Cách nhận Robux miễn phí thành công 100% mới nhất 2023 (Free Robux)

Bạn đang xem: Cách nhận Robux miễn phí thành công 100% mới nhất 2023 (Free Robux) tại vothisaucamau.edu.vn

Thời gian gần đây, cụm từ “cách kiếm Robux miễn phí” thành công 100% hay Free Robux (How to get Free Robux) là từ khóa được rất nhiều người chơi Roblox Việt Nam tìm kiếm. Vậy có bao giờ bạn thắc mắc Robux Free là gì không? Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm, bài viết này là dành cho bạn. Để nói về Roblox, nó từ lâu đã được biết đến như một nền tảng phát triển và chơi game tuyệt vời dành cho mọi người. Nó cho phép người dùng lập trình các trò chơi yêu thích của họ thông qua Roblox Studio, đồng thời kiếm tiền từ các sản phẩm của chính họ thông qua Robux.

Robux miễn phí (Cách nhận Robux miễn phí)

>> Xem thêm: Code Blox Fruit Update 17 phần 3 mới nhất

Mục lục

Robux là gì?

Được định nghĩa đơn giản như sau: Robux là đơn vị tiền tệ của Roblox, nền tảng trò chơi này cũng như các nền tảng trò chơi khác cần một loại tiền tệ để giao dịch… Nó hoạt động trên tất cả các trò chơi được lưu trữ trên nền tảng này. . Bạn có thể sử dụng Robux để mua game, phụ kiện nhân vật, v.v.

Những thẻ quà tặng hoặc Mã trò chơi này là những món quà tuyệt vời cho những người thường xuyên tạo và chơi trò chơi trên nền tảng này, đặc biệt là khi họ không biết cách kiếm Robux miễn phí.

RobuxRobux là gì?

>> Xem thêm: Cách nhận đồ miễn phí trong roblox, nhận đồ miễn phí trong roblox

Robux để làm gì?

Những người chơi muốn có hình đại diện, khoảng không quảng cáo đa dạng, thiết bị và các vật phẩm ảo khác trong Roblox đều cần Robux. Dưới đây là những công dụng chính của Robux trong Roblox mà bạn có thể tìm hiểu qua:

 • trò chơi vượt qua
 • Thay đổi tên người dùng
 • Truy cập các trò chơi đặc biệt
 • Quần áo
 • Và hơn thế nữa

RobuxRobux để làm gì?

Cách nhận Robux miễn phí trong Roblox

Trên thực tế, nền tảng Roblox vẫn cung cấp cho người dùng một số cách để tải xuống Robux miễn phí. Bạn có thể sử dụng sở trường của mình để thiết kế trò chơi, tạo giao diện hoặc tham gia các chương trình liên kết để đổi lấy chúng. Bài viết này THCS Võ Thị Sáu sẽ tổng hợp cho các bạn những cách kiếm Robux miễn phí khả thi nhất. Tránh mất tiền oan hay nhiều cách làm mất acc Roblox.

 • Tận dụng chương trình liên kết Roblox
 • Chia sẻ liên kết Roblox
 • Tạo trò chơi Roblox của riêng bạn
 • Kiểm tra trang trò chơi của bạn
 • Thiết kế và bán trang phục trong
 • Bán Game Pass
 • Tham gia Roblox cao cấp…

RobuxCách nhận Robux miễn phí trong Roblox

Nhận Robux qua chương trình liên kết Roblox

Roblox có một chương trình liên kết thưởng Robux miễn phí mỗi khi bạn mời một người chơi mới đăng ký. Bạn cũng sẽ nhận được một ít Robux mỗi khi người bạn mời mua hàng trong trò chơi. Nếu bạn là nhà phát triển, bạn sẽ có Robux cho mọi người chơi mới đăng ký trang web Trò chơi Roblox của bạn.

Kiếm Robux bằng cách chia sẻ liên kết

Để bắt đầu kiếm Robux miễn phí thông qua chương trình liên kết – Affiliate Program, bạn chỉ cần chia sẻ các liên kết Roblox. Liên kết với trò chơi Roblox có liên quan hoặc bất kỳ mục nào trong cửa hàng Roblox. Chỉ cần truy cập trang của mặt hàng bạn muốn quảng cáo, sau đó nhấp vào một trong các nút chia sẻ để tự động đẩy mặt hàng đó lên mạng xã hội.

Cách nhận Robux miễn phí trong Roblox

Tạo trò chơi Roblox của riêng bạn để kiếm Robux miễn phí

Cách nhanh nhất để kiếm Robux miễn phí là tạo một trò chơi Roblox phổ biến. Vâng, nói dễ hơn làm nhưng nếu trò chơi của bạn hấp dẫn, bạn có thể kiếm được nhiều Robux hơn các phương pháp khác.

May mắn thay, Roblox cung cấp một công cụ phát triển trò chơi mạnh mẽ cho phép bạn tạo một số trò chơi phức tạp, tuyệt vời. Bạn thậm chí không cần biết cách viết mã để bắt đầu. Một số trò chơi Roblox phổ biến nhất chỉ đơn giản là vượt chướng ngại vật.

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy vô số hướng dẫn tuyệt vời về Roblox trên YouTube. Nếu muốn tìm hiểu sâu hơn về nội dung, bạn cũng có thể tìm thấy nhiều tài nguyên hữu ích khác để học ngôn ngữ kịch bản của Roblox trên web.

>> Xem thêm: Free Acc Blox Fruit Vip (Cho Acc Blox Fruit Vip)

Kiểm tra trang trò chơi của bạn

Như đã giải thích ở phần đầu, chương trình liên kết của Roblox sẽ tự động cấp Robux cho bạn mỗi khi có người dùng mới đăng ký Roblox qua trang đích trò chơi của bạn.

