[Hướng Dẫn] Cách Làm Thiệp 20/11 3D Đơn Giản “0 Tốn Thời Gian”

Bạn đang xem: [Hướng Dẫn] Cách Làm Thiệp 20/11 3D Đơn Giản “0 Tốn Thời Gian” tại vothisaucamau.edu.vn

Ngày 20/11 là một ngày vô cùng ý nghĩa đối với các thầy cô – những người thầy dìu dắt các em học sinh, sinh viên trên chặng đường học tập. Bên cạnh những bó hoa tươi thắm hay những lời chúc mừng thì một tấm thiệp handmade chứa đựng tình cảm to lớn của học trò cũng là món quà làm vui lòng thầy cô. Bạn đã có ý tưởng cho một tấm thiệp để gửi đến giáo viên của mình chưa? Cùng Cỏ Mềm học cách làm thiệp 20/11 đơn giản mà đẹp và ý nghĩa ngay sau đây.

Tham khảo cách làm thiệp 3D 20/11 tặng thầy cô sau đây

Mục lục

🔵Cách làm thiệp 20/11 3D đơn giản

Tấm thiệp 3D do chính tay các bạn học sinh làm chắc chắn là món quà ý nghĩa dành tặng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Tìm hiểu cách thực hiện chi tiết:

Làm thiệp 3D 20/11 đơn giản nhất từ ​​giấy trắng hồng

 • Bước 1: Vẽ hoa hồng 5 cánh trên giấy màu hồng. Vẽ 6 bông hoa với kích thước nhỏ hơn và cắt chúng ra.

 • Bước 2: Dùng một tờ giấy màu hồng khác có kích thước bằng tấm thiệp. Sau đó, vẽ hình bông hồng 5 cánh và dùng dao rọc giấy cắt theo đường đã vẽ nhưng không cắt đứt hẳn.

Cách làm thiệp 20/11 đơn giản bằng giấy A4Cách làm thiệp 20/11 đơn giản bằng giấy màu

 • Bước 3: Dùng kéo vuốt nhẹ phần cánh hoa vừa cắt cho uốn cong nhẹ, tạo hiệu ứng 3D đẹp mắt. Sau đó dán từng bông hoa lại với nhau theo thứ tự từ lớn đến nhỏ, dán 6 bông hoa vào nền giấy ở bước 2.

 • Bước 4: Dùng một tấm bìa cứng màu trắng, có kích thước gấp đôi tấm nền ở bước 2. Sau đó, gấp đôi tờ giấy lại, dùng keo dán vào bìa cứng và buộc bằng dây ruy băng. Phần giấy trắng còn lại bạn có thể viết những lời chúc ý nghĩa.

Lời chúc Giáng sinh và quà tặng hấp dẫn, độc đáo:

– 155+ Câu chúc giáng sinh bằng tiếng Anh số 1 theo cách “Gen Alpha”

– 1001++ Quà giáng sinh 2023 cute, cool, độc đáo

Làm thiệp 20/11 độc đáo bằng tay và bìa cứng

 • Bước 1: In các cánh hoa lên tấm thiệp bạn định làm để tặng thầy cô nhân ngày 20/11. Từng cánh hoa được in theo kích thước từ nhỏ đến lớn trên nền giấy đỏ. Sau đó, cắt theo các mẫu cánh hoa đã in sẵn.

 • Bước 2: Dùng kéo vuốt đầu bông hoa để tạo hình bông hoa rồi dán từng cánh hoa lên thiệp theo thứ tự từ nhỏ đến lớn sao cho cánh hoa lớn bên ngoài ôm lấy cánh hoa nhỏ bên trong (như hình). . Cắt thêm những chiếc lá để trang trí cho bông hoa thêm sinh động.

Thiệp handmade 20/11Dán từng cánh hoa lại với nhau để hoàn thành thiệp 20/11 handmade

Với những cách làm thiệp 3D 20/11 đơn giản trên, bạn có thể thay thế, đổi màu để có tấm thiệp ưng ý, độc đáo hơn làm quà tặng cô giáo mầm non. Chắc chắn những người thầy, người cô của họ sẽ cảm thấy rất xúc động khi nhận được món quà ý nghĩa này.

🟢Cách làm thiệp 20/11 bằng giấy A4 đơn giản

Để làm thiệp 20/11 bằng giấy A4, trước tiên bạn cần chuẩn bị những dụng cụ cần thiết: Giấy A4, giấy màu, bút chì, thước kẻ, keo dán, kéo. Sau đó, hãy làm theo 3 bước đơn giản dưới đây để hoàn thành thiệp chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam ý nghĩa:

Bước 1: Gấp tờ giấy A4 màu hồng thành 3 phần vuông góc. Cắt một tờ giấy màu vàng có kích thước 10x9cm rồi gấp đôi lại, sau đó cắt theo đường cong ở mép giấy để tạo thành hình trái tim.

Cách vẽ thiệp 20/11 đơn giản mà đẹpLàm thiệp 20/11 tặng thầy cô bằng giấy A4 đơn giản

Bước 2: Đặt tấm giấy màu vàng hình trái tim vừa cắt lên tấm thiệp, dùng bút kẻ một đường hình trái tim ở cả mặt trước và mặt sau tấm thiệp. Sau đó, bạn vẽ một đường từ trên cùng của hình trái tim xuống dưới cùng ở mặt trước của tấm thiệp và vẽ một đường ở mép trên của tấm thiệp ở mặt sau. Lấy kéo và cắt theo các đường đã vẽ ở cả hai mặt của tấm thiệp.

Bước 3: Trang trí thiệp bằng bút màu, hoặc cắt hoa và dán lên thiệp là hoàn thành.

