Cách lấy Haki 7 màu, có haki màu trong Blox Fruit 2023 (ngonaz)

Bạn đang xem: Cách lấy Haki 7 màu, có haki màu trong Blox Fruit 2023 (ngonaz) tại vothisaucamau.edu.vn

Haki 7 màu hay còn gọi là “Haki cầu vồng” là một trong những Haki hàng đầu và hiếm nhất trong Blox Fruit. Lý do là vì chúng có thể biến hình liên tục thành 7 màu khác nhau mà không cần phải thu thập Haki vũ trang riêng lẻ có màu khác nhau. Nếu bạn đang muốn biết cách lấy Haki 7 màu, có haki màu nhanh nhất năm 2023 thì đừng bỏ qua mẹo hay dưới đây nhé.

>> Xem thêm: 6 cách nhận đồ miễn phí trong roblox

Mục lục

Haki 7 Màu là gì?

Haki 7 màu là trang phục được các kiếm sĩ sử dụng trong game Blox Fruits. Điểm đặc biệt chúng có thể tô màu liên tục với 7 màu khác nhau vô cùng bắt mắt. Nếu như các Haki khác chỉ có một màu thì Haki 7 màu lại tập trung với số lượng lớn.

Là một người yêu thích hoạt hình One Piece, chắc chắn bạn sẽ thích thú với trải nghiệm hóa thân thành một kiếm sĩ. Game thủ sẽ đến các hòn đảo để thu thập kho báu và kho báu. Tuy nhiên, để có được kho báu, bạn cần sử dụng kiếm hoặc trái ác quỷ để chiến đấu với quái vật và Boss.

Haki 7 màu là vũ khí nổi bật mà bất cứ ai chơi game cũng muốn có. Tuy nhiên, điều đó không hề dễ dàng khi người chơi phải thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau, thỏa mãn các điều kiện.

cách lấy haki 7 sắc 2

Điểm độc đáo nhất của Haki 7 màu

 • Màu của kiếm sĩ đổi liên tục sang màu khác chỉ sau 1s
 • Hiệu ứng phát sáng đẹp quá
 • Bảo vệ cơ thể của kiếm sĩ tốt hơn trước các cuộc tấn công của Boss
 • Kết hợp với vũ khí để tạo sát thương lớn cho đối thủ trong game
 • Làm cho kiếm sĩ của tôi nổi bật hơn

Cách mua Haki 7 màu trong Blox quả

Đối với những người chơi có ngân sách tốt, bạn có thể mua Haki màu rất dễ dàng. Tuy nhiên, giá cũng khá đắt.

Điều kiện mua Haki màu trong quả Blox

Để mua Haki Sắc Màu, mọi người cần có Robux và mua từ các chuyên gia màu sắc trong game. Mỗi màu có một mức giá với một chức năng riêng biệt. Để sở hữu Robux, bạn cần nạp tiền để mua. Tùy vào số lượng Robux bạn muốn mua mà số tiền đặt cọc sẽ tương ứng.

Hướng dẫn mua Haki màu trong Blox Fruit

Sau đây là các bước mua Haki Sắc Màu trong game Blox Fruits như sau:

 • Trước tiên, bạn gửi tiền và mua Robux
 • Tiếp theo, vào trò chơi, đi đến các chuyên gia màu sắc
 • Các chuyên gia màu sắc sẽ được bố trí trên các hòn đảo khác như: Đảo Băng, Đảo Đầu Lâu, Đảo Băng Lửa, v.v.
 • Sau đó muốn nhận Haki Sắc Màu thì phải nạp Robux. Hoặc đến nhận bằng cách đợi hết thời gian Spam trong game để nhận miễn phí.

Với Haki 7 màu thì không phải lúc nào cũng mua được. Bạn cần phải nghĩ ra một cách khác để có được chúng.

Cách nhận Haki 7 màu trong Blox Fruit

Để có được Haki 7 màu, cách nhanh nhất là làm nhiệm vụ giết Boss. Sau đó đợi Spam ngẫu nhiên. Điều kiện để có được Haki 7 màu trong Blox Fruits: Phải đạt cấp 1950 Lv trở lên

