Top 3 khoá học chụp ảnh bằng điện thoại uy tín nhất

Bạn đang xem: Top 3 khoá học chụp ảnh bằng điện thoại uy tín nhất tại vothisaucamau.edu.vn

Hiện nay, có khá nhiều khóa học chụp ảnh điện thoại giúp bạn nâng cao kỹ năng xử lý ảnh để có những bức ảnh chuyên nghiệp. Đây được coi là những khóa học ngắn hạn bắt đầu từ kiến ​​thức cơ bản đến nâng cao trong thời gian rất ngắn. Do đó, các khóa học chụp ảnh điện thoại Cái này rất phù hợp với các bạn có nhu cầu chụp ảnh nhiều, làm việc nhiều với ảnh, bán hàng online hoặc muốn nâng cao kỹ năng xử lý ảnh trên điện thoại. Nếu bạn đang băn khoăn không biết tìm trung tâm nào, chọn khóa học nào phù hợp thì có thể tham khảo ngay top 3 khóa học chụp ảnh điện thoại Ngay bên dưới.

Mục lục

1 – Khóa học chụp ảnh bằng điện thoại – Aphoto Mobile

Bạn biết đấy, ngày nay công nghệ trong máy móc điện tử hiện đại là đa chức năng. Một chiếc điện thoại nếu biết kỹ năng chụp ảnh sẽ cho ra những bức hình không khác gì máy ảnh chuyên nghiệp. Có thể việc mang theo máy ảnh bên mình khá cồng kềnh và bất tiện. Vì vậy, rất đơn giản chỉ với một chiếc điện thoại thông minh là đủ để bạn sở hữu những bức hình lung linh, chân thực và sắc nét.

Tuy nhiên, không phải ai có điện thoại cũng biết cách xử lý ảnh. Khóa học chụp ảnh bằng điện thoại ra đời nhằm giúp bạn bổ sung thêm kiến ​​thức giúp bạn làm chủ được các thông số trên thiết bị của mình.

Khóa học chụp ảnh điện thoại miễn phí – Aphoto Mobile

Aphoto Mobile khai trương khóa học chụp ảnh điện thoại giúp các bạn trẻ nắm bắt xu thế thời đại. Khóa học này sẽ giúp bạn dễ dàng tạo ra những bức ảnh đẹp và trở thành một nhiếp ảnh gia điện thoại chuyên nghiệp. Bạn sẽ học các kỹ thuật chụp ảnh và kỹ năng chỉnh sửa ảnh ngay trên điện thoại của mình. Từ đó, bạn sẽ có thêm nhiều bức ảnh đẹp với đầy sự sáng tạo của riêng mình.

Khóa học có đầy đủ các lớp học từ các lớp học kỹ năng cơ bản đến kỹ năng nâng cao như:

+ Khóa chụp ảnh điện thoại cơ bản

+ Khóa học chụp ảnh chuyên nghiệp bằng điện thoại

+ Khóa học chỉnh sửa ảnh điện thoại cơ bản

+ Khóa học chỉnh sửa ảnh nâng cao.

TIẾP XÚC:

– Dịch vụ chụp ảnh, đào tạo chụp ảnh tại chỗ và studio.

Aphoto cung cấp máy ảnh và phụ kiện chất lượng.

– Chụp ảnh: 0936.257.369

– Doanh nghiệp: 0798.901.901

Nhìn chung, Aphoto gần như là một Khóa học chụp ảnh điện thoại miễn phí cho bạn muốn học. Bạn chỉ phải trả thêm một khoản phí nhỏ là có thể có trọn bộ giáo trình học trực tuyến ngay tại nhà.

2 – Khóa học chụp ảnh điện thoại với Learn Nova

Khóa học chụp ảnh trên điện thoại cùng Learn Nova bí quyết chụp nghìn like với smartphone. Khóa học sẽ giúp bạn có kiến ​​thức cơ bản về nhiếp ảnh, có kỹ năng chụp ảnh bằng điện thoại và chụp ảnh bằng điện thoại cho các lĩnh vực cụ thể trong cuộc sống.

