Hướng Dẫn 3 Cách Đổi Mã Pin BIDV Cực Dễ Ai Cũng Làm Được

Bạn đang xem: Hướng Dẫn 3 Cách Đổi Mã Pin BIDV Cực Dễ Ai Cũng Làm Được tại vothisaucamau.edu.vn

Trong quá trình sử dụng dịch vụ thẻ ATM của ngân hàng, khi nhận được thẻ, việc đầu tiên bạn cần làm là đổi mã Pin để kích hoạt thẻ. Và để hỗ trợ bạn trong quá trình này, bài viết dưới đây sẽ gửi đến bạn thông tin cũng như cách đổi mã Pin BIDV nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Mục lục

Mã PIN thẻ BIDV là gì?

Mã pin là gì? Mã pin BIDV là mật khẩu dùng để xác thực người dùng khi truy cập vào một tài khoản ngân hàng nào đó. Chúng được tạo thành từ sự kết hợp của các số từ 1 đến 9 và có độ dài từ 4 đến 6 chữ số.

Đây là lớp bảo vệ tài khoản vì hệ thống sẽ nhận diện chính xác các chữ số mật mã để mở khóa cho người dùng truy cập và thực hiện giao dịch.

Mã PIN thẻ BIDV là gì?

Khi nào đổi mã Pin BIDV mới cho thẻ ATM?

Sau khi bạn đăng ký mở thẻ ATM, BIDV sẽ cấp cho bạn một phong bì bao gồm thẻ ATM và dãy số gồm 6 chữ số được in trên giấy đựng trong phong bì. Dãy số này chính là mã Pin thẻ ATM BIDV của bạn.

Đây là chìa khóa để mở chức năng thanh toán trên thẻ ATM nên nếu nghi ngờ tài khoản ngân hàng của mình đang bị ảnh hưởng, bạn cần đổi ngay mã pin BIDV để bảo vệ tài khoản ngân hàng của mình.

Bạn cần VAY TÍN CHẤP? Đăng ký ngay để nhận lãi suất ưu đãi:

Đang tải…

Hướng dẫn cách đổi mã PIN BIDV

Để có thể đổi mã Pin BIDV một cách nhanh chóng và thuận tiện, ngân hàng có thể hỗ trợ bạn thực hiện thông qua các hình thức sau:

Đổi mã Pin tại quầy

Đây được xem là cách truyền thống nhất mà khách hàng có thể lựa chọn bởi bạn chỉ cần đến trực tiếp các phòng giao dịch BIDV gần nhất và nhờ giao dịch viên hỗ trợ đổi mật khẩu.

Cách đổi mã Pin BIDV này tuy mất nhiều thời gian và công sức nhưng đây là cách đơn giản nhất giúp bạn dễ dàng đổi mật khẩu nhanh chóng. Với cách làm này, bạn cần lưu ý rằng giờ làm việc của BIDV là từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, buổi sáng bắt đầu từ 7h30 đến 11h30 và buổi chiều từ 13h đến 16h30.

Đổi mã Pin BIDV trên điện thoại di động

BIDV cũng cho phép các khách hàng đã đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking do BIDV cung cấp có thể dễ dàng thay đổi mã Pin mà không cần ra ngoài thông qua các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập ứng dụng Internet banking, sau đó nhập mã khách hàng và enter để đổi mật khẩu lần đầu.
  • Bước 2: Chọn mục lục cần đổi mật khẩu rồi điền thông tin vào các ô yêu cầu.
  • Bước 3: Click vào mục “đổi mật khẩu” là quá trình đổi mật khẩu đã hoàn tất. Nếu không muốn thay đổi nữa, bạn có thể chọn “cancel” và thao tác sẽ dừng lại.

Đổi mã Pin tại ATM

Nếu không có thời gian đến các điểm giao dịch, bạn vẫn có thể dễ dàng đổi mã Pin tại các cây ATM của BIDV thông qua các bước sau:

  • Bước 1: Đưa thẻ vào máy ATM, máy sẽ tự nhận thẻ.
  • Bước 2: Chọn mục “đổi mã Pin” rồi nhập mã Pin gồm 4 đến 6 số 2 lần để đảm bảo an toàn cũng như tránh sai sót trong quá trình.
  • Bước 3: Hệ thống thông báo đã hoàn tất đổi mã Pin thành công và tự động hoàn trả thẻ.

