Cách vẽ ông già noel đẹp cute siêu đơn giản

Bạn đang xem: Cách vẽ ông già noel đẹp cute siêu đơn giản tại vothisaucamau.edu.vn

Mỗi năm khi dịp Giáng sinh đến gần, hình ảnh ông già Noel với bộ đồ màu đỏ cùng cỗ xe tuần lộc đi phát quà cho các em nhỏ lại xuất hiện ở khắp mọi nơi.

Nếu bạn muốn vẽ ông già Noel để trang trí, làm thiệp Giáng sinh hay dạy bé vẽ nhưng không biết bắt đầu từ đâu, hãy chuẩn bị giấy vẽ, bút chì, bút màu, tẩy,… và cùng làm theo nhé. Dưới đây là các bước đơn giản

Trong bài viết này, Hocmay.vn sẽ mách các bạn Cách vẽ ông già Noel đẹp dễ thương siêu đơn giản, cùng tham khảo nhé.

Bạn đang xem bài viết: Cách vẽ ông già Noel dễ thương siêu đơn giản

Mục lục

Cách vẽ ông già Noel và tuần lộc

Hình ảnh ông già Noel cưỡi tuần lộc từ lâu đã gắn liền với tuổi thơ của chúng ta, đặc biệt là các em nhỏ. Khoác trên mình bộ đồ đỏ, ngồi trên chiếc xe do tuần lộc chở đi phát quà cho các em nhỏ luôn là niềm vui của nhiều thế hệ.

Mô hình, tranh ông già Noel cưỡi tuần lộc luôn được nhiều người yêu thích. Cùng theo dõi và làm theo hướng dẫn trong video dưới đây nhé!

Hướng dẫn vẽ ông già Noel cưỡi tuần lộc

Xem thêm Cách vẽ cây thông Noel đơn giản có thể dạy cho bé

Cách vẽ cây thông Noel và ông già Noel

Những hình vẽ ông già Noel, cây thông là những biểu tượng không thể thiếu trong dịp lễ Giáng sinh. Chỉ cần nhìn thấy hình ảnh ông già Noel và cây thông là các bé đã cảm nhận được không khí Giáng sinh đang ngập tràn.

Hãy làm theo các bước vẽ ông già Noel dưới đây và để bé thực hiện nhé!

Video hướng dẫn vẽ ông già noel và cây thông noel

Xem thêm Cách vẽ chủ đề lễ hội giáng sinh đơn giản mà đẹp

Hướng dẫn vẽ ông già Noel tặng quà

Dù không phải là ngày lễ truyền thống của Việt Nam nhưng hình ảnh ông già Noel trao quà luôn được các em nhỏ tin tưởng trao gửi ước mơ. Bức tranh ông già noel tặng quà chắc chắn sẽ giúp các bé háo hức chờ đón giáng sinh sắp đến.

Các bước vẽ ông già Noel tặng quà siêu đẹp

Vẽ ông già Noel và người tuyết

Bên cạnh ông già Noel thì người tuyết là nhân vật đáng yêu không thể thiếu trong ngày lễ Giáng sinh. Người tuyết tượng trưng cho sự phong phú, hòa bình và niềm vui. Đặc biệt, hình ảnh người bạn bông tuyết đứng cạnh ông già Noel được các bé vô cùng yêu thích và thích thú.

Các bước dạy bé vẽ ông già Noel và người tuyết

Hướng dẫn chi tiết cách vẽ ông già Noel đẹp nhất

Bây giờ hãy chuẩn bị các công cụ của bạn và vẽ theo các bước dưới đây.

Đầu tiên, vẽ một hình bầu dục để phác thảo đầu của ông già Noel

Hướng dẫn chi tiết cách vẽ ông già Noel đẹp nhất

Vẽ một hình bầu dục nhỏ khác bên trong hình bầu dục đầu tiên để tạo thành mũi. Nhớ dùng bút chì để vẽ các đường chính, nếu vẽ sai có thể tẩy xóa.

Hướng dẫn chi tiết cách vẽ ông già Noel đẹp nhất

Vẽ hai chữ S nằm ngang nhô ra từ hai bên mũi, sau đó vẽ phần dưới của bộ ria mép bằng cách thêm một vài nét ngoằn ngoèo bên dưới hai chữ S. Để bộ ria cân đối, bạn có thể chấm một chấm nhỏ ở phía dưới. bên dưới bộ ria mép. trung tâm bên dưới mũi, sau đó vẽ các đường chi sao cho các đường gặp nhau tại điểm đó khi vẽ phần dưới của ria mép.

Hướng dẫn chi tiết cách vẽ ông già Noel đẹp nhất

Xóa đường dẫn của hình bầu dục bên ngoài giữa 2 bên của bộ ria mép.

