Sao La Hầu là gì, năm 2023 chiếu những mệnh nào? Cách cúng Sao La Hầu chi tiết nhất

Bạn đang xem: Sao La Hầu là gì, năm 2023 chiếu những mệnh nào? Cách cúng Sao La Hầu chi tiết nhất tại vothisaucamau.edu.vn

Sao Thổ Tú được biết đến là ngôi sao mang đến những điều xui xẻo hay xui xẻo cho những người mệnh kim. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người chưa biết La Hán là gì, tuổi nào và cách thờ cúng như thế nào? Bài viết kiến ​​thức hôm nay sẽ giúp giải đáp thắc mắc này và cách soi cầu một cách chi tiết nhất mà bạn không nên bỏ lỡ.

Mục lục

1. Sao La Hầu là gì?

Sao La Hầu còn có tên gọi khác là Khẩu Thiết Tinh. Đây là một trong 9 sao của sao Cửu Diệu, tức hung tinh thuộc hành Kim. Theo quan niệm xưa, ngôi sao này thường mang đến những điều xui xẻo cho những người bạc mệnh (không phân biệt nam nữ).

2. Ý nghĩa sao La Hầu, tốt hay xấu?

Những người bị sao Thủy chiếu mệnh sẽ dễ hao tốn tiền bạc, công việc, sức khỏe sa sút, hay tranh chấp hoặc gặp nhiều rắc rối. Đồng thời cũng nên chú ý các bệnh về tai mắt, khí huyết. Cũng vì thuộc hành Kim nên những người có mệnh Kim và Mộc sẽ bị ảnh hưởng nhiều hơn những người còn lại.

Tuy nhiên, nếu người đàn ông nào gặp được sao hoàng đạo này mà vợ đang mang thai thì sẽ gặp nhiều may mắn, làm ăn phát đạt. Theo đó, người vợ cũng đã hạ sinh an toàn.

Ý Nghĩa Sao La Hầu?

Xưa, trong dân gian ta vẫn có câu ca dao nói về tính chất của ngôi sao này như sau:

“Thuật ngữ đó nặng đến mức nào?

Tháng giêng và tháng bảy không nhẹ nhàng

Trường trung học tiêu tiền

Tài năng chết người hóa điên như

Đàn ông nặng hơn phụ nữ

Nhân khẩu học nữ thực sự tức giận với nhau

Chi phí ốm đau

Sinh ra trong một cuộc đấu tranh, không nhẹ nhàng

Số phận bất ổn của đàn ông

Tai nạn phản quốc của tiền lãng phí

Ăn thẳng là không sang trọng

Nguy hiểm bệnh nhẹ”

Nếu để ý kỹ thì vào tháng 1 và tháng 7 âm lịch chúng gây hại mạnh nhất. Nhưng thông thường đàn ông sẽ sung sức hơn phụ nữ. Họ sẽ bị thua lỗ, bệnh tật, cờ bạc, tình nhân, rượu chè, gia đình bất hòa,… Nữ mệnh thường mang nhiều phiền muộn, buồn phiền, cãi vã, tai tiếng, v.v.

Nhìn chung, trong năm bị sao này chiếu mệnh, nên tránh đầu tư làm ăn lớn và cẩn thận trong chuyện tình cảm. Đồng thời đề phòng ốm đau, kiện cáo, tranh chấp, hiểu lầm, hiềm khích, v.v.

3. Dự án Sao La Hầu 2023 có gì?

Thông thường cách tính sao hoàng đạo sẽ dựa vào tuổi âm lịch của nam và nữ, cụ thể được tính như sau:

 • Nam tuổi: 10, 19, 28, 37, 46, 55, 64, 73, 82, 91 được cai quản bởi chòm sao La Hán.
 • Nữ tuổi: 6, 15, 24, 33, 42, 51, 60, 69, 78, 87, 96 được cai quản bởi sao Hỏa.

Cụ thể hơn, những người có năm sinh sau đây sẽ được cai quản bởi sao Arhu

 • Nam sinh năm là: 1960 (Canh Tý), 1996 (Bính Tý), 1951 (Tân Mão), 1987 (Đinh Mão), 1978 (Mậu Ngọ), 1969 (Kỷ Dậu), 2005 (Ất Dậu).
 • Nữ có các năm sinh: 2009 (Kỷ Sửu), 1973 (Quý Sửu), 1964 (Giáp Thìn), 2000 (Canh Thìn), 1955 (Ất Mùi), 1991 (Tân Mùi), 1982 (Nhâm Tuất).