Hướng dẫn cách đổi mã Pin BIDV.Hướng dẫn cách đổi mã Pin BIDV.

Đọc thêm:

BIDV Toàn Quốc Giờ Làm Việc Cập Nhật Mới Nhất 2023

Biểu phí thường niên BIDV Cập nhật lần cuối năm 2023

Cách lấy lại mã Pin khi bị quên

Cũng có nhiều trường hợp khách hàng quên mã pin và điều này sẽ rất bất tiện trong quá trình sử dụng dịch vụ tiếp theo với thẻ ATM của ngân hàng. Vì vậy, nếu bạn rơi vào trường hợp trên, vui lòng đến chi nhánh hoặc phòng giao dịch BIDV gần nhất để được hỗ trợ cấp lại mã pin trong 15 phút.

Và hiện nay, vì lý do bảo mật thông tin và đảm bảo an toàn tối đa cho giao dịch của khách hàng, BIDV không triển khai cấp lại mã số trực tuyến, do đó, bạn chỉ có thể đến các chi nhánh của BIDV để thực hiện nhu cầu của mình. Cái này.

Đổi mã Pin BIDV mới có mất phí không?

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng, BIDV hiện không thu bất kỳ khoản phí nào khi bạn lấy lại mật khẩu thẻ ATM. Tuy nhiên, vẫn sẽ có một số chi nhánh, phòng giao dịch thu phí cấp lại mã pin mới với mức phí từ 5.000 đến 10.000 đồng.

Vì vậy, trước khi đến quầy giao dịch để đổi mã pin BIDV, mọi người nên liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của ngân hàng để được tư vấn về thủ tục và chi phí tại chi nhánh BIDV mà mình cần.

Lưu ý khi đổi mã PIN BIDV

Vì mã Pin là tấm lưới bảo vệ ngăn chặn kẻ xấu đột nhập vào tài khoản của bạn. Vì vậy, khi đổi mã PIN thẻ ATM, người dùng cần lưu ý một số điều dưới đây để tránh mắc phải những lỗi này khiến việc đổi mật khẩu mất thời gian.

  • Bạn cần ghi lại mã Pin mới để tránh quên vì nhiều người quên mã Pin và bấm sai 3 lần sẽ dẫn đến bị khóa thẻ. Khi đó, bạn sẽ mất nhiều thời gian để đến ngân hàng yêu cầu mở lại.
  • Ngoài ra, mật khẩu của bạn không nên đặt các số liên tiếp như 123456 hay các số giống nhau như 000000. Vì điều này sẽ rất nguy hiểm và rất dễ bị phát hiện nếu rơi vào tay kẻ xấu.
  • Nếu có thời gian, bạn cũng có thể thay đổi mật khẩu thường xuyên để tăng tính bảo mật cao nhất.
  • Để tránh mất thời gian đổi mã Pin BIDV, bạn cần tìm hiểu quy định đặt mật khẩu của ngân hàng để thực hiện chính xác.

Lưu ý khi đổi mã PIN thẻ ATM BIDV.Lưu ý khi đổi mã PIN thẻ ATM BIDV.

Trên đây là toàn bộ thông tin cũng như hướng dẫn cách đổi mã Pin BIDV nhanh chóng và tiện lợi nhất mà bạn có thể tham khảo. Hi vọng với những thông tin hữu ích trên có thể giúp bạn biết cách thực hiện thao tác này. Ngoài ra nếu còn bất kỳ thắc mắc nào khác, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ thông tin nhanh nhất.

Bạn thấy bài viết Hướng Dẫn 3 Cách Đổi Mã Pin BIDV Cực Dễ Ai Cũng Làm Được có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hướng Dẫn 3 Cách Đổi Mã Pin BIDV Cực Dễ Ai Cũng Làm Được bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: Hướng Dẫn 3 Cách Đổi Mã Pin BIDV Cực Dễ Ai Cũng Làm Được của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Tài chính

Xem thêm chi tiết về Hướng Dẫn 3 Cách Đổi Mã Pin BIDV Cực Dễ Ai Cũng Làm Được
Xem thêm bài viết hay:  Vay Tín Chấp HD Saison: Hướng Dẫn Chi Tiết 2023

Viết một bình luận