Bạn sẽ làm chủ chiếc điện thoại của mình, lưu lại những khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống và phục vụ cho mục đích công việc một cách hiệu quả nhất.

Khóa học chụp ảnh điện thoại trực tuyến với Learn NovaKhóa học chụp ảnh điện thoại trực tuyến với Learn Nova

Nội dung khóa học như sau:

– Bài 1 – Cơ bản về nhiếp ảnh trên điện thoại thông minh (15 phút)

– Bài 2 – 5 bố cục quan trọng trong nhiếp ảnh (15 phút)

– Bài 3 – Ánh sáng trong nhiếp ảnh

– Bài 4 – Chụp ảnh chân dung

– Bài 5 – Chụp ảnh ngoại cảnh

– Bài 6 – Chụp ảnh trẻ em và thú cưng

– Bài 7 – Chụp ảnh món ăn

– Bài 8 – Chụp ảnh hoa cỏ cây cối

– Bài 9 – Khoảnh khắc trong nhiếp ảnh

– Bài 10 – Chỉnh sửa hình ảnh

Các bạn sẽ được học hỏi và trải nghiệm cùng Nhiếp ảnh gia Nguyễn Khánh – người có hơn 10 năm kinh nghiệm làm phóng viên ảnh chuyên nghiệp tại báo Tuổi Trẻ. Anh được đánh giá là một trong những phóng viên ảnh hàng đầu của Việt Nam hiện nay với nhiều năm đoạt Giải Báo chí Quốc gia ở thể loại ảnh báo chí, đặc biệt là ba năm liên tiếp đoạt giải này vào các năm: 2012, 2013 và 2014.

Nguyễn Khánh từng là Đại sứ thương hiệu dòng máy ảnh Leica SL của Leica và Đại sứ thương hiệu máy ảnh Canon tại Việt Nam. Bên cạnh đó, anh cũng thường xuyên hợp tác với các thương hiệu điện thoại như Samsung, Huawei trong việc đánh giá và trải nghiệm sản phẩm.

TIẾP XÚC

– Tìm hiểu Nova

Learnova tiên phong cung cấp các khóa học trực tuyến chất lượng cao trên một nền tảng hoàn toàn sáng tạo cho các bạn trẻ Việt Nam và các gia đình trẻ.

– Địa chỉ: Trụ sở chính: Tầng 3, Thiên Sơn Plaza, Chương Dương Độ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

– Hotline: 0247.775.5888

– Fanpage: Learnova Việt Nam

Website: learnova.vn

3 – Khóa học chụp ảnh bằng điện thoại với Trần Vũ Bằng

Đây là khóa học chụp ảnh trên điện thoại với quy trình và kỹ năng tối ưu hóa sản xuất ảnh trong thời đại 4.0 bằng điện thoại.

Đến với khóa học, bạn sẽ được thầy Trần Vũ Bằng trực tiếp giảng dạy. Trần Vũ Bằng là một Nhiếp ảnh gia với hơn 5 năm kinh nghiệm. Chuyên chụp ảnh beauty Studio, ảnh thương mại. Có kinh nghiệm quản lý hình ảnh cho nhiều thương hiệu Việt Nam. Người tạo nội dung trên TikTok về chụp ảnh với 400k người theo dõi.

Khóa học Chụp Ảnh Điện Thoại với Trần Vũ BằngKhóa học Chụp Ảnh Điện Thoại với Trần Vũ Bằng

– Giới thiệu về khóa học

Trong kinh doanh online thời kỳ 4.0, hình ảnh sản phẩm là một trong những yếu tố then chốt để khách hàng quyết định có mua hàng hay không. Tuy nhiên để có được những bức ảnh đẹp thì bạn phải mất rất nhiều thời gian và tiền bạc. Quá trình khóa học để tối ưu hóa hình ảnh. Và hướng dẫn chi tiết các kỹ năng chụp ảnh bằng điện thoại, chỉnh sửa ảnh bằng phần mềm chuyên dụng để những người không chuyên vẫn có thể tạo ra những bức ảnh đẹp, chuyên nghiệp cho tác phẩm của mình.

