6 cách làm đồ chơi từ vỏ hộp sữa tươi cho bé tại nhà đơn giản

Cách làm đồ chơi từ vỏ hộp sữa tươi? Hộp sữa tươi là vật dụng quen thuộc trong mỗi gia đình. Tuy nhiên, khi con người lạm dụng nó mà không bảo vệ môi trường thì hậu quả rất rõ ràng. Vì vậy, thay vì vứt chúng vào sọt rác, hãy cùng bangxephang.com sửa chữa, làm đồ chơi từ vỏ hộp sữa tươi để bảo vệ môi trường và có đồ chơi cho bé yêu nhé.

Cách làm đồ chơi từ vỏ hộp sữa tươi – đồ chơi xếp hình ngôi nhà

Vật liệu cần chuẩn bị cho ngôi nhà

• 1 hộp sữa tươi
  • chải
  • màu nước
  • Giấy màu

Cách làm tại nhà từ hộp sữa tươi

Lấy lon sữa tươi rửa sạch, để ráo. Sau đó, nhấc phần trên của hộp sữa lên và tiếp tục trang trí. Dùng sơn trắng phủ toàn bộ bề mặt hộp sữa. Sau đó vẽ những điểm quan trọng như cửa chính, cửa sổ, gạch lát… (hoặc có thể dùng giấy màu để dán lên).

Chỉ với 2 đến 3 bước đơn giản là bạn đã có ngay ngôi nhà đồ chơi cho bé. Vừa bảo vệ môi trường vừa tiết kiệm chi phí. Nhanh tay tạo thành phố vui nhộn cho bé bằng vỏ sữa tươi nào!

Làm đồ chơi từ hộp sữa tươi

Nhà làm từ vỏ hộp sữa tươi

Làm hộp sữa tươi độc đáo

• 4 nắp chai
  • 1 cây nhỏ
  • Băng dính hai mặt, keo
See more:  Christian Hamilton dies after tragic motorcycle accident in Mount Pleasant

• Bước 1: Hộp sữa tươi sau khi pha xong, rửa sạch bên trong và để ráo nước
  • Bước 2: Một đầu của hộp sữa đã nhô lên để hút, bạn kéo thẳng lên trên để tạo thành hình tam giác.
  • Bước 3: Lấy một cây gỗ nhỏ và cắt dài hơn chiều rộng của ống hút khoảng 2 cm. Sau đó cố định mỗi đầu cây là một chiếc nắp chai. Làm tương tự với cây còn lại để làm bánh ô tô
  • Bước 4: Đặt tấm thẻ sữa nằm ngang, dán keo 2 bánh xe vừa làm ở bước 3 vào là hoàn thành.

Chiếc ô tô đồ chơi làm từ vỏ hộp sữa tươi rất dễ thương và rất nhanh nhẹn. Bố mẹ chỉ cần bỏ ra 10-15 phút là có ngay món đồ chơi xinh xắn.

Làm đồ chơi mô hình xe buýt bằng sữa tươi

• Nắp và lót chai nhựa
  • Rơm rạ
  • cái thước kẻ
  • một chiếc lông
  • lôi kéo
  • chíp keo
  • Một thanh gỗ nhỏ
  • sơn
  • đá

• Bước 1: Vệ sinh hộp sữa tươi
  • Bước 2: Xịt hộp sữa.
  • Bước 3: Cắt mở 1 cạnh
  • Bước 4: Dùng thước đo các kích thước rồi thu bậu cửa sổ cho ô tô. Sau đó cắt ra
  • Bước 5: Tiếp theo, bạn đo lường và ướp phần miệng hộp sữa đã cắt phần miệng hộp sữa để đặt bánh xe cho phù hợp.
  • Bước 6: Cắt ống hút, sau đó luồn vào các thanh gỗ nhỏ làm trục rồi dán vào hộp sữa tươi. Sau đó gắn các chai để làm bánh xe.
  • Bước 7: Làm vô lăng ô tô từ ống hút và miếng đệm từ nắp chai rồi gắn vào bên trong ô tô ở vị trí phù hợp nhất.
  • Bước 8: Thiết kế ghế ngồi từ những hộp sữa tươi khác, dùng keo dán cố định bên trong
  • Bước 9: Làm đèn và gương chiếu hậu cho xe buýt từ nắp chai rồi gắn vào xe
  • Bước 10: Cắt một cạnh của hộp sữa khác để làm nắp trên của xe buýt, sau đó dán băng keo xung quanh cửa sổ và khung.
See more:  Sharae Turner’Brown dies of suicide following cyber bullying over $40 clash

Xe buýt có rất nhiều công việc chuẩn bị, nhưng rất đẹp về mặt thẩm mỹ. Trẻ em sẽ thích xe buýt sáng tạo này.