Cách làm thiệp 20/11 bằng giấy màu

Thiệp 20/11 bằng giấy màu không chỉ dễ mua mà cách làm cũng vô cùng đơn giản. Hãy thử làm thiệp 20/11 tặng thầy cô bằng giấy màu theo các bước gợi ý dưới đây:

Cách làm thiệp 20/11 bằng giấy màuLàm thiệp 20/11 hình trái tim bằng giấy màu

Bước 1: Cắt 3 tờ giấy màu thành những hình vuông có cạnh 7cm, sau đó gập đôi tờ giấy và vẽ nửa hình trái tim. Dùng kéo cắt theo đường vẽ để được hình trái tim.

Bước 2: Từ điểm nối 2 nửa trái tim, bạn cắt một hình chữ V để tạo điểm dán. Sau đó gấp và dán keo theo thứ tự nửa sau của trái tim thứ nhất với nửa sau của trái tim cho đến khi cắt hết 4 trái tim.

Bước 3: Dùng giấy A4, gấp đôi và làm tương tự với giấy màu, cắt thành hình trái tim lớn để làm thiệp. Cuối cùng dán 4 trái tim đã dán ở bước 2 vào chính giữa tấm thiệp là xong.

– 25+ bài thơ 20/11 ngắn tri ân thầy cô viết #Số 1

Cách viết thiệp 20/11

Bên cạnh một tấm thiệp đẹp hay một món quà thì những lời chúc ngày nhà giáo 20/11 ý nghĩa cũng vô cùng quan trọng. Vậy bạn đã nghĩ ra lời chúc nào hay, tình cảm chưa? Nếu chưa, Cỏ Mềm xin chia sẻ một số cách viết thiệp 20/11 giúp bạn bày tỏ tình cảm, sự yêu mến và kính trọng đến thầy cô của mình:

Cách viết thiệp 20/11Lời chúc gửi gắm sự trân trọng và yêu thương trong tấm thiệp

 • Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, xin kính chúc cô sức khỏe, thành công trên chặng đường giảng dạy và dìu dắt thêm nhiều thế hệ học trò. Mong rằng tôi và bạn gái sẽ luôn giữ được tình yêu chất chứa này!

 • Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 – một ngày vô cùng ý nghĩa để tôn vinh những người thầy của chúng ta. Kính gửi cô giáo kính yêu, chúc cô luôn vui vẻ, mạnh khỏe để dìu dắt chúng em trên con đường học vấn.

 • Người xưa có câu “Một chữ cũng thầy, nửa chữ cũng thầy”. Với em, anh là người dìu dắt, dìu dắt em nên người. Nhân ngày 20/11 con kính chúc thầy dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp giảng dạy của mình.

 • Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, em không biết viết gì hơn là gửi đến cô những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cô luôn vui, khỏe và thành công trong sự nghiệp. Cảm ơn các bạn đã đồng hành và giúp đỡ tôi trong suốt 3 năm cấp 3 đầy kỉ niệm.

 • Sự dìu dắt, dẫn dắt chúng tôi trên hành trình học vấn không thể chỉ nói bằng đôi lời cảm ơn. Nhân ngày 20/11, một ngày tuyệt vời của cô, con kính chúc cô sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp trồng người.

Những phần quà hấp dẫn của Nhà cỏ:

– [SET QUÀ TẶNG] Nước Hoa Unisex Dreamer – Cỏ Mềm

– [SET QUÀ TẶNG] Care for May’s Hair an toàn cho bà bầu và trẻ em

10+ mẫu thiệp handmade làm thiệp 20/11 sáng tạo

Để tăng thêm tính sáng tạo cho tấm thiệp handmade tặng thầy cô 20/11, bạn có thể tham khảo 10+ mẫu thiệp độc đáo, sinh động dưới đây:

làm thiệp 20 tháng 11Thiệp 3D đơn giản tinh tế cho 20/11làm thiệp 20/11 dễ nhấtCách làm thiệp 20/11 3D đơn giảnCách trang trí thiệp 20/11Mẫu thiệp handmade làm thiệp 11/11 sáng tạolàm thiệp 20/11 đơn giảnThiệp handmade 20/11 3DCách vẽ thiệp 20/11 đẹp nhấtThiệp 3D tặng thầy cô nhân ngày 20/11Cách làm thiệp 20/11 đơn giản mà đẹpThiệp 3D handmade tặng thầy cô 20/11mẫu thiệp handmade làm thiệp 11/11 sáng tạoThiệp 20/11 đính ngọc trai và hoa 3Dlàm thiệp 20/11Thiệp trái tim 20/11 Thiệp 20/11 tặng thầy cô sinh động, ý nghĩaThiệp 20/11 tặng thầy cô sinh động, ý nghĩa

Trên đây là cách làm thiệp 3D 20/11 đơn giản với những dụng cụ và phụ kiện dễ kiếm. Hy vọng những hướng dẫn này sẽ giúp bạn tự làm được những tấm thiệp độc đáo để gửi tặng thầy cô của mình.

Xem thêm nội dung hay:

Quà tặng 20-11 độc đáo, đặc biệt ghi điểm tuyệt đối

– Lời chúc 20/11 ý nghĩa nhất tặng thầy cô

Bạn thấy bài viết [Hướng Dẫn] Cách Làm Thiệp 20/11 3D Đơn Giản “0 Tốn Thời Gian” có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về [Hướng Dẫn] Cách Làm Thiệp 20/11 3D Đơn Giản “0 Tốn Thời Gian” bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: [Hướng Dẫn] Cách Làm Thiệp 20/11 3D Đơn Giản “0 Tốn Thời Gian” của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Kinh nghiệp hay

”Xem
Xem thêm bài viết hay:  Làm sạch nấm mốc trong nhà nhanh chóng chỉ với 3 nguyên liệu có sẵn trong bếp

Viết một bình luận