Hướng dẫn chi tiết cách vẽ ông già Noel đẹp nhất

Để vẽ râu, cần vẽ một đường lượn sóng giống như vỏ sò quanh đầu từ bên này sang bên kia.

Hướng dẫn chi tiết cách vẽ ông già Noel đẹp nhất

Từ râu, kéo dài hai đường cong dài xuống cơ thể. Kết nối hai đường mở rộng với một đường cong dài khác. Ở dưới cùng của hình, vẽ một đường dài, nhấp nhô, hình vỏ sò xung quanh nó.

Để phác thảo cánh tay, vẽ một đường cong dài từ vai đến thân

Để phác thảo cánh tay, vẽ một đường cong dài từ vai đến thân. Vẽ một đường cong ngắn hơn khác để tạo thành phía bên kia của cánh tay.

Xóa đường viền bên phải trùng lặp ở bên trong cánh tay

Xóa đường viền bên phải đã sao chép ở bên trong cánh tay.

Vẽ một loạt các đường may cong, ngắn dọc theo cổ tay áo

Vẽ một loạt các đường may ngắn, cong dọc theo cổ tay áo.

Vẽ phần bàn tay bằng nét cong, thêm chi tiết cho ngón cái và các ngón

Vẽ bàn tay bằng một đường cong, thêm các điểm chính nơi ngón cái và các ngón tay gặp nhau bằng cách vẽ một đường cong ngắn.

Xóa các đường râu trên cánh tay

Xóa các đường râu trên phần cánh tay. Vẽ một hình chữ nhật ở bên thân để tạo thành eo, bắt đầu vẽ một hình chữ nhật nhỏ khác bên trong, chú ý các góc hơi cong. Sau đó vẽ một loạt các đường song song kéo dài từ 3 cạnh của hình chữ nhật lớn, kết thúc ở cạnh của hình chữ nhật.

Để vẽ túi quà của ông già Noel, hãy vẽ một đường lượn sóng bên dưới bàn tay để tượng trưng cho phần trên cùng của túi quà.

Để vẽ túi quà của ông già Noel, hãy vẽ một đường lượn sóng bên dưới bàn tay để tượng trưng cho phần trên cùng của túi quà. Sau đó, mở rộng một đường cong từ phía tay, quanh vai và kết thúc ở dưới cùng của hình. Vẽ thêm một đường cong ngắn hơn kéo dài từ tay qua vai. Xóa các dòng hướng dẫn cần thiết.

Vẽ ba đường ngắn và cong kéo dài từ dưới cùng của hình để phác thảo chân

Vẽ ba đường cong ngắn kéo dài từ dưới cùng của hình để phác thảo chân. Để kết nối các dòng, hãy sử dụng nét vỏ sò. Vẽ thêm một đường vỏ sò để làm còng chân.

Vẽ một đường cong dài từ cổ tay áo để phác thảo phần dưới của giày

Vẽ một đường cong dài từ cổ tay áo để phác thảo phần dưới của giày, sau đó vẽ xung quanh để tạo thành phần trên cùng của giày. Nối phần trên của giày với cổ tay bằng một đường ngắn và vẽ một đường khác song song với giày.

Để vẽ cánh tay còn lại của ông già Noel, hãy kéo dài một đường cong dài từ vai

Để vẽ cánh tay còn lại của ông già Noel, hãy kéo dài một đường cong dài từ vai. Vẽ thêm một vòng tròn không đều để tượng trưng cho bàn tay và sử dụng một con sò để tạo thành vòng bít. Các dòng hướng dẫn không cần thiết nên được loại bỏ.

Vẽ phần dưới mũ của ông già Noel bằng một đường vỏ sò.

Vẽ phần dưới mũ của ông già Noel bằng một đường vỏ sò.

Để hoàn thành chiếc mũ, vẽ một vòng tròn bên trong để tạo thành quả bóng bay ở phần cuối của chiếc mũ

Để cải thiện chiếc mũ, hãy vẽ một vòng bên trong để tạo thành một quả bóng bay ở cuối mũ. Nối nó và đáy mũ bằng hai đường cong dài, vẽ chi tiết chiếc mũ bằng một vài đường cong ngắn.

Vẽ hai đường cong nhẹ hình chữ S phía trên mắt như khi vẽ đỉnh ria mép

Vẽ hai đường cong nhẹ hình chữ S phía trên mắt như khi vẽ phần trên của ria mép, sau đó vẽ thêm hai đường ngoằn ngoèo rậm rạp cho đường trên của lông mày. Nối các nét theo hai hình chữ S để hoàn thành dáng lông mày.

Vẽ hai đường cong ở giữa ria mép để làm miệng ông già Noel mỉm cười.

Vẽ mắt bằng cách vẽ một hình tròn lớn, sau đó vẽ thêm 2 hình tròn bên trong mắt, hình tròn to hơn cho lòng trắng, hình tròn nhỏ cho con ngươi.

