“Bật mí” phụ nữ thích sờ chỗ nào nhất của đàn ông?

Phụ nữ thích chạm vào bộ phận nào của đàn ông nhất? Bên cạnh những điểm hấp dẫn của phụ nữ, đàn ông cũng có những điểm hấp dẫn riêng khiến phái đẹp phải ngất ngây. Nếu bạn chưa biết đó là những điểm gì thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của Tinhhayvip.

Khám phá xem phụ nữ thích chạm vào đâu nhất ở đàn ông?

1. Tóc

Tóc

Khuôn mặt sẽ là điểm mở đầu cho chủ đề phụ nữ thích chạm vào đâu nhất của đàn ông? Giống như đàn ông thích vuốt mái tóc dài óng ả của phụ nữ, phụ nữ cũng rất thích vuốt mái tóc ngắn của người yêu. Hành động vuốt tóc như vậy khiến chị em rất nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, các bé trai cũng sẽ trở nên rất ngoan ngoãn, muốn được cưng chiều như một chú chó.

2. Khuôn mặt

Khuôn mặt

Một trong những điểm không thể thiếu trong cột nơi phụ nữ thích chạm vào đàn ông nhất chính là khuôn mặt. Tôi không hiểu tại sao khuôn mặt của đàn ông lại hấp dẫn phụ nữ đến vậy. Các nghiên cứu cho rằng điều con gái làm là muốn khắc ghi tình cảm hiện tại mãi mãi về sau, không muốn rời xa bạn.

See more:  Where is Lucy Letby now? Inside the prison, HMP Low Newton, where she faces life behind bars

3. yết hầu ở cổ

yết hầu

Cổ họng là một trong những điểm trọng yếu mà chị em không thể không quan tâm. Đơn giản thôi, chỉ cần các chàng nuốt một ngụm nước, cổ họng chạy ngược lên ngay giữa cổ là “đốn tim” phái đẹp ngay lập tức. Để ý là biết ngay nơi phụ nữ thích sờ nhất ở đàn ông.

4. xương quai xanh

Xương quai xanh

Tiếp tục chuyên mục nơi phụ nữ thích chạm vào nhất ở đàn ông, chúng ta sẽ chuyển sang một trong những nơi quyến rũ nhất đó là xương quai xanh. Nhiều bóng hồng nhận xét xương quai xanh của các quý ông đẹp và gợi cảm hơn của mình rất nhiều. Một chiếc sơ mi lộ xương quai xanh, tưởng tượng cảnh anh ấy bế bạn lên giường với dáng vẻ đó thì sao mà cưỡng lại được.

5. Ngực

ngực

Ngực trần chính là câu trả lời cho câu hỏi phụ nữ thích sờ vào đâu nhất ở đàn ông. Gặp ngay đàn ông đi tập gym, bộ ngực săn chắc nở nang sau lớp áo, chị em lập tức chỉ muốn thăng hoa cùng anh em đêm nay. Chưa kể ngực là nơi có trái tim, mọi hơi ấm của trái tim đều được truyền vào lòng bàn tay của các bạn nữ khi chạm vào.

Các bạn đang xem tin tức trên kênh https://tinhayvip.com/

6. Tấm ốp lưng

Tấm lưng

Theo một số cuộc khảo sát về nơi phụ nữ thích chạm vào nhất ở đàn ông, lưng chính là một trong những câu trả lời được nhắc đến nhiều nhất. Phụ nữ thích ôm đàn ông từ phía sau vì cảm giác rất an toàn. Vì vậy, một tấm lưng to sẽ là một lợi thế rất lớn đối với nam giới.

See more:  Nicky Aston missing: Help us to find woman last seen in Harvest Fields Estate

7. Tay

Tay

Nói về chủ đề phụ nữ thích đụng chạm nhất ở đàn ông thì không thể không nói đến đôi bàn tay. Bàn tay đàn ông như thỏi nam châm, chỉ cần giơ nhẹ lên là hàng trăm cặp mắt phụ nữ bị hút vào không rời 1 giây. Một bàn tay với những ngón rất dài, mặt bàn nổi gân guốc, các đường viền xung quanh thon gọn, săn chắc toát lên vẻ nam tính khó cưỡng. Chị em tưởng tượng tay mình sẽ chạm vào tất cả những người mà bạn nhìn thấy, chỉ muốn chàng “lên giường” với bạn mỗi ngày.

8. Bụng

Bụng

Bạn nghĩ đó là một trò đùa, phải không? Nhưng không, bụng cũng là một trong những vùng mà phụ nữ thích chạm vào nhất ở đàn ông. Nếu các bạn nam có một cơ bụng 6 múi săn chắc, vạm vỡ thì sẽ rất kích thích đối phương muốn quan hệ với bạn. Và nếu không phải là cơ bụng 6 múi săn chắc thì đây cũng là điểm mà các chị em thích trêu chọc. Và điểm chung ở hai loại bụng này là đều là nơi để người phụ nữ cảm nhận được hơi ấm của con trai mình.

9. Vòng 3

vòng 3

Đừng coi thường vòng 3 của đàn ông, nếu hỏi về nơi phụ nữ thích chạm vào nhất ở đàn ông, phụ nữ sẽ trả lời ngay là vòng 3. Nhiều cô gái phải tập luyện chăm chỉ hàng ngày mới có được vòng mông săn chắc như các bạn. Đối với “chuyện ấy” vòng mông gợi cảm của các bạn nam giúp tăng hưng phấn cho chị em rất nhiều.

See more:  Steve Fellows Audlem, Manager of Fire Station Crew, dies at age 42 on Oct 20

10. “Cậu bé”

"Cậu bé nhỏ"

Theo nhiều nghiên cứu khảo sát về việc phụ nữ thích sờ vào bộ phận nào của đàn ông nhất thì có đến hơn 90% phụ nữ thích sờ vào “cậu nhỏ” của đàn ông. Trong thâm tâm phụ nữ, họ rất muốn được chạm vào “cậu nhỏ” dù chỉ một lần dù biết đó là chuyện riêng tư, nhưng sự tò mò cứ khiến tâm trí phụ nữ phải chú ý. Tại sao lại như vậy? Đơn giản vì đó chính là điểm thăng hoa cảm xúc của cả hai, một khi đã ở rất gần nhau và có nhiều cảm xúc thì việc “tay hư” tìm đến “thằng nhỏ” là điều đương nhiên.

Trong tình yêu luôn cần sự đụng chạm cơ thể để gia tăng cảm xúc. Và sau đây là câu trả lời cho câu hỏi phụ nữ thích sờ vào đâu nhất ở đàn ông. Hãy truy cập Tin tức VIP để xem thêm nhiều bài viết khác nhé!

Categories: News
Source: vothisaucamau.edu.vn

Leave a Comment