Làm Thẻ Tín Dụng Không Cần Chứng Minh Thu Nhập 2023

Bạn đang xem: Làm Thẻ Tín Dụng Không Cần Chứng Minh Thu Nhập 2023 tại vothisaucamau.edu.vn

Làm thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập là một điều không mới mà bất cứ ai cũng cảm thấy mâu thuẫn và vô lý. Làm cách nào để có thể sở hữu thẻ tín dụng mà không cần chứng minh thu nhập để tạo uy tín? Bạn sẽ thấy rằng những gì không dễ dàng thực sự dễ dàng vô cùng ngay sau khi đọc bài viết này.

Thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập

Về dịch vụ mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập

Thông thường khi làm thẻ tín dụng, các ngân hàng sẽ yêu cầu khách hàng chứng minh thu nhập để tạo uy tín nhất định. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện kinh tế để chứng minh thu nhập.

Chính vì vậy, nhiều ngân hàng hiện nay đã mở rộng nguyên tắc này với nhiều chính sách khác nhau để khách hàng dễ dàng hơn trong việc làm thẻ tín dụng.

Về dịch vụ mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhậpVề dịch vụ mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập

Bạn có nhu cầu Mở thẻ tín dụng? Vui lòng điền vào mẫu dưới đây, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn:

Đang tải…

Các cách mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập

Nếu bạn vẫn có thể được mở thẻ tín dụng mà không cần chứng minh thu nhập để hỗ trợ chi phí mua sắm thì quá tuyệt vời. Nhằm giúp bạn đọc dễ dàng tiếp cận và sử dụng

Làm thẻ có tài sản đảm bảo

Tại Việt Nam, hình thức mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập bằng tài sản đảm bảo chưa thực sự phổ biến. Nhưng nó vẫn là một giải pháp tốt cho những ai cần thẻ tín dụng nhưng chưa đủ điều kiện chứng minh thu nhập. Nếu cần gấp thẻ tín dụng, bạn có thể làm thẻ tại một số ngân hàng như: VPbank, Sacombank, ANZ bank, Shinhanbank…

Làm thẻ có tài sản đảm bảoLàm thẻ có tài sản đảm bảo

Đã sở hữu thẻ tại ngân hàng khác

Nếu bạn không thể dùng chứng minh thu nhập để mở thẻ tín dụng thì việc sở hữu thẻ tín dụng tại ngân hàng khác sẽ là một lợi thế. Chỉ cần đảm bảo rằng thẻ tín dụng của bạn vẫn còn hiệu lực và có lịch sử tín dụng tốt.

Bạn có thể dùng nó để tạo niềm tin cho ngân hàng trong việc mở thẻ tín dụng. Đây còn được gọi là hình thức chuyển khoản qua thẻ tín dụng giúp khách hàng được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Mở thẻ phụ của thẻ tín dụng khác

Mở thẻ tín dụng phụ dựa trên mức tín dụng của thẻ chính cũng là một trong những phương thức rất phổ biến. Nếu bạn đủ tuổi làm thẻ nhưng chưa đủ chứng minh thu nhập. Giải pháp tốt cho bạn là nhờ người thân đứng tên mở thẻ tín dụng phụ.

Mở thẻ tín dụng bằng hộ chiếu

Đây là giải pháp thường được áp dụng cho người nước ngoài. Đối với người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam hoặc người Việt Nam đi nước ngoài, có thể làm thẻ tín dụng mà không cần chứng minh thu nhập bằng cách cung cấp hộ chiếu cho ngân hàng. Tuy nhiên, phương pháp này không được nhiều ngân hàng cho phép.

Điều kiện và hồ sơ mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập

Làm thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập mang lại rất nhiều tiện ích cho khách hàng. Nhất là với những người có điều kiện kinh tế hạn hẹp. Tuy nhiên, để làm được điều này, bạn cũng cần đáp ứng một số điều kiện.

Tình trạng

Khi làm thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập bạn cần đáp ứng 2 điều kiện sau:

 • Khách hàng đăng ký mở thẻ có độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi.
 • Chứng minh quan hệ nhân thân với người bảo lãnh mở thẻ phụ.
 • Hạn mức tín dụng của thẻ phụ không được cao hơn hạn mức của thẻ chính.
 • Nếu khách hàng là người nước ngoài phải có giấy phép tạm trú vắng mặt tại Việt Nam từ 12 tháng trở lên.

Tài liệu

Về hồ sơ mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập, bạn chỉ cần có:

 • Cung cấp thẻ tín dụng chính: trường hợp cần tài sản đảm bảo để mở thẻ phụ.
 • Tài sản hoặc giấy tờ có giá trị: trường hợp mở thẻ qua hình thức thế chấp và tín chấp.
 • Cung cấp hộ chiếu: trường hợp đang ở nước ngoài.