Sào La HầuSao Mộc 2023 là những cung hoàng đạo nào?

Lưu ý: Cứ sau 9 năm, sao La Hầu sẽ trở về cùng tuổi với các sao khác trong hệ Cửu Huyền.

4. Sao La Hầu hợp với màu gì và mệnh gì?

Theo ngũ hành, sao La Hầu thuộc hành Kim, tương sinh với mệnh Thổ, tương sinh với bản thân, tương khắc với mệnh Mộc và Hỏa, tương sinh với mệnh Thủy.

Để hóa giải sao này cần có ngũ hành Thủy và để khắc chế chúng thì dùng hành Hỏa, cụ thể là:

 • Người mệnh Hỏa tương hợp với các màu thuộc hành Hỏa và Thủy như: đen, đỏ, hồng, tím, cam, xanh lam.
 • Người mệnh Thổ nên tránh các màu thuộc ngũ hành Thổ và Kim như: vàng, nâu, trắng, xám, ghi.

Sào La HầuSao La Hầu hợp với màu gì và mệnh gì?

5. Tháng nào không có Sao La Hầu?

Như tôi đã đề cập ở trên trong bài thơ, Khâu Thiết Tinh phụ trách các tháng 1 và 7 âm lịch. Đây là 2 tháng mà sao này gây hại nhiều nhất cho những người mệnh kim.

6. Những hạn thường gặp nhất trong năm Quý Mão 2023

Dưới đây là những hạn của sao La Hầu mà mọi người thường gặp phải trong năm Quý Mão 2023:

 • Hạn chế về thị phi: Khi bị thị phi, người này sẽ gặp phải nhiều hạn chế về thị phi xung quanh, bị người xấu vu khống, ảnh hưởng lớn đến thể diện và thanh danh.
 • Gặp tòa án: Người tuổi Tị trong năm sẽ gặp nhiều chuyện liên quan đến kiện tụng, tranh chấp,… Vì vậy với những người gặp hạn này nên tránh làm việc có khả năng xảy ra tranh chấp,… kẻo không may mắn. giới hạn sẽ rơi vào bạn
 • Gặp phiền phức: Những người có sao này chiếu vào năm 2023 sẽ gặp nhiều phiền phức từ xa. Hoặc họ đến từ gia đình riêng của họ.
 • Vận hạn về sức khỏe: Năm 2023, những người gặp phải Khâu Thiết Tinh sẽ có sức khỏe không tốt (nhất là về tai, mắt, khí huyết).

Sào La HầuNhững hạn thường gặp nhất trong năm Canh Tý năm 2023 Quý Mão

7. Nên làm gì và tránh những gì để hóa giải sao La Hầu chiếu mệnh 2023?

Vậy nên làm gì và tránh những gì để hóa giải sao chiếu mệnh trong năm 2023? Bạn có thể tham khảo những ý tưởng sau:

Thông thường, khi bị sao xấu chiếu mạng, chúng ta thường có tâm trạng lo lắng, bồn chồn, bất an và sợ hãi. Tuy nhiên, để giải quyết vấn đề này, trước tiên bạn phải có sự bình yên trong tâm hồn. Rồi làm nhiều việc thiện, thiện nguyện, tu nhân tích đức, giúp đỡ người khác v.v.

Sào La HầuNên làm gì và tránh những gì để hóa giải vận mệnh của sao La Hầu 2023?

Làm điều thiện là tích đức cho mình và con cháu mai sau. Lúc này, vận may và phúc khí sẽ được tích lũy dần dần, khi bản thân gặp khó khăn hoạn nạn, họ sẽ xuất hiện và hóa giải vận rủi. Và làm điều tốt không cần phải đi đâu xa. Chỉ cần giúp đỡ những người xung quanh, đúng người, đúng hoàn cảnh,… tự khắc sẽ được ghi nhận.

Bên cạnh đó, những năm bạn gặp Khúc Thiết Tinh, bạn cũng nên tránh làm ăn lớn, đầu tư mạo hiểm hay cãi cọ, tranh chấp, kiện tụng, giận hờn,… Tốt nhất trong khoảng thời gian này bạn nên tĩnh tâm để cuộc sống được hanh thông. hãy bình tĩnh. sống yên bình.

8. Cách soi sao giải hạn cho tháng nào năm 2023 chi tiết nhất

Tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách cúng sao giải hạn sao La Hầu năm 2023 chi tiết nhất mà bạn không nên bỏ qua.

