024 888 là mạng gì? Thông tin chi tiết về đầu số 024888

Hiện nay rất nhiều người thắc mắc 024 888 là mạng gì? Cũng vì số điện thoại có đầu số 024 888 gọi đến. Có thể thấy đây là một con số khá tốt, tuy nhiên cũng có nhiều ý kiến ​​lo ngại liệu đây có phải là lừa đảo hay không.

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, hôm nay Xếp Hạng sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về đầu số 024 888 là mạng gì? Đây có phải là một số điện thoại lừa đảo? Thông tin chi tiết về 024 888 mà bạn cần biết qua bài viết dưới đây!

024 888 là mạng gì? Ở đâu?

Đầu số 024 888 là một đầu số khá đẹp nên nhiều người băn khoăn khi nhận cuộc gọi từ đầu số này. Và thông tin cụ thể về 024 888 như sau:

• Mã vùng 024: Là mã vùng của Hà Nội.
  • Dãy số 888: Là đầu số của nhà mạng viễn thông Digitel. Đây là nhà mạng cố định khai trương năm 2022 và chưa phủ sóng toàn quốc nên nhiều người chưa biết.

024 888 là mạng gì?024 888 là mạng gì?

Kết luận là khi bạn nhận cuộc gọi từ đầu số 024 888 nghĩa là bạn nhận cuộc gọi từ Hà Nội thuộc nhà mạng Digitel. Nhà mạng này đã được cấp phép và hoạt động hợp pháp tại Việt Nam nên bạn không cần quá lo lắng.

See more:  John Carbone obituary: Computer Teacher at Villa Maria Academy passes away in Bronx, NY

Nếu tôi nhận cuộc gọi từ 024 888 thì tôi có bị tính phí không?

Nhiều khách hàng phản ánh 024 888 gọi điện nhưng không nói gì. Đồng thời, mặc định chỉ có nhạc chờ và khi khách nghe sẽ trừ tiền điện thoại. Điều này nhà mạng vẫn chưa thể tìm ra nguyên nhân.

024 888 la mang gi 1

Tuy nhiên, để hạn chế chi phí, bạn không nên gọi lại hoặc làm theo hướng dẫn của người gọi. Ngoài ra nếu không cần nghe bạn cũng có thể block hoặc report để tránh bị làm phiền.

Báo lừa đảo từ đầu số 024 888

Kết luận các cuộc gọi có số điện thoại lừa đảo 024 888 là sai vì đây là nhà mạng hợp pháp ở nước ta. Thực tế, nguyên nhân là do đầu số của nhà mạng này khá đẹp nên được nhiều cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn làm phương thức liên lạc, hotline, chăm sóc khách hàng cho đơn vị mình.

Sở dĩ có những thông tin tiêu cực về đầu số 024 888 lừa đảo này là do một trong những đối tượng xấu đã lợi dụng nhà mạng này để thực hiện các cuộc gọi với mục đích xấu như spam, quấy rối, lừa đảo,… Đây chính là những tác nhân làm xấu đi hình ảnh. từ nhà điều hành mạng.

024 888 la mang gi 2

Cách tránh bị lừa đảo qua đầu số 024 888

Vì vậy, khi nhận các cuộc gọi có đầu số 024 888, nếu nắm rõ thông tin về người gọi và đơn vị gọi thì có thể yên tâm nghe máy. Và để tránh bị lừa đảo qua điện thoại di động, bạn cần lưu ý những thông tin sau:

• Không làm việc với những số lặp đi lặp lại và thường xuyên hàng ngày: Khi bạn gọi lại, có khả năng bạn sẽ bị tính phí dịch vụ rất cao.
  • Không mang nội dung CMND/CCCD, địa chỉ cá nhân.
  • Không cung cấp mã thẻ ngân hàng, quỹ OTP, v.v.
  • Không xác thực nội dung trên bất kỳ liên kết Web nào.
  • Không thực hiện các bước USSD để cập nhật sim hoặc khóa sim từ Thông báo cuộc gọi tự xưng là nhân viên nhà mạng hoặc bộ phận truyền thông.
  • Không tham gia dự thưởng và tuyệt đối không chuyển tiền, gửi mã thẻ cào,….
See more:  NJIT Student found dead in New Jersey Institute of Technology

Để chung tay loại bỏ các đầu số quấy rối, bạn hãy gọi ngay đến số 156 (miễn cước) để báo các số điện thoại quấy rối.

Xem thêm: Ba ​​Tuần là ai? Chi tiết

Bài viết trên Mainboard đã cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về 024 888 là mạng gì? Mọi thông tin về nhà mạng 024 888 qua chuyên mục kiến ​​thức chỉ mang tính chất tham khảo. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!