Làm đồ chơi từ hộp sữa tươi

Làm lọ hoa từ vỏ hộp sữa đơn giản cho bé

Nguyên liệu chuẩn bị:

• 01 Hộp sữa (có thể sưu tầm Vinamilk hoặc TH True Milk) Cọ màu nước

Cách làm đồ chơi từ vỏ hộp sữa tươi dạng chậu hoa:

Hãy cắt sữa, chúng ta sẽ sử dụng đế. Rửa sạch hộp sữa, sau đó cho đất vào và gieo hạt. Nó được thực hiện. Chúng ta có thể trang trí hộp bên ngoài bằng cách dán keo hoặc sơn lại và thêm các họa tiết trang trí.

Làm lọ hoa cực đẹp từ vỏ hộp sữa - Sáng tạo - Việt Entertainment

Làm đồ chơi từ vỏ hộp sữa tươi để làm chậu hoa

Làm đồ chơi từ vỏ hộp sữa tươi – mô hình thuyền

• Giấy màu
  • lôi kéo

• Bước 1: Hộp sữa tươi rửa sạch, để ráo nước
  • Bước 2: Kéo một đầu hộp sữa tươi lên thành hình tam giác
  • Bước 3: Đặt úp hộp sữa xuống, sau đó cắt một hình chữ nhật ở chính giữa hộp sữa. Sau đó cắt giấy màu đỏ và dán xung quanh hình chữ nhật đã cắt
  • Bước 4: Chiều rộng của hộp sữa tươi bạn khoét 2 lỗ tròn ở giữa. Sau đó dán nó bằng giấy đỏ
  • Bước 5: Bạn dùng giấy trắng, xanh, vàng dán xung quanh cho chiếc thuyền thêm bắt mắt

5 Cách Làm Đồ Chơi Bằng Sữa Tươi Đơn Giản Cho Bé - bTaskee

Cách làm ô tô bằng hộp sữa sáng tạo cho bé

• 1 hộp sữa tươi
  • chải
  • màu nước
  • 4 nắp chai
  • Băng dính, hồ dán
See more:  Is Sue Aikens dead? ‘Life Below Zero Producer Death’ trend

đang làm

Sau khi dùng hết hộp sữa, rửa sạch và lau khô. Kéo phần trên của hộp sữa lên thành hình tam giác. Trang trí hộp sữa bằng cọ, màu, giấy màu, v.v.

Chọn một cây nhỏ sao cho chiều dài của nó dài hơn 2 cm so với chiều rộng của hộp sữa. Sau đó buộc chặt mỗi đầu của cây giống như một cái chai. Làm tương tự với cây còn lại để tạo 4 bánh xe cho ô tô đồ chơi. Đặt thẻ sữa đã trang trí và lắp 2 bánh xe là xong.

Làm ô tô bằng vỏ hộp sữa tươi cực dễ. Phù hợp với gia đình có bé trai năng động, vui vẻ.

otohopsua, #Huongdanlamoto _ Hướng dẫn làm ô tô từ vỏ hộp sữa _ CAR |  XE Ô TÔ - YouTube

Ô tô làm bằng vỏ hộp sữa cho bé

Sử dụng giấy để làm đồ chơi bằng giấy cho trẻ nhỏ vừa tiết kiệm vừa tăng khả năng sáng tạo.

Trên đây là một số cách làm đồ chơi từ vỏ hộp sữa tươi thú vị và ngộ nghĩnh cho bé và bố mẹ cùng khám phá. Hãy cùng bangxephang.com tận dụng những hộp sữa đã qua sử dụng để bé thỏa sức sáng tạo, bảo vệ môi trường và có thêm những món đồ chơi đáng yêu cho bé yêu nhé. Quá tiện lợi phải không nào?