Cách thực hiện: Sau khi trò chơi hoàn tất và sẵn sàng phát hành trên toàn thế giới, hãy nhấn nút xuất bản trong Roblox Studio, sau đó chia sẻ liên kết tới trò chơi trên mạng xã hội.

Lưu ý: Khuyến khích người chơi gửi phản hồi để bạn có thể cải thiện trò chơi tốt hơn nhằm xây dựng cơ sở người hâm mộ ổn định và cho phép họ tham gia phát triển.

Thiết kế và bán trang phục

Một cách khác để kiếm Robux miễn phí cho những người thích tạo trang phục. Roblox thực sự là nơi bạn có thể thỏa sức sáng tạo tối đa. Roblox cung cấp đầy đủ các công cụ để bạn tùy chỉnh giao diện và thiết kế quần áo cá nhân của mình. Sau đó, bạn có thể bán tác phẩm của mình trên nền tảng trực tuyến Roblox để đổi lấy Robux bằng tài khoản Thành viên cao cấp.

Chú ý đến xu hướng thị trường và những gì khách hàng muốn. Nếu bạn có khiếu nghệ thuật và thẩm mỹ tốt thì đây là cách kiếm Robux nhanh chóng và hiệu quả, nhất là khi bạn đang sở hữu game Roblox “hot”.

Bán Game Pass

Game Pass là một vật phẩm đặc biệt mang đến cho người chơi những đặc quyền và khả năng tuyệt vời. Các đặc quyền mà người chơi nhận được khi mua Game Pass hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Đó có thể là siêu tốc độ, khả năng bay, vũ khí mới… Quảng cáo Game Pass và xem Robux đến với bạn như thế nào!

Bạn có thể tự do đặt giá Game Pass theo ý muốn. Trước tiên hãy thử một mức giá vừa phải để xem người dùng phản hồi như thế nào, sau đó điều chỉnh nội dung và lợi ích của Game Pass để đáp ứng mong đợi của người mua.

Phần thưởng của Microsoft

Nói một cách đơn giản, Phần thưởng của Microsoft về cơ bản là các nhiệm vụ dành cho bạn Robux Free. Khi hoàn thành các nhiệm vụ được giao, bạn sẽ nhận được điểm có thể đổi lấy những phần quà thú vị. Để có được 100 Robux, bạn cần 1.500 điểm. Nghe thì có vẻ nhiều, nhưng một số nhiệm vụ còn cho bạn số điểm “khủng” hơn thế nữa. Ví dụ: bạn có thể trả lời các câu hỏi “Cái này hay Cái kia?” và kiếm được tới 50 điểm.

Đây là một quá trình lâu dài, đặc biệt là khi bạn muốn sở hữu một số lượng lớn Robux. Tuy nhiên, cách nhận Robux miễn phí này vẫn rất đáng giá, miễn là bạn dành một ít thời gian mỗi ngày.

Tham gia Roblox cao cấp

Không giống như các phương pháp trên, tham gia Roblox Premium yêu cầu bạn phải chi một ít tiền mỗi tháng. Thị trường này là nơi bạn tạo Robux miễn phí. Bạn cũng nhận được phần thưởng Robux vào đầu mỗi tháng cùng với một số phần thưởng thú vị khác khi trở thành thành viên của câu lạc bộ Nhà xây dựng Roblox. Dịch vụ Roblox Premium dựa trên đăng ký. Với các mức giá sau:

Giao tiếp Trung bình Xuất sắc
Giá (hàng tháng) 4,99USD 9,99USD 19,99USD
Thu nhập Robux (hàng tháng) 450 1000 2200
Phần thưởng
 • Thêm 10% Robux khi mua Robux
 • Truy cập tính năng kinh tế (mua, bán, giao dịch trên thị trường)
 • Lợi nhuận lớn hơn từ việc bán trò chơi.

Dấu hiệu nhận được cheat Robux miễn phí

Theo trang web Roblox, không có cách chính thức nào để có được Robux mà không cần sử dụng tiền thật. Tuy nhiên, điều này không hoàn toàn đúng. Bài viết sẽ cung cấp cho bạn một số cách để kiếm Robux miễn phí một cách hợp pháp, chỉ cần lưu ý rằng cách duy nhất để nhận Robux miễn phí là thông qua trò chơi, không phải từ nền tảng của bên thứ ba.

Cảnh giác với 3 dấu hiệu lừa đảo này về cách kiếm Robux miễn phí:

 • Nhiều lỗi chính tả trong nội dung.
 • Mô tả về cách nhận Robux Free không có ý nghĩa gì, nó quá dễ dàng (ví dụ: Trình tạo Robux cung cấp cho bạn 1.000.000 Robux).
 • Ngôn ngữ hào nhoáng trong đoạn giới thiệu (ví dụ: Robux miễn phí trong một phút).

>> Xem thêm: Cách khắc phục lỗi không vào được Roblox trên pc, điện thoại

Kết thúc

Trên đây là các cách kiếm Robux miễn phí thành công 100%, Free Robux, Cách kiếm Free Robux an toàn trong Roblox. Hi vọng bài viết hữu ích với các bạn, tránh gặp phải những vụ lừa đảo Robux mining đơn giản như nhiều người đăng. Chúc may mắn!

Bạn thấy bài viết Cách nhận Robux miễn phí thành công 100% mới nhất 2023 (Free Robux) có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cách nhận Robux miễn phí thành công 100% mới nhất 2023 (Free Robux) bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách nhận Robux miễn phí thành công 100% mới nhất 2023 (Free Robux) của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Kiến Thức

Xem thêm bài viết hay:  Cách sử dụng Zalo Web không cần cài phần mềm, đăng nhập Zalo.me

Viết một bình luận