Điều kiện và hồ sơ mở thẻ tín dụngĐiều kiện và hồ sơ mở thẻ tín dụng

Hướng dẫn mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập

Hầu hết các ngân hàng hiện nay đều có ưu đãi dành cho khách hàng muốn mở thẻ tín dụng. Do đó, quy trình mở thẻ cũng diễn ra khá dễ dàng và nhanh chóng. Dưới đây là một vài hướng dẫn mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập.

Mở thẻ tại quầy

Nếu bạn muốn mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập ngay tại quầy giao dịch ngân hàng. Chúng ta cần căn cứ vào cách mở. Mỗi cách sẽ làm theo một cách khác nhau. Về cơ bản bạn có thể làm như sau:

 • Mở thẻ phụ: Với hình thức này, bạn mang người bảo lãnh và thẻ tín dụng của người đó đến quầy giao dịch. Để chứng minh mối quan hệ nhân thân. Nhân viên giao dịch sẽ căn cứ vào đó để mở thẻ.
 • Mở tài sản đảm bảo: Mang đầy đủ giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tài sản có giá trị đến quầy giao dịch để cung cấp cho giao dịch viên. Bạn sẽ căn cứ vào đó để mở một thẻ tín dụng mới.
 • Mở bằng hộ chiếu: Nếu đang sinh sống, làm việc, du lịch nước ngoài, bạn chỉ cần mang theo hộ chiếu còn hạn đến quầy. Giao dịch viên sẽ hướng dẫn bạn mở thẻ.
 • Mở bằng thẻ tín dụng của ngân hàng khác: Nếu bạn sở hữu nhiều thẻ tín dụng tại các ngân hàng khác nhau. Bạn có thể mang một chiếc đến đưa cho nhân viên tại quầy và yêu cầu cấp lại thẻ tín dụng mới.

Mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập ngay tại quầy giao dịch ngân hàngMở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập ngay tại quầy giao dịch ngân hàng

Bạn có nhu cầu Mở thẻ tín dụng? Vui lòng điền vào mẫu dưới đây, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn:

Đang tải…

Mở thẻ trực tuyến

Mở thẻ tín dụng trực tuyến không cần chứng minh thu nhập cũng tương tự như mở tại quầy. Điểm khác biệt duy nhất là thay vì phải mang hồ sơ đến gặp trực tiếp giao dịch viên, bạn chỉ cần thực hiện như sau:

 • Bước 1: Vào trang web của ngân hàng, sau đó vào phần chăm sóc khách hàng.
 • Bước 2: Tại đây, hãy chọn dịch vụ và phương thức mở thẻ tín dụng mà bạn muốn.
 • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin theo mẫu và cung cấp ảnh chụp CMND/CCCD/Hộ chiếu. hoặc giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tài sản. Sau đó nhấn nút để xác nhận gửi yêu cầu.
 • Bước 4: Chờ ngân hàng duyệt trong vòng 1 tuần. Nếu thành công, bạn sẽ được ngân hàng liên hệ để hẹn ngày đến nhận thẻ.

Mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập ở bất cứ đâu

Do mở thẻ tín dụng không chứng minh thu nhập khá rủi ro cho ngân hàng nên hình thức này vẫn chưa phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên, vẫn có một số ít ngân hàng chấp nhận hỗ trợ khách hàng thực hiện điều này. Nếu bạn đang tìm kiếm một sự lựa chọn uy tín, hãy tham khảo thông tin ngân hàng dưới đây.

VP Bank

Bạn hoàn toàn có thể mở mới thẻ tín dụng tại VPbank mà không cần chứng minh thu nhập. Điều kiện duy nhất là có sổ tiết kiệm VPbank kỳ hạn 6 tháng trở lên để thế chấp. Điều kiện mở thẻ như sau:

 • Khách hàng đăng ký mở thẻ TẠI ĐÂY.
 • Khách hàng là người Việt Nam hoặc người nước ngoài từ 18 đến 60 tuổi.
 • Khách hàng là người nước ngoài phải có giấy tạm trú tại Việt Nam trên 1 năm.
 • Khách hàng mở thẻ VPBank phải chứng minh thu nhập hàng tháng từ 4,5 triệu trở lên.

Techcombank

Ngay cả khi bạn không chứng minh được thu nhập khi mở thẻ tín dụng Techcombank. Techcombank vẫn hỗ trợ bạn mở thẻ nếu đáp ứng một trong các điều kiện sau:

 • Khách hàng đăng ký mở thẻ TẠI ĐÂY.
 • Khách hàng có nhu cầu mở thẻ là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài ở Việt Nam trên 12 tháng trong độ tuổi từ 18 đến 68 tuổi.
 • Khách hàng phải có thẻ thanh toán mở tại Techcombank. Nếu chưa có bạn có thể mở cùng lúc với thẻ ghi nợ.
 • Khách hàng phải có công việc ổn định và thu nhập từ 6 triệu đồng/tháng.

HSBC

Khi mở thẻ tín dụng Premier tại HSBC, khách hàng không những không cần chứng minh thu nhập. Mà còn được mở rộng hạn mức lên đến 200 triệu đồng, thỏa mãn nhu cầu mua sắm.

