Selena Gomez hẹn hò thành viên The Chainsmokers

Selena Gomez tình cảm với bạn trai mới đến mức “khó rời khỏi vòng tay anh ấy”, theo Us Weekly.

Sáng 17/1, Us Weekly đưa tin độc quyền nữ ca sĩ Selena Gomez đang hẹn hò với Andrew Taggart, thành viên của ban nhạc DJ The Chainsmokers.

Selena Gomez hẹn hò mỹ nam đào hoa của The Chainsmokers

Andrew Taggart và Selena Gomez
Andrew Taggart và Selena Gomez

Một nguồn tin thân cận với cặp đôi nói với Us Weekly: “Họ không cố gắng che giấu mối quan hệ của mình bằng cách lén lút đến các câu lạc bộ chỉ dành cho thành viên. Cặp đôi rất giản dị và khiêm tốn.”

Nguồn tin cho biết thêm, ngôi sao và nhạc sĩ của The Only Murders in the Building thường đi chơi bowling và xem phim. “Selena Gomez được cho là tình cảm với Taggart đến mức khó rời khỏi vòng tay anh ấy”.

Cách đây 4 tháng, tờ Us Weekly cũng đưa tin Taggart hẹn hò với Eve Jobs, 24 tuổi, con gái út của cố tỷ phú Steve Jobs. Tuy nhiên, cả hai đã chia tay trước khi Andrew Taggart quen Gomez. Eve Jobs và Taggart vẫn là bạn.

Trước Eve Jobs, có tin đồn Taggart yêu Meredith Mickelson và Haley Rowe. Tháng 3/2021, Us Weekly xác nhận nhạc sĩ chia tay nữ DJ Chantel Jeffries sau 1 năm hẹn hò.

Về phần mình, Gomez vẫn khá im lặng về mối quan hệ sau khi công khai chia tay Justin Bieber vào tháng 3/2018. Có tin đồn rằng Loving You giống như ca sĩ hát tình ca phải lòng Zedd, Niall Horan và Charlie Puth.

Xem thêm bài viết hay:  Hot girl 18+ Yoko hóa nữ hầu gái xăm trổ kín người cực sexy

Mối tình gần đây nhất của cô là với The Weeknd vào tháng 1 năm 2017. Tháng 10 cùng năm, hai người chia tay.

Selena Gomez đang hẹn hò với ai
Chris Evans hẹn hò Selena Gomez
Chris Evans và Selena Gomez
Chris Evans và vợ
Selena Gomez hẹn hò
Selena Gomez kenh14

Nguồn bài viết: https://2sao.vn/selena-gomez-hen-ho-thanh-vien-the-chainsmokers-n-333944.html

Viết một bình luận