Hướng dẫn chi tiết cách nhận Haki Cầu Vồng như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên bạn nhận nhiệm vụ tại cây Zou Island.
 • Bước 2: Tiếp theo, bạn tìm cái cây ở giữa đảo Zou, nó cũng là cái cây cao nhất trên đảo, bên dưới cái cây có một ngôi nhà.
 • Bước 3: Sau đó bạn sẽ gặp một nhân vật, và nhận nhiệm vụ từ đối tượng này. Có 5 nhiệm vụ phải vượt qua để giết trùm
 • Bước 4: Muốn diệt Boss nhanh có thể dùng trái ác quỷ. Dựa vào sức mạnh để tiêu diệt trùm nhanh chóng và cứu mạng kiếm sĩ của bạn.
 • Bước 5: Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau, bạn chạy ra NPC Boss để nhận nhiệm vụ tiếp theo.
 • Bước 6: Mỗi nhiệm vụ, bạn sẽ tiêu diệt các Boss ở các địa điểm khác nhau.
 • Bước 7: Ngay khi hoàn thành nhiệm vụ diệt Boss thứ 5, bạn sẽ nhận được Haki 7 màu.

cách lấy haki 7 sắc 3

Có hack được Haki 7 màu Blox Fruit không?

Không phải ai cũng có level 1950 để hoàn thành nhiệm vụ trên. Đôi khi trong quá trình diệt Boss, bạn không sở hữu trái ác quỷ nên lại càng khó khăn hơn. Vậy thì chỉ còn cách Hack Haki 7 màu Blox Fruit:

 • Bước 1: Bạn sử dụng phần mềm hack để sở hữu trái ác quỷ trước. Nhiều loại trái cây có tính năng mạnh giúp bạn tiêu diệt boss nhanh hơn.
 • Bước 2: Tiếp theo, bạn tìm bản hack Haki để có được nhiều Haki khác nhau mà không tốn nhiều thời gian để thu thập.
 • Bước 3: Sau đó, bạn có thể thực hiện tiêu diệt Boss và nhận Haki 7 màu đơn giản

Lưu ý: Việc sử dụng hack game này nếu bị phát hiện sẽ bị phạt theo quy định của nhà phát hành game. Tuy nhiên, cảm giác khám phá và thu thập mọi thứ thú vị hơn nhiều, cho phép bạn tự do trải nghiệm và khám phá.

cách lấy haki 7 sắc 4

Chúng tôi nhận thấy Haki bị spam quá nhiều nên rất dễ kiếm, vì vậy bản thân người chơi không cần sử dụng các thủ thuật hack game, bạn cứ phiêu lưu và thu thập sẽ thú vị hơn rất nhiều. , đó là mục đích chơi game giải trí, chơi game dễ quá sẽ nhanh chán.

Có tốn tiền để có được Haki 7 màu không?

Như các bạn đã biết, Haki Sắc Màu sẽ được Spam tự nhiên trong game Blox Fruits hoặc người chơi sẽ phải nạp tiền để mua Robux. Vì vậy với Haki 7 sắc có màu sắc đặc biệt, nhiều người muốn biết nó có tốn tiền không.

Trên thực tế, nếu biết cách, bạn có thể nhận Haki 7 màu hoàn toàn miễn phí mà không tốn bất kỳ chi phí nào. Tuy nhiên, một số điều kiện được yêu cầu:

– Cấp độ người chơi phải từ LV 1950 trở lên

– Hoàn thành cả 5 nhiệm vụ được giao, diệt Boss thành công

Nếu chưa đủ Rank, bạn có thể tiếp tục cày để đạt được điều kiện trên. Và nếu quá yêu thích, một số game thủ đã chọn cách hack Haki 7 sắc vì không đủ tiền, không đủ cấp độ để nhận nhiệm vụ. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận, bạn rất dễ bị mất điểm, thậm chí bị khóa tài khoản.

cách lấy haki 7 màu 5

-> Xem thêm: Tặng Acc Blox Fruit Vip Free 2022 (Cho Acc Blox Fruit Vip)

Kết luận

Như vậy bạn đã biết cách lấy haki 7 màu, cách lấy haki màu với nhiều mẹo khác nhau. Đây là một tính năng vô cùng kỳ diệu sẽ không làm bạn thất vọng. Mọi người bớt chút thời gian tìm hiểu cũng như làm nhiệm vụ để sớm nhận được nhé.

Bạn thấy bài viết Cách lấy Haki 7 màu, có haki màu trong Blox Fruit 2023 (ngonaz) có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cách lấy Haki 7 màu, có haki màu trong Blox Fruit 2023 (ngonaz) bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách lấy Haki 7 màu, có haki màu trong Blox Fruit 2023 (ngonaz) của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Kiến Thức

Xem thêm bài viết hay:  Noel năm 2023 là ngày mấy? Nguồn gốc, ý nghĩa của ngày Noel

Viết một bình luận