Happy wedding là gì? Những câu chúc Happy wedding hay nhất hiện nay

Mục lục

Happy wedding là gì?

“Happy wedding” là cụm từ tiếng Anh được sử dụng để chúc mừng một cặp đôi về ngày kết hôn của họ. Thông thường, cụm từ này được sử dụng để chúc mừng và đưa ra lời chúc tốt đẹp cho cặp đôi vào ngày cưới của họ. “Happy wedding” có thể được sử dụng như một lời chúc mừng thông thường, hoặc được sử dụng trong các lời chúc mừng trong thư từ, email, hoặc thậm chí là trong các tin nhắn đến cặp đôi.

Happy wedding là gì?

Những câu chúc Happy wedding bằng Tiếng Việt

1. Một cuộc sống mới đang đến với bạn và mình mong rằng trong đó tràn đầy những tháng ngày hạnh phúc đong đầy bên cạnh người bạn yêu thương. Happy wedding!

2. Chúc hai bạn có được cuộc sống mới tràn ngập hạnh phúc, trọn vẹn. Chúc tổ ấm nhỏ luôn tràn ngập tiếng cười và sớm có thiên thần nhỏ bé. Happy wedding day!

3. Chúc mừng hạnh phúc hai bạn! Hôn nhân không phải là nơi thuyền tình cập bến mà là nơi hai người yêu nhau quyết định cùng giăng buồm vượt sóng ra khơi. Chúc hai người mãi mãi có một tình yêu dịu dàng, bền chặt và luôn gặp nhiều điều tốt lành trong chuyến hành trình đặc biệt này.

4. Cuộc sống sẽ thật đẹp nếu tràn đầy niềm tin, yêu thương và hạnh phúc. Chúc mừng cặp vợ chồng son, tất cả những điều đó từ bây giờ là dành cho hai bạn! Happy wedding!

Xem thêm bài viết hay:  Cách ủ dịch chuối – mách bạn 3 mẹo đơn giản, hiệu quả nhất

5. Happy Wedding! Chúc hai bạn và gia đình có một ngày vui thật trọn vẹn. Cuộc sống sau này có thể còn nhiều khó khăn, thử thách nhưng hãy nắm tay nhau vượt qua tất cả nha, mình luôn tin và chúc cho hai bạn hạnh phúc vẹn tròn.

6. Hôm nay là ngày vui của anh chị và cũng là ngày em rất hạnh phúc, mong ngày này lâu lắm rồi. Chúc anh chị mãi yêu thương nhau như bây giờ và đạt được mọi ước nguyện trong cuộc sống.

7. Khởi đầu cho một cuộc sống mới, chúc em gái có những tháng ngày hạnh phúc, hãy cùng nhau xây dựng hạnh phúc mà em từng mơ ước nhé! Happy Ending.

8. Một chương mới của bạn đã bắt đầu, ngọt ngào và hạnh phúc. Chúc hai bạn luôn bên nhau trong tình yêu tuyệt đẹp này.

9. Chúc cho tình yêu và hạnh phúc của hai bạn hôm nay sẽ tỏa sáng suốt cuộc đời. Happy wedding!

10. Hôm nay là ngày mà hai bạn cùng bước chân vào chuyến du hành mới của cuộc đời. Vì thế, mỗi ngày, hãy cùng nhau chia sẻ và lưu giữ những trải nghiệm tuyệt vời bên nhau nhé!

Những câu chúc Happy wedding bằng Tiếng Anh

Congratulations on your engagement. I hope that both of you will be happy together.

Chúc mừng lễ đính hôn của bạn. Tôi hy vọng cả hai sẽ hạnh phúc bên nhau.

Happy wedding! I hope that both of you will have many happy years together.

Đám cưới hạnh phúc. Tôi hy vọng rằng cả hai bạn sẽ có nhiều năm hạnh phúc bên nhau.

Xem thêm bài viết hay:  Cách làm món thịt chó hấp ngon ngọt giữ hương vị chuẩn công thức nhất

What a great news about your wedding! Best wishes to both of you. May both of you enjoy every happiness and success in life together.

Thật là một tin tuyệt vời về đám cưới của bạn. Lời chúc tốt đẹp nhất sẽ đến với các bạn. Chúc cả hai cùng tận hưởng mọi hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

I believe that your marriage will be a source of your blessing and happiness. Please accept this little present with my congratulations on your happy wedding.

Tôi tin rằng hôn nhân của bạn sẽ là nguồn của an lành và hạnh phúc. Xin vui lòng chấp nhận món quà nhỏ này với lời chúc mừng cho ngày vui của bạn.

Marriage is the meeting of two hearts to share love and pain, it always still be one. Congratulations!

Hôn nhân là cuộc gặp gỡ của hai trái tim để chia sẻ tình yêu và nỗi đau, nó vẫn luôn là một. Xin chúc mừng.

Hình ảnh Happy wedding đẹp nhất

Hình ảnh Happy wedding đẹp nhất

Hình ảnh Happy wedding đẹp nhất

Hình ảnh Happy wedding đẹp nhất

Hình ảnh Happy wedding đẹp nhất

Video Happy wedding hay nhất

Qua bài viết ở trên, Trường THCS Võ Thị Sáu đã giúp các bạn hiểu rõ Happy wedding là gì?, những câu chúc happy wedding bằng Tiếng Anh và Tiếng Việt hay nhất hiện nay. Các bạn có thể truy cập website Trường THCS Võ Thị Sáu để tìm đọc nhiều bài viết hữu ích phục vụ cho quá trình học tập và thi cử.

Chuyên mục: Là gì?

Viết một bình luận