chơi BDSM không đau đòi hỏi cặp đôi phải có sự hiểu biết tường tận về các kỹ thuật trong bạo dâm.

5. Đồ chơi tình dục an toàn

Quan hệ tình dục mà không có dụng cụ tình dục giống như ăn rau luộc với cơm trắng. Đồ chơi tình dục không chỉ giúp thực hiện các trò chơi bạo dâm đúng cách mà còn tăng tính thẩm mỹ cho người bạn tình.

Chọn đồ chơi tình dục để không bị đau BDSM nên chọn những dụng cụ chuyên dụng cho việc quan hệ tình dục. Tránh sử dụng các vật dụng gia đình không chuyên nghiệp.

Muốn BDSM mà không đau thì nên mua đồ chơi tình dục ở những địa chỉ lớn, website chuyên về loại dụng cụ này. Ngoài ra, nên sử dụng đúng thuộc tính, công dụng và mục đích của loại công cụ mà bạn chọn.

Sử dụng đồ chơi tình dục cao cấp và đúng cách sẽ giúp cho việc bạo dâm đạt được nhiều khoái cảm hơn.Sử dụng đồ chơi tình dục cao cấp và đúng cách sẽ giúp cho việc bạo dâm đạt được nhiều khoái cảm hơn.

6. Cách phục hồi từ BDSM

BDSM nhưng không đau, sau này cần có cách phục hồi. Ngay sau khi cuộc vui của bạn kết thúc, hãy nằm xuống và ôm nhau để cơ thể được nghỉ ngơi sau quá trình “vận hành”.

See more:  Elyse Jackson Motorcycle Accident: Accident that killed a St. Petersburg woman

Vệ sinh thật sạch toàn thân hoặc tắm chung sau khi bạo dâm để loại bỏ mồ hôi, nước bọt và chất nhờn khi giao hợp.

Để thư giãn đầu óc, hãy suy nghĩ tích cực về BDSM rằng nó không xấu, không phải cái gì trụy lạc, BDSM là để vui hơn, sướng hơn.

Nạp năng lượng bằng đa dạng các nhóm thực phẩm như rau xanh, thịt, cá, trứng, sữa… Và đặc biệt kẽm giúp ổn định lượng hormone, cho ham muốn bền bỉ, mãnh liệt.

Trên đây là 6 cách giúp bạn chơi BDSM không đau, chơi bạo dâm không đau sẽ giúp bạn rũ bỏ nỗi sợ bạo dâm và đam mê hơn với môn thể thao tình dục mạnh mẽ này. Với 6 quy tắc làm tình trên, bạn sẽ sớm nghiện BDSM.

Categories: News
Source: vothisaucamau.edu.vn

Leave a Comment