8.1. Ngày cúng sao La Hầu là ngày gì?

Ngày mùng 8 âm lịch hàng tháng trong năm, đặc biệt mùng 8 tháng giêng là ngày đẹp nhất, ngày tốt nhất để cúng sao La Hán. Thời gian cúng giải hạn bắt đầu từ 21 giờ đến 11 giờ, quay mặt về hướng Bắc lạy 9 lạy để bắt đầu làm lễ.

Lưu ý: Để buổi lễ cúng diễn ra suôn sẻ, người cúng nên treo những vật may mắn trong nhà. Hoặc mọi thứ đã chuẩn bị cần có màu vàng (trường hợp có màu khác thì dùng giấy màu vàng bọc hoặc lót đáy và đặt lễ lên trên).

8.2. Lễ vật và bài vị cúng sao La Hán

Lễ vật và bài vị cúng sao La Hán

 • Cúng sao: Bài vị, mũ vàng, tiền vàng, 9 cây đèn hoặc nến, tiền vàng, gạo, muối, trầu cau, hương, hoa, quả, phẩm vật, bình nước.
 • Cúng sao: Viết dòng chữ “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân Vị Tiền” trên giấy vàng và lạy về hướng Bắc. Sau 23 giờ, mang viên nén vào nhà đốt.

Lưu ý: Khi cúng, thầy sắp 9 cây nến/đèn như hình dưới.

Sào La HầuLễ vật và bài vị cúng sao La Hán

8.3. Toàn văn bài cúng sao Arhau

Toàn văn bài cúng sao Arhau

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Con lạy chín phương trời, mười phương chư phật, mười phương chư phật.

Nam Mô Hiếu Thiện vô thượng Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế.

Con lạy Trung Thiên Bắc Cực Thần Tử Vi, Tràng Sinh Đại Đế.

Con lạy ông Tả Nam Cao Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân.

Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu nắm giữ chức Tinh Quân.

Con kính lạy Đức Thiên Vương Hộ Pháp La Hầu Đức Tinh Quân.

Con lạy Đức Thượng Thanh Bản Mạnh Nguyên Thần Chân Quân.

Người được ủy thác của tôi (chúng tôi) là:……………………..

Hôm nay là…………. Tháng…………. Năm……………….

Con cháu đạo hữu thành tâm sắm lễ, hương hoa trà, thắp nhang lập án tâm linh tại (địa chỉ) …………. cúng sao giải hạn cho La Hầu. Con nguyện xin Ngài chấp nhận lễ bạc để che chở cho chúng con, giải trừ xui xẻo, phù hộ độ trì cho chúng con gặp mọi điều tốt lành, tránh mọi điều dữ, gia đình yên ấm, làm ăn phát đạt.

Con thành tâm thờ lạy, trước tòa tôn nghiêm, cúi xin được che chở, độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

9. Tóm tắt

Sao La Hầu là gì? Vận mệnh nào sẽ chiếu vào năm 2023? Hy vọng điều này sẽ giúp bạn hiểu thêm về loại sao này. Đồng thời, chúng tôi có hướng dẫn cách cúng sao giải hạn chi tiết nhất mà bạn không nên bỏ qua.

Theo dõi trang Dchannel thường xuyên để cập nhật thêm nhiều bài viết kiến ​​thức cần biết trong dịp Tết này mỗi ngày nhé.

Tất nhiên, đừng quên “MUA ĐIỆN THOẠI VỀ VIỆT NAM MOBILE” của chúng tôi nữa. Nhiều voucher giảm giá hấp dẫn nhất nhân dịp Tết Nguyên Đán đang chờ đón bạn!

Xem thêm:

Di Động Việt

Bạn thấy bài viết Sao La Hầu là gì, năm 2023 chiếu những mệnh nào? Cách cúng Sao La Hầu chi tiết nhất có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Sao La Hầu là gì, năm 2023 chiếu những mệnh nào? Cách cúng Sao La Hầu chi tiết nhất bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: Sao La Hầu là gì, năm 2023 chiếu những mệnh nào? Cách cúng Sao La Hầu chi tiết nhất của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Kinh nghiệp hay

Xem thêm chi tiết về Sao La Hầu là gì, năm 2023 chiếu những mệnh nào? Cách cúng Sao La Hầu chi tiết nhất
Xem thêm bài viết hay:  55 Hình xăm hoa bồ công anh ấn tượng nhất năm 2022 cho chị em

Viết một bình luận