 • Khách hàng đăng ký mở thẻ TẠI ĐÂY.
 • Khách hàng có nhu cầu mở thẻ là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đã ở Việt Nam trên 12 tháng và từ 18 tuổi trở lên.
 • Khách hàng Việt Nam phải có thu nhập ổn định ít nhất 8 triệu đồng/tháng. Khách hàng là người nước ngoài phải có thu nhập ổn định từ 15 triệu đồng/tháng.
 • Khách hàng đăng ký nhận lương vào tài khoản ngân hàng HSBC.

VIB

Ngân hàng Quốc tế VIB sở hữu công nghệ Big Data và AI hàng đầu Việt Nam. Hỗ trợ tối ưu hóa quy trình duyệt và phát hành thẻ tín dụng VIB Plus trực tuyến. Theo đó, khách hàng có thể mở thẻ tín dụng VIB một cách đơn giản, nhanh chóng mà không cần thông qua thủ tục chứng minh thu nhập.

 • Khách hàng đăng ký mở thẻ TẠI ĐÂY.
 • Khách hàng có nhu cầu mở thẻ là công dân Việt Nam từ 20 đến 65 tuổi. Khách hàng mở thẻ phụ phải đủ 15 tuổi trở lên.
 • Khách hàng phải có thu nhập ổn định ít nhất 3 triệu đồng/tháng.
 • Khách hàng đăng ký mở thẻ tín dụng không chứng minh thu nhập phải không có lịch sử nợ xấu trong vòng 2 năm.

Sacombank

Sacombank cũng là một trong những ngân hàng được đánh giá là cực kỳ uy tín trong dịch vụ mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập. Với mạng lưới liên kết ngân hàng rộng khắp, ngân hàng sẽ là lựa chọn hàng đầu nếu bạn muốn làm mới thẻ tín dụng Sacombank qua thẻ tín dụng ngân hàng khác như HSBC, Vietcombank, ACB, Citibank, Standard Chartered Bank, Techcombank, Vietinbank.

 • Khách hàng đăng ký mở thẻ TẠI ĐÂY.
 • Khách hàng có nhu cầu mở thẻ là công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên.
 • Khách hàng phải làm việc tại cơ quan Nhà nước và có thu nhập ổn định ít nhất 5 triệu đồng/tháng.
 • Khách hàng đăng ký mở thẻ tín dụng phải có giao dịch chuyển lương hàng tháng từ 5 triệu.
 • Khách hàng có thẻ bảo hiểm y tế hợp lệ do công ty cấp.

Những điều cần biết khi mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập

Việc mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập chỉ là một trong những chính sách của ngân hàng. Để giúp khách hàng tiếp cận với dịch vụ thẻ tín dụng dễ dàng hơn. Vì vậy, chắc chắn không có thẻ tín dụng mà bất cứ ai cũng có thể mở một cách tùy tiện. Trước khi tiến hành đăng ký mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập, bạn cần nắm rõ những điều sau:

 • Thẻ tín dụng phụ vẫn hoạt động trên thẻ tín dụng chính. Vì vậy, nếu sử dụng thẻ phụ không hợp lý và đúng mục đích thì thẻ chính sẽ phải lãnh hậu quả.
 • Luôn quan tâm và theo dõi chặt chẽ lãi suất, tỷ lệ rút tiền thẻ tín dụng để đảm bảo an toàn cho tài sản thế chấp.
 • Làm thẻ tín dụng mà không cần chứng minh thu nhập là một việc mạo hiểm. Hãy tự quản lý chặt chẽ hạn mức chi tiêu của thẻ phụ, nếu không muốn bị đưa vào danh sách nợ xấu.
 • Luôn theo dõi thông tin cập nhật về lãi suất và thời hạn trả nợ để tránh bị khóa thẻ tín dụng.
 • Hiện nay, hình thức mở thẻ tín dụng trực tuyến tiện lợi vô cùng phổ biến, tuy nhiên khách hàng cần lưu ý để tránh các hình thức lừa đảo giả danh ngân hàng.

Bạn vừa xem xong các thông tin liên quan đến dịch vụ làm thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập. Có thể thấy đây là một dịch vụ mang lại rất nhiều lợi ích song song với đó là không ít rủi ro có thể xảy ra. Sử dụng nó một cách cẩn thận để nó luôn luôn làm việc cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết.

Bạn thấy bài viết Làm Thẻ Tín Dụng Không Cần Chứng Minh Thu Nhập 2023 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Làm Thẻ Tín Dụng Không Cần Chứng Minh Thu Nhập 2023 bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: Làm Thẻ Tín Dụng Không Cần Chứng Minh Thu Nhập 2023 của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Tài chính

Xem thêm chi tiết về Làm Thẻ Tín Dụng Không Cần Chứng Minh Thu Nhập 2023
Xem thêm bài viết hay:  Hướng Dẫn Rút Tiền MB Bank An Toàn Tại Cây ATM

Viết một bình luận