– Nội dung khóa học:

Chương 1: Quy trình sản xuất ảnh bằng điện thoại chuẩn 4.0 Bài 1: Tổng quan về ảnh thời đại 4.0 Bài 2: Chụp ảnh – chỉnh sửa ảnh – phân phối ảnh và cách tối ưu tốc độ – chất lượng Chương 2: Hướng dẫn Photoshop cơ bản cho ảnh: Camera Raw – One For All Bài 3: Giới thiệu Photoshop – Plugin liên quan và cách cài đặt Bài 4: Camera Raw Tool – One For All: User Manual Bài 5: Căn Chỉnh Ánh Sáng Bằng Camera Raw Bài 6: Lưu Ảnh Bằng Camera Raw Bài 7: Màu Cơ Bản Blending với Camera RawChương 3: Hướng dẫn Photoshop cơ bản: Chỉnh sửa ảnh người Bài 8: Healing Brush Tool: Magical Acne Spots Bài 9: Clone Stamp Tool – Brush: Làm đều da Bài 10: Plugin Portraiture: Làm sáng, mịn da Bài 11: Liquify: Shape the World – Tỷ lệ thần thánh Bài 12: Kết hợp các công cụ để có bức ảnh đẹp không góc chếtChương 4: Hướng dẫn chụp ảnh sản phẩm phông trắng bằng điện thoại cho sàn thương mại điện tử Bài 13: Tiến Kỷ chụp ảnh pr màn hình trắng oducts with a phone Bài 14: Hậu Kỳ chụp ảnh sản phẩm nền trắng g bằng điện thoại Chương 5: Hướng dẫn chụp ảnh Concept sản phẩm bằng điện thoại như ảnh chuyên nghiệp Bài 15: Tiến Ký Bài 16: Hậu Kỳ Chương 6 : Hướng dẫn chụp ảnh Treo quần áo bằng điện thoại như ảnh hàng hiệu Bài 17: Tiền Kỷ Bài 18: Hậu Kỳ Chương 7: Cách chụp ảnh thời trang Trang phục triệu like Mạng xã hội Bài 21: Sơ Kỳ Bài 23: Hậu Kỳ Giai đoạn = Stage

Với các bài giảng ngắn sẽ không khiến việc học của bạn trở nên nhàm chán, giúp bạn tập trung hơn vào bài giảng và kỹ năng.

Liên hệ để được tư vấn: 02873098979 hoặc 0923799483 (Zalo).

>>> Xem Thêm:

  • Top 5 điện thoại chụp hình giá rẻ dưới 5 triệu tốt nhất 2022
  • Top 5 điện thoại dưới 8 triệu chụp ảnh đẹp rực rỡtốt nhất 2022
  • 7 cách khắc phục màn hình điện thoại bị đen nhanh chóng

phần kết

Bạn cũng có thể xem một số video được khóa học chụp ảnh điện thoại tự do trên youtube để tăng vốn kiến ​​thức cho mình. Nếu bạn muốn tìm hiểu về khóa học chụp ảnh điện thoại Trực tuyến Hãy tham khảo 3 khóa học trên nhé!

Bài viết chia sẻ về 3 khóa học chụp ảnh bằng điện thoại xin gửi đến bạn đọc. Hi vọng qua bài viết này các bạn đã có thêm những thông tin hữu ích để tham khảo và lựa chọn cho mình một khóa học phù hợp. Chúc bạn sớm trở thành một nhiếp ảnh gia điện thoại chuyên nghiệp và có một sự nghiệp rộng mở.

Xin chân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm và đọc tin.

Bạn thấy bài viết Top 3 khoá học chụp ảnh bằng điện thoại uy tín nhất có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Top 3 khoá học chụp ảnh bằng điện thoại uy tín nhất bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: Top 3 khoá học chụp ảnh bằng điện thoại uy tín nhất của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Là gì?

Xem thêm chi tiết về Top 3 khoá học chụp ảnh bằng điện thoại uy tín nhất
Xem thêm bài viết hay:  Giải mã 6 điềm báo chim bay vào nhà cực chuẩn

Viết một bình luận