Viết đoạn ngắn về một loài chim em thích từ 2, 3 câu

Bạn đang xem: Viết đoạn ngắn về một loài chim em thích từ 2, 3 câu tại vothisaucamau.edu.vn

Đề bài: Viết đoạn văn ngắn kể về một loài chim mà em thích gồm 2, 3 câu

7 bài văn mẫu Viết một đoạn văn ngắn về một loài chim mà em thích từ 2, 3 câu

Bài mẫu 1: Viết đoạn văn ngắn kể về một loài chim mà em thích gồm 2, 3 câu

Trên sân thượng nhà tôi, anh nuôi chim của người tình. Những con chim có đủ màu lông: trắng, đen, xám và xám. Đặc biệt, cổ đứa nào cũng có vòng cườm rất đẹp. Khi tôi cho chúng ăn, tôi thấy chúng rất dễ thương. Trông giống như xoài di chuyển. Chúng rất thân thiện với con người.

Tương tự gợi ý Viết đoạn văn ngắn về một loài chim em thích từ 2, 3 câu tiếp theo, các em chuẩn bị cho phần Viết đoạn 4, 5 câu trao đổi qua điện thoại theo nội dung mẫu và có phần trả lời câu hỏi. có thể tìm hiểu thêm về điều này.

Bài mẫu 2: Viết đoạn văn ngắn kể về một loài chim mà em thích gồm 2, 3 câu

Trong thế giới các loài chim, tôi thích nhất là con chim tu hú. Bộ lông của chúng có màu xám tro. Chúng có sọc nâu trên bụng. Đôi mắt của chúng hình tròn, màu nâu đỏ. Chúng thường ríu rít tiếng tu hú, tu hú khi mùa hè đến. Chúng thật đáng yêu vì chúng biết báo hiệu mùa hè sắp đến.

Bài mẫu 3: Viết đoạn văn ngắn kể về một loài chim mà em thích gồm 2, 3 câu

Công là tên gọi của một loài chim trong họ Trĩ. Con công có bộ lông sặc sỡ. Khi nó nhảy cái đuôi xòe ra hình cái quạt. Với các màu xanh, đỏ, tím, vàng, Công rất xứng đáng với danh hiệu: “nữ hoàng sắc đẹp của rừng xanh”.

Bài mẫu 4: Viết đoạn văn ngắn kể về một loài chim mà em thích gồm 2, 3 câu

Loài chim yêu thích của tôi là chim cánh cụt. Con chim cao. Cơ thể màu đen nhưng bụng màu trắng. Con cái đi kiếm ăn, con đực ở nhà ấp trứng. Chúng vừa đi vừa kẹp trứng dưới chân trông rất ngộ nghĩnh. Trông chúng dễ thương làm sao!

Bài mẫu 5: Viết đoạn văn ngắn kể về một loài chim mà em thích gồm 2, 3 câu

Thế giới loài chim luôn ẩn chứa những điều thú vị đối với tôi. Tôi thích chim ưng nhất. Chim ưng có răng nanh và chiếc mỏ dài, sắc nhọn. Đôi mắt của nó rất sắc bén, có thể phát hiện con mồi từ xa. Nhìn chim ưng săn mồi từ trên cao xuống đất thích lắm!

Bài mẫu 6: Viết đoạn văn ngắn kể về một loài chim mà em thích gồm 2, 3 câu

Chim hoàng yến là loài chim yêu thích của tôi. Mỏ của chúng rất ngắn, bộ lông màu xanh ô liu. Họ hát rất hay. Tiếng hót của chúng như tiếng ca của rừng xanh. Ôi, con chim hoàng yến mới đáng yêu làm sao!

Bài mẫu 7: Viết đoạn văn ngắn kể về một loài chim mà em thích gồm 2, 3 câu

Trong thế giới các loài chim, tôi thích nhất là con công. Đầu nó tròn và nhỏ, trên đầu có một cái mào nhỏ. Lông vũ có màu đen, xanh dương, đỏ, vàng, cam và tím. Mỗi khi xòe đuôi, nó lại múa như một chiếc quạt lộng lẫy. Tôi thích chúng rất nhiều vì chúng làm cho thiên nhiên đẹp hơn.

Trong chương trình học Tiếng Việt lớp 2, các em cần chuẩn bị kĩ phần Em yêu quý.

Chi tiết nội dung phần Soạn bài Con chó nhà hàng xóm, tập đọc đã được chúng tôi đề cập để các em luyện tập.

Bản quyền bài viết thuộc về THPT Sóc Trăng.Edu.Vn. Mọi sao chép đều là gian lận!

Nguồn chia sẻ: thptsoctrang.edu.vn

Bạn thấy bài viết Viết đoạn ngắn về một loài chim em thích từ 2, 3 câu có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Viết đoạn ngắn về một loài chim em thích từ 2, 3 câu bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: Viết đoạn ngắn về một loài chim em thích từ 2, 3 câu của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Văn học

Xem thêm bài viết hay:  Top 40 Cảm nhận bài thơ Nói với con (hay nhất)

Viết một bình luận