Vẽ mắt bằng cách vẽ một hình tròn lớn, sau đó vẽ thêm 2 hình tròn bên trong mắt, hình tròn to hơn cho lòng trắng, hình tròn nhỏ cho con ngươi. Nếu khéo tay, chúng mình có thể vẽ những vòng tròn nhỏ hơn bên trong con ngươi để làm đôi mắt ông già Noel lấp lánh.

Có thể thêm một vài chi tiết để bức tranh sinh động hơn trước khi tô màu như vẽ bộ râu dài hơn

Chúng ta có thể thêm một số chi tiết vào bức tranh trước khi tô màu, chẳng hạn như vẽ bộ râu dài hơn, tạo thắt lưng để thêm phần chú ý. Tẩy các nét thừa rồi tô màu bài vẽ ông già Noel như sau:

  • Mũ, quần áo, túi quà và giày của ông già Noel sẽ có màu đỏ, màu đỏ của giày sẽ đậm hơn.
  • Râu, viền áo, cổ tay áo sẽ có màu trắng. Đây là đặc điểm của ông già Noel.
  • Thắt lưng đen, khóa thắt lưng nên tô màu vàng để tạo sự chú ý.
  • Đừng quên tô màu đen cho mắt, màu vàng cho khuôn mặt ông già Noel.

Những lưu ý khi vẽ ông già Noel

  • Sơn lại cơ thể của ông già Noel để trông giống như 3D. Chỉ tô các cạnh bên ngoài của các hình, xóa các nét chồng lên nhau để hình vẽ trông gọn gàng và có chiều sâu.
  • Hãy vẽ nhẹ bằng bút chì để dễ tẩy xóa khi bị hỏng, tránh ấn mạnh khi vẽ.
  • Vẽ từ từ, chậm rãi vì khi vẽ chậm bạn có thể tập trung và vẽ vào những điểm quan trọng hơn.
  • Nếu chọn màu nước hoặc bút dạ để tô màu trong ảnh, bạn nên chọn giấy vẽ dày hơn một chút để có thể tô nét đậm trước khi tô.

Thực ra vẽ ông già Noel cũng tương đối dễ đúng không? Bạn chỉ cần một chút khéo léo và cẩn thận là có thể tự vẽ cho mình những hình ông già Noel vô cùng đáng yêu.

Tuy nhiên, vẽ ông già Noel cũng có nhiều ý tưởng độc đáo khác nhau, chúng mình có thể tham khảo cách vẽ trên và sáng tạo thành bức tranh ông già Noel, thêm một vài lời chúc nhé. quà tặng người thân,

Rõ ràng, đây là món quà Giáng sinh tuyệt vời nhất mà bất kỳ ai cũng có thể mong đợi nhận được. Cuối cùng, tôi chúc bạn một Giáng sinh vui vẻ bên gia đình!

Tranh tô màu ông già Noel cho bé

Tranh tô màu ông già Noel cho bé cũng là một trong những món quà ý nghĩa giúp bé phát triển trí não. Tham khảo bộ tranh tô màu ông già Noel đẹp nhất dưới đây để in hoặc mua tại cửa hàng về tặng các bé nhé!

Tranh tô màu ông già Noel và người tuyếtTranh tô màu ông già Noel và người tuyết

Tranh tô màu ông già noel chui vào ống khóiTranh tô màu ông già noel chui vào ống khói

Tranh tô màu ông già Noel siêu đơn giản cho bé Tranh tô màu ông già Noel siêu đơn giản cho bé

Ông già noel cầm hộp quàÔng già noel cầm hộp quà

Tranh tô màu ông già noel chuẩn bị quà giáng sinh cho các béTranh tô màu ông già noel chuẩn bị quà giáng sinh cho các bé

Tranh tô màu ông già Noel cưỡi tuần lộcTranh tô màu ông già Noel cưỡi tuần lộc

Tranh tô màu ông già noel và cây thông noel khổng lồTranh tô màu ông già noel và cây thông noel khổng lồ

bản tóm tắt

Hi vọng qua bài tổng hợp Cách vẽ ông già Noel dễ thương mà chuyên mục Vẽ tranh của Hocmay.vn chia sẻ, các bạn đã có cho mình một cách vẽ phù hợp.

Bạn thấy bài viết Cách vẽ ông già noel đẹp cute siêu đơn giản có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cách vẽ ông già noel đẹp cute siêu đơn giản bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách vẽ ông già noel đẹp cute siêu đơn giản của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Giải trí

Xem thêm chi tiết về Cách vẽ ông già noel đẹp cute siêu đơn giản
Xem thêm bài viết hay:  Top 20 Phim hài Hàn Quốc hay không thể nhịn cười

Viết một bình luận