Cách xem tình hình giao thông hiện tại của cả nước

Bạn đang xem: Cách xem tình hình giao thông hiện tại của cả nước tại vothisaucamau.edu.vn

Để đảm bảo an toàn cho việc điều khiển phương tiện tham gia giao thông, tránh các điểm ùn tắc, tối ưu hóa thời gian di chuyển, người tham gia giao thông cần nắm rõ thông tin giao thông tại khu vực của mình. Điều này sẽ trở nên dễ dàng nếu người dùng biết cách xem tình hình giao thông hiện tại của cả nước từ máy tính, điện thoại để nghe khi lái xe.

Kẹt xe luôn là vấn đề giao thông nhức nhối tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng,… Tuy nhiên nếu bạn thường xuyên cập nhật tin tức và xem tình hình giao thông hiện nay của cả nước hay khu vực. Nếu sinh sống tại khu vực này, bạn sẽ dễ dàng tránh được tình trạng kẹt xe và tìm được phương án di chuyển an toàn, hợp lý nhất cho mình.

Tra cứu tình trạng giao thông trên máy tính, điện thoại

Như cách chúng ta thường sử dụng cách tránh tắc đường với Google Maps vào giờ cao điểm. Google Maps sẽ gợi ý cho chúng ta những khoảng cách xa hơn và chính xác hơn. Tuy nhiên, theo dõi ứng dụng mà bài viết này hướng dẫn sẽ giúp bạn có thông tin chi tiết và cập nhật để xem tình hình giao thông liên tục, không tránh tắc đường với Google Maps, hay các ứng dụng dẫn đường khác.

1. Xem tình hình giao thông trên máy tính

VOV Giao thông là kênh phát thanh chuyên biệt của Đài Tiếng nói Việt Nam về tình hình giao thông trên cả nước. Kênh được phát sóng trực tiếp trên tần số 91Mhz. Nhưng xin lưu ý đây là trang chia sẻ thông tin giao thông trực tiếp, cập nhật liên tục và không cho phép xem camera hay xem bản đồ giao thông.

Để xem tình hình giao thông trên toàn quốc, từ máy tính, màn hình trung tâm ô tô, bạn chỉ cần truy cập TẠI ĐÂY

Tại đây, các phóng viên của kênh sẽ cập nhật liên tục các tin tức giao thông trên các tuyến đường Hà Nội, TP.HCM, Mê Kông,… Không chỉ vậy, nếu bạn đang tham gia giao thông và gặp phải các vấn đề như tắc đường. , tai nạn,…, bạn cũng có thể gửi thông tin đến VOV giao thông để cảnh báo cho người khác về tình hình giao thông hiện tại ở khu vực bạn đang tham gia. Nếu sử dụng chế độ xem giao thông này vào giờ cao điểm, bạn sẽ thấy nó rất hữu ích.

Tra cứu các mẫu lưu lượng truy cập

2. Xem tình hình giao thông trên iPhone, Android.

Nhằm hỗ trợ tốt hơn cho người tham gia giao thông, ngoài việc xem và cập nhật tin tức giao thông trên máy tính, chúng ta có thể tra cứu tình hình giao thông hiện nay ngay trên điện thoại với ứng dụng “Các Đài TNVN”. Nam”.Đài”.

Do giao diện ứng dụng cũng như cách sử dụng Radio Việt Nam ở cả 2 phiên bản là hoàn toàn giống nhau nên sau đây chúng ta sẽ thực hành trên điện thoại Android.

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Radio Việt Nam trên điện thoại của bạn.

Lưu ý: Hiện tại ứng dụng chạy trên cả hai nền tảng iPhone và Android, bạn đọc có thể dễ dàng truy cập CH Play hoặc AppStore trên điện thoại cá nhân để tải về.

Tinh hoa giao thông thực tế

Bước 2: Vì là ứng dụng của Đài Tiếng nói Việt Nam nên ứng dụng sẽ bao gồm nhiều kênh phát sóng khác nhau như VOV1, VOV2, VOV giao thông, VOH,… Để cập nhật tin tức giao thông, bạn chọn 1 kênh. phát sóng tương ứng với vị trí của mình. Ví dụ: VOV giao thông Hà Nội, VOVGT TP.HCM,…

Ứng dụng để xem các mẫu lưu lượng truy cập

Bước 3: Có thể nghe và cập nhật nhanh các tuyến đường tắc nghẽn, đông đúc/đã thông báo

3. Tra cứu tình hình giao thông TP.HCM

3.1. Xem tình hình giao thông TPHCM trên máy tính

Với những ai đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM có thể xem tình hình giao thông TP.HCM trên máy tính TẠI ĐÂY. Hệ thống sẽ cho bạn biết vị trí bản đồ cũng như các nút giao thông hiện có trong thành phố. thành phố.

