Số điện thoại xe Gia Phúc chạy Cam Ranh – Khánh Hòa – Sài Gòn

Bạn đang xem: Số điện thoại xe Gia Phúc chạy Cam Ranh – Khánh Hòa – Sài Gòn tại vothisaucamau.edu.vn

Để thực hiện lộ trình từ Cam Ranh – Khánh Hòa – Sài Gòn và ngược lại, bạn có thể lựa chọn ngay hãng xe Gia Phúc. Đây là một trong những hãng xe uy tín, chất lượng phục vụ hàng đầu trong các hãng xe cùng tuyến và được khách hàng tin tưởng. Bạn có thể liên hệ đến số điện thoại xe Gia Phúc: Cam Ranh – Khánh Hòa – Sài Gòn để đặt vé vô cùng đơn giản và tìm hiểu thông tin về lộ trình một cách nhanh chóng.

Khi cần tìm hiểu những thông tin cụ thể, chi tiết nhất về vé xe, giá cả, giờ hoạt động của các tuyến xe Gia Phúc, các bạn có thể liên hệ ngay với số xe Gia Phúc: Cam Ranh – Khánh Hòa – Sài Gòn. Thay vì đến tận nơi để mua vé như trước đây, với sự tư vấn qua điện thoại của nhân viên, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được loại vé xe và thời gian di chuyển phù hợp nhất. Nếu bạn ở nội thành hãng xe Gia Phúc còn có xe giao nhận tận nhà vô cùng chu đáo.

Số điện thoại xe Gia Phúc: Cam Ranh – Khánh Hòa – Sài Gòn dùng để khách hàng liên hệ đặt vé chỉ có một đầu số duy nhất là số điện thoại di động 09777 99777. Nếu đi từ TP.HCM xe sẽ đến đón quý khách. tại vị trí thuận tiện nhất trong thành phố theo yêu cầu của bạn. Tại thành phố Cam Ranh bạn chỉ cần cung cấp địa chỉ nhà xe sẽ đón bạn. Chi tiết các tuyến đường và giá vé như sau:

Số điện thoại xe Gia Phúc: Cam Ranh – Khánh Hòa – Sài Gòn

Tại thành phố Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: 258 Lê Hồng Phong, Q.5, TP. Hồ Chí Minh

ĐT: 0977799777

Tuyến đường:

TP.HCM – Cam Ranh, Khánh Hòa: 1 chuyến/ 1 ngày

+ Loại xe: 40 chỗ

+ Nơi đi: TP.HCM

+ Điểm đến: Thành phố Cam Ranh

+ Giờ xuất phát: 20h

+ Giờ đến: sau 8 tiếng so với giờ đi

+ Giá vé: 180.000đ

Tại Khánh Hòa:

Địa chỉ: 2108 ĐL.Hùng Vương, Cam Ranh, Tỉnh Khánh Hòa

ĐT: 0977799777

Tuyến đường:

Khánh Hòa – TP.HCM: 1 chuyến/ 1 ngày

+ Loại xe: 40 chỗ

+ Nơi đi: TP Cam Ranh

+ Điểm đến: TP.HCM

+ Giờ xuất bến: 20h30

+ Giờ đến: sau 8 tiếng so với giờ đi

+ Giá vé: 180.000đ

Hãng xe Gia Phúc là một trong những hãng xe giường nằm uy tín, chất lượng cao chạy tuyến Sài Gòn đi Cam Ranh, Khánh Hòa. Xe hoạt động của hãng xe này đều là xe 40 chỗ, được trang bị hệ thống điều hòa và wifi hoàn toàn miễn phí cho khách hàng. Đặc biệt hơn, khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển của nhà xe còn được phục vụ chu đáo bữa ăn khuya, nước suối, khăn lạnh trong suốt hành trình. Không chỉ chất lượng vật chất tốt mà thái độ phục vụ của nhân viên nhà xe cũng rất nhiệt tình, lịch sự chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng sự thoải mái, vui vẻ trong suốt hành trình.

=> Số điện thoại xe Anh Thư: TP.HCM – Buôn Hồ, BMT => Số điện thoại xe Bảy Lang: Sài Gòn – Pleiku – Gia Lai => Số điện thoại An Phú: Đà Lạt – Phan Thiết – Mũi Né => Số điện thoại xe Hòa Hiệp: Vũng Tàu – Cần Thơ – Cà Mau => Số điện thoại xe Cúc Tư: Tuy Hòa, Phú Yên – Sài Gòn => Số điện thoại xe Toàn Thắng: Sài Gòn – Vũng Tàu => Điện thoại xe Duy Quý số: Sài Gòn – Mỹ Tho – Tiền Giang

VinGroup vừa cho ra mắt dòng xe do chính mình sản xuất và lắp ráp mang tên Vinfast, giá xe Vinfast tuy chưa được công bố nhưng nghe đồn sẽ không hề rẻ, giá xe Vinfast vẫn vào khoảng ~900 triệu đồng, 1 tỷ đồng.

https://vothisaucamau.edu.vn/so-dien-thoai-xe-gia-phuc-cam-ranh-khanh-hoa-sai-gon-25804n.aspx

Các từ khóa liên quan:

Số điện thoại xe Gia Phúc: Cam Ranh – Khánh Hòa – Sài Gòn

Số điện thoại nhà xe Gia Phúc,

Bạn thấy bài viết Số điện thoại xe Gia Phúc chạy Cam Ranh – Khánh Hòa – Sài Gòn có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Số điện thoại xe Gia Phúc chạy Cam Ranh – Khánh Hòa – Sài Gòn bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: Số điện thoại xe Gia Phúc chạy Cam Ranh – Khánh Hòa – Sài Gòn của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Kiến Thức

Xem thêm bài viết hay:  Cách làm thịt bò xào súp lơ vừa ngon vừa đẹp mắt rất đơn giản cho bữa cơm

Viết một bình luận