Cách lấy lại tin nhắn Viber khi bị xóa

Bạn đang xem: Cách lấy lại tin nhắn Viber khi bị xóa tại vothisaucamau.edu.vn

Cách khôi phục tin nhắn Viber đã xóa sẽ được TRƯỜNG THCS VÕ THỊ SÁU hướng dẫn dưới đây. Nếu bạn vô tình xóa các tin nhắn quan trọng và muốn khôi phục chúng, hãy làm theo các bước dưới đây.

Khi tin nhắn trên Viber bị xóa làm sao để lấy lại? Vì đây là những thông tin rất quan trọng nên bài viết dưới đây TRƯỜNG THCS VÕ THỊ SÁU sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại tin nhắn Viber đã xóa.

Khôi phục tin nhắn Viber đã xóa từ bản sao lưu

Cách lấy lại tin nhắn Viber đã xóa

Theo mặc định, Viber cho phép người dùng liên kết tài khoản Google Drive hoặc iCloud trên thiết bị Android/iOS để lưu nội dung trò chuyện. Vì vậy, nếu bạn đã sao lưu các cuộc trò chuyện và tin nhắn Viber trên điện thoại Android và iPhone của mình. Giải pháp lý tưởng nhất để lấy lại các tin nhắn đã xóa là khôi phục từ bản sao lưu.

1. Lấy lại tin nhắn Viber đã xóa trên Android

Nếu bạn đang sử dụng Viber trên thiết bị Android của mình, tất cả những gì bạn cần làm là liên kết ứng dụng với tài khoản Google của mình để sao lưu các cuộc trò chuyện và tin nhắn trên Google Drive, đồng thời sử dụng ứng dụng. Sử dụng công cụ này để khôi phục các tin nhắn, tệp đính kèm và dữ liệu khác đã bị xóa.

Bước 1: Sao lưu tin nhắn và trò chuyện Viber trên Android

Trước tiên, hãy đảm bảo rằng bạn đã sao lưu các cuộc trò chuyện và tin nhắn Viber của mình trên Google Drive. Để thực hiện, bạn mở ứng dụng Viber trên điện thoại Android, vào Settings => Viber Backup (Sao lưu Viber) => Backup (sao lưu).

Tin nhắn Viber vui vẻ trên iPhone

Bước 2: Khôi phục, lấy lại tin nhắn Viber đã xóa

Để khôi phục các tin nhắn Viber đã xóa, hãy cài đặt lại ứng dụng và thiết lập tài khoản của bạn bằng tài khoản Google mà bạn sử dụng trên Android. Trong quá trình thiết lập tài khoản, bạn sẽ thấy tùy chọn khôi phục bản sao lưu hiện tại.

Mẹo: Để tải ứng dụng Viber cho Android về máy và cài đặt, hãy truy cập tại đây.

=> Link tải Viber cho AndroidCach lay lai tin nhan Viber khi bi

cách trả lời tin nhắn viber khi đá bóng trên android

Nếu tùy chọn không hiển thị, bạn vào Cài đặt => Sao lưu Viber (Viber backup) => bấm vào tùy chọn Khôi phục.

Xem chi tiết của tệp sao lưu, sau đó nhấp vào Khôi phục để khôi phục các cuộc trò chuyện và tin nhắn Viber đã xóa.

2. Khôi phục tin nhắn Viber đã xóa trên iPhone

Cũng giống như trên thiết bị Android, để khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone, bạn sẽ phải kích hoạt iCloud và liên kết tài khoản iCloud của mình với Viber.

Làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Sao lưu tin nhắn và trò chuyện Viber trên iPhone

Để sao lưu tin nhắn, hội thoại Viber trên iPhone, đầu tiên bạn mở ứng dụng Viber => Settings (cài đặt) => Viber Backup (sao lưu Viber) => Backup (sao lưu). Ngoài ra, nếu bạn muốn tự động sao lưu tin nhắn Viber, hãy chọn tùy chọn Tự động sao lưu.

Cách trả lời tin nhắn viber khi đang đá bóng trên iphone

Một lưu ý nhỏ là hãy đảm bảo rằng tài khoản iCloud của bạn có đủ dung lượng trống để lưu trữ các cuộc trò chuyện Viber.

Bước 2: Lấy lại tin nhắn Viber đã xóa

Để khôi phục tin nhắn Viber từ bản sao lưu, hãy đảm bảo rằng bạn đang sử dụng tài khoản iCloud được liên kết với Viber trên iPhone của mình. Bước tiếp theo là vào iCloud Settings (cài đặt iCloud) và kích hoạt tùy chọn iCloud Drive.

Mẹo: Để tải ứng dụng Viber cho iPhone về máy và cài đặt, truy cập tại đây.

=> Link tải Viber cho iPhone1677351474 661 Cach lay lai tin nhan Viber khi bi

Tiến hành cài đặt lại Viber trên điện thoại iPhone của bạn và liên kết với cùng một số điện thoại. Ứng dụng sẽ tự động phát hiện các bản sao lưu hiện có và gửi thông báo cho bạn.

Làm cách nào để khôi phục tin nhắn Viber?

Nhấn Restore để bắt đầu quá trình khôi phục tin nhắn đã xóa.

Lưu ý: đảm bảo bạn đang sử dụng kết nối Internet ổn định để quá trình khôi phục diễn ra không bị gián đoạn.

https://vothisaucamau.edu.vn/cach-lay-lai-tin-nhan-viber-khi-bi-xoa-59243n.aspx Trên đây là cách lấy lại tin nhắn Viber đã xóa. Hy vọng bài viết trên của TRƯỜNG THCS VÕ THỊ SÁU đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết khác như lấy lại tin nhắn Zalo, gửi tin nhắn tự hủy trên Viber… đã có trên TRƯỜNG THCS VÕ THỊ SÁU để tìm hiểu thêm cách lấy lại tin nhắn Zalo, khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa.

Xem thêm: Cách lấy lại tin nhắn Zalo Xem thêm: Gửi tin nhắn tự hủy trên Viber

Các từ khóa liên quan:

Cách lấy lại tin nhắn Viber đã xóa

khôi phục tin nhắn Viber đã xóa, sao lưu tin nhắn Viber,

Bạn thấy bài viết Cách lấy lại tin nhắn Viber khi bị xóa có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cách lấy lại tin nhắn Viber khi bị xóa bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách lấy lại tin nhắn Viber khi bị xóa của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Kiến Thức

Xem thêm bài viết hay:  Cách làm cá nục kho xì dầu ngon lạ miệng, ăn cùng cơm nóng chuẩn

Viết một bình luận