cách xem hình ảnh giao thông quốc gia 7

Sâu hơn người dùng có thể xem vị trí biển báo tốc độ, xem camera ngay ngã ba, ngã ba để biết đường có tắc hay không và chọn hướng đi khác cho mình.

cách xem hình ảnh giao thông quốc gia 8

Không chỉ vậy, bản đồ còn cho phép cập nhật tình trạng giao thông ở tất cả các tuyến đường được trang bị camera.

cách xem hình ảnh giao thông quốc gia 9

Và ở một số khu vực, khi bấm vào, bạn có thể xem trực tiếp lưu lượng truy cập, các phương tiện tham gia giao thông.

Cách xem hình ảnh giao thông hiện nay của đất nước 10

Hiện tại, mô phỏng lái thử đã được áp dụng. Do đó, ngoài việc ôn lý thuyết, thi sa hình, chíp lái bạn còn phải ôn các tình huống giao thông thì mới có thể vượt qua kỳ thi sát hạch lái xe ô tô. Bạn có thể tải phần mềm mô phỏng lưu lượng để xem xét và thử nghiệm.

Xem thêm: Phần mềm mô phỏng giao thông

3.2. Xem tình hình giao thông TP.HCM trên Android, iPhone.

Nếu không có thời gian để xem tình hình giao thông TP.HCM trên máy tính thì điện thoại cũng là một giải pháp rất tốt và kịp thời cho người tham gia giao thông.

– Tải TTGT TP.HCM cho iPhone tại đây, Tải TTGT TP.HCM cho iPhone.- Tải TTGT TP.HCM cho Androdid tại đây, Tải TTGT TP.HCM cho Android.

Bước 1: Ứng dụng TTGT TP.HCM có giao diện rất dễ sử dụng, đầu tiên là bản đồ nơi chúng ta có thể xem tình hình giao thông của thành phố với đầy đủ các tính năng.

cách xem hình ảnh giao thông quốc gia 11

Bước 2: Bao gồm giao thông, camera, điều kiện giao thông hoặc bất kỳ cảnh báo nào trên đường. Tại đây các tuyến đường được hiển thị với 3 màu xanh là an toàn, vàng là đông đúc và đỏ là kẹt xe để người qua đường biết và có kế hoạch đi đường khác.

Xem hinh anh giao thong quoc gia 12 con giáp như thế nào

Bước 3: Ngoài ra, khi nhấn vào biểu tượng máy ảnh, bạn sẽ xem được tình hình giao thông qua ảnh được cập nhật 20 giây một lần.

Cách xem hình ảnh giao thông quốc gia 13

Bước 4: Trong phần tiện ích, bạn sẽ được hiển thị trên bản đồ các nhà vệ sinh công cộng, nơi có camera hoặc nơi có bệnh viện, trung tâm y tế hoặc phòng khám.

cách xem hình ảnh giao thông quốc gia 14

Bước 5: Tại đây hệ thống sẽ cho bạn biết chính xác tình trạng khu vực nào tại TP.HCM, nơi nào ngập úng, nơi nào kẹt xe hay tai nạn giao thông. Tuy nhiên ứng dụng vẫn chưa hoàn thiện nên tốc độ tải có vẻ hơi chậm.

cách xem hình ảnh giao thông hiện nay của đất nước 15

Trên đây là 2 cách giúp bạn xem được tình hình giao thông hiện nay của cả nước nói chung và TP.HCM nói riêng. Hy vọng những đóng góp của phượt thủ sẽ giúp bạn và những người khác tự mình tạo ra lộ trình an toàn và tiết kiệm thời gian nhất.

https://vothisaucamau.edu.vn/cach-xem-tinh-hinh-Giao-thong-hien-tai-cua-ca-nuoc-33507n.aspx Và các bạn ở Đà Nẵng có thể xem camera giao thông trực tuyến mọi lúc mọi nơi . Cách xem như thế nào có thể tham khảo tại đây, hướng dẫn xem camera giao thông Đà Nẵng trực tuyến được chúng tôi hướng dẫn chi tiết.

Các từ khóa liên quan:

xem hình ảnh giao thông

Tình hình giao thông hiện tại, tra cứu tình hình giao thông,

Bạn thấy bài viết Cách xem tình hình giao thông hiện tại của cả nước có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cách xem tình hình giao thông hiện tại của cả nước bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách xem tình hình giao thông hiện tại của cả nước của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Kiến Thức

Xem thêm bài viết hay:  Cách đổi tên nhân vật trong Minecraft PC nhanh chóng, đơn giản nhất

Viết một bình luận