Cách vẽ và trang trí túi xách đơn giản đẹp nhất

Bạn đang xem: Cách vẽ và trang trí túi xách đơn giản đẹp nhất tại vothisaucamau.edu.vn

Việc thực hiện tạo dáng và trang trí túi xách không hề đơn giản chút nào, đòi hỏi các bạn học sinh lớp 9 phải có nét vẽ đẹp và tư chất tốt. Trong bài viết này, Hocmay.vn sẽ mách bạn Cách vẽ và trang trí chiếc túi xách đơn giản đẹp nhất, hãy cùng tham khảo nhé.

Bạn đang xem bài viết: Cách vẽ và trang trí chiếc túi xách đơn giản đẹp nhất

Mục lục

Hướng dẫn cách tạo và trang trí túi xách đẹp nhất

Bước 1: Ta vẽ một hình vuông lớn để chứa bài vẽ chiếc túi xách nữ

Bước 2: Mọi người tiếp tục vẽ một hình vuông bên trong hình vuông bạn đã vẽ trước đó, nhớ dùng bút chì và vẽ không chồng lên nhau.

Bước 3: Tiếp theo, chúng ta chia hình vuông thành 3 phần bằng nhau từ trên xuống dưới như hình bên dưới

Hướng dẫn cách trang trí cặp sách lớp 9 đẹp nhất

cách vẽ cái cặp lớp 9

Theo chương trình vẽ chiếc túi lớp 9, để vẽ được chiếc túi vừa dễ vừa đẹp, các em lần lượt thực hiện theo các bước sau:

Xem thêm Cách vẽ trang trí chậu cây đẹp và sáng tạo

Bước 1: plan và scale, kẻ khung cho bản vẽ

Bước đầu tiên và quan trọng nhất là chọn kích thước tổng thể phù hợp với loại túi bạn định sơn. Hãy nghĩ đến chiếc túi thực tế mà bạn muốn sở hữu, sau đó vẽ khung cố định để giữ chiếc túi và tô đậm bức vẽ sau khi hoàn thành các bước vẽ.

Bước 2: Phác thảo tổng thể cho chiếc túi

Bằng cách vẽ một hình vuông bao phủ toàn bộ diện tích của bồn tắm, hình vuông này sẽ nhỏ hơn và nằm trong khung. Đối với các bản phác thảo bạn nên vẽ bằng bút chì màu nhạt, vì đây chỉ là một bước để phác thảo tổng thể diện tích của chiếc túi. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ phải xóa các khung viền và chỉ giữ lại chi tiết chính là chiếc túi.

Bước 3: Chia bố cục túi thành 3 phần bằng nhau

Tiến hành chia bố cục túi bằng cách chia hình vuông nhỏ (đường viền tổng thể của túi) thành 3 phần bằng nhau theo chiều dọc. Điều này giúp dáng túi trở nên cân đối và đẹp mắt hơn rất nhiều.

Bước 4: Chia trung điểm và dựng trục cho túi

Nối 2 trung điểm của 2 cạnh dọc của hình vuông rồi kéo dài ra là bạn đã có cho mình một trục đều cho chiếc túi. điều này giúp dễ dàng xác định phần tổng thể hơn và làm cho bản vẽ hài hòa hơn.

Bước 5: Phác thảo chi tiết và hoàn thiện bản vẽ

Khi bạn đã phác thảo bố cục tổng thể của chiếc túi, bạn có thể tiến hành bước cuối cùng là vẽ các đường nét mềm mại. Đây là công đoạn quyết định vẻ đẹp của chiếc túi cũng như sự khéo léo trong từng nét vẽ của chúng ta. Cuối cùng, phác thảo bản vẽ bằng cọ đen và xóa các bản phác thảo ban đầu.

Vẽ cái cặp lớp 9 Hướng dẫn cách trang trí túi xách đẹp và sáng tạo

Để có một chiếc túi xách đẹp thực sự không khó, bạn chỉ cần chọn cho mình màu sắc hài hòa và họa tiết xinh xắn, vậy là bạn đã có cho mình một bức vẽ chất, đúng hướng dẫn. sau này cho một bản vẽ hoàn chỉnh!

Bước 1: lên kế hoạch cho một chiếc túi xách độc đáo

Điều đầu tiên để có một kết quả đẹp luôn xuất phát từ ý tưởng, một ý tưởng tốt sẽ là điểm khởi đầu hoàn hảo cho những bước tiếp theo.

Bước 2: Phác thảo và vẽ các mẫu đẹp cho chiếc túi

Tiếp theo, bạn cần bố cục họa tiết bằng cách định vị họa tiết và bố cục vị trí cũng như kích thước của họa tiết trên túi. Ở giai đoạn này, bạn cần sử dụng bút chì dễ kẻ để tránh làm xước giấy. Khi bạn đã phác thảo xong, bạn có thể vẽ các mẫu bên trong khung cố định và dần dần hoàn thiện chúng.

Bước 3: Hoàn thành các bước vẽ và tô màu chiếc túi xách xinh

Công đoạn cuối cùng là hoàn thiện và tô màu cho bức vẽ. Bước cuối cùng, cũng là bước đòi hỏi sự khéo léo và tập trung cao nhất, bởi bạn phải thực sự cẩn thận và tỉ mỉ thì những họa tiết mới trở nên mềm mại và sắc nét.

Sau khi đã hoàn thành những điểm quan trọng để trang trí túi, bạn có thể dùng cọ viền đen (bút contour) để phác thảo lại trước khi sơn.

Bước 4: Kéo một đường thẳng từ trung điểm của cạnh trên của hình vuông xuống đến trung điểm của cạnh dưới

Bước 5: Tiếp theo, trên cạnh của thanh ngang hình vuông, mọi người chia làm 3 phần từ trên xuống, chúng mình chọn như clip bên dưới để biết cách thiết kế và trang trí chiếc cặp học sinh lớp 9 đẹp nhất nhé.

Xem thêm Cách trang trí lọ hoa đẹp đơn giản

Video hướng dẫn cách trang trí túi xách

1676478738 105 Cach ve va trang tri tui xach don gian dep

một số mẫu trang trí túi xách đẹp

bản tóm tắt

Hi vọng qua bài viết gợi ý cách vẽ và trang trí chiếc túi xách đơn giản nhất mà chuyên mục Vẽ tranh của Hocmay.vn đã chia sẻ, các bạn đã có cho mình một cách làm phù hợp.

Bạn thấy bài viết Cách vẽ và trang trí túi xách đơn giản đẹp nhất có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cách vẽ và trang trí túi xách đơn giản đẹp nhất bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách vẽ và trang trí túi xách đơn giản đẹp nhất của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Giải trí

Xem thêm chi tiết về Cách vẽ và trang trí túi xách đơn giản đẹp nhất
Xem thêm bài viết hay:  Các cách làm phẳng quần áo đơn giản nhanh chóng tại nhà

Viết một bình luận