Cách định vị số điện thoại người khác qua Zalo chính xác 100%

Bạn đang xem: Cách định vị số điện thoại người khác qua Zalo chính xác 100% tại vothisaucamau.edu.vn

Tính năng định vị số điện thoại người khác qua Zalo là tính năng vô cùng hữu ích giúp bạn dễ dàng di chuyển, tìm kiếm đến vị trí của người khác một cách nhanh chóng. Với những thao tác dễ dàng, bạn hoàn toàn có thể nắm bắt vị trí của đối phương một cách cực kỳ nhanh chóng qua Zalo. Để hiểu hơn về tính năng cũng như cách sử dụng hãy cùng vothisaucamau.edu.vn xem bài hướng dẫn dưới đây nhé.

Mục lục

Định vị số điện thoại người khác qua Zalo là gì?

Zalo là gì?

– Zalo là ứng dụng nhắn tin đa nền tảng do công ty VNG phát triển tại Việt Nam. Ngoài Việt Nam, ứng dụng này còn được sử dụng tại các quốc gia như Hoa Kỳ, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Úc, Đức, Myanmar và Singapore. (Theo Wikipedia).

– Hệ điều hành: Windows, macOS, Android, iOS, Windows Phone, Symbian, Linux, ứng dụng web

– Ngôn ngữ khả dụng: Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Miến Điện

– Phát hành lần đầu: 01/08/2012.

– Phát triển bởi: Zalo Group; VNG

– Hạng mục: VoIP và Tin nhắn tức thời

Định vị số điện thoại người khác qua Zalo là gì?

Định vị số điện thoại người khác qua Zalo là tính năng của Zalo cho phép người dùng biết và theo dõi vị trí của thiết bị điện thoại dựa trên hệ thống định vị toàn cầu GPS. Thông qua số điện thoại bằng Zalo bạn sẽ định vị để theo dõi vị trí của một thiết bị hay một ai đó một cách dễ dàng.

Định vị số điện thoại người khác qua Zalo là gì?

Tính năng định vị số điện thoại người khác qua Zalo này đã được rất nhiều người sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như:

– Định vị – theo dõi – giám sát vị trí hiện tại của các thành viên trong gia đình như con cái, người già, vợ chồng,… trong gia đình để có thể linh hoạt kiểm tra lịch trình di chuyển giúp bạn yên tâm hơn. lịch học của con cái, bố mẹ già,… Nếu có vấn đề khẩn cấp, bất thường sẽ có cách giải quyết nhanh nhất.

Sử dụng định vị số điện thoại qua zalo sẽ giúp bạn tìm lại vị trí của chiếc điện thoại bị mất hoặc bị đánh cắp.

– Bạn có thể tìm kiếm vị trí của người thân, bạn bè, đồng nghiệp khi đi du lịch hoặc ở những nơi đông người phức tạp khó kiểm soát.

– Tính năng định vị này còn giúp bạn điều tra nguồn gốc hàng hóa, đối thủ cạnh tranh hoặc nội gián để tìm bằng chứng hoặc thông tin liên quan…

Việc định vị số điện thoại của người khác qua zalo cũng sẽ giúp nhân viên giao hàng nhanh hơn vì có thể tìm ra địa chỉ của khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác.

– Tìm những người sử dụng Zalo trong khu vực gần đây để dễ dàng kết nối với nhau.

Hướng dẫn cách định vị số điện thoại người khác qua Zalo

Một điều bạn cần lưu ý về định vị số điện thoại người khác qua Zalo theo quy định của Luật Dân sự đó là: Cài đặt thiết bị định vị hoặc theo dõi người khác dưới mọi hình thức khi chưa được sự đồng ý. Điều họ muốn nói là vi phạm quyền riêng tư. Do đó, trước khi sử dụng tính năng định vị số điện thoại người khác qua zalo, bạn cần thông báo và được sự đồng ý của người mà bạn muốn định vị.

Bạn có thể tham khảo các cách định vị số điện thoại người khác qua Zalo theo một số hình thức dưới đây:

1 – Gửi vị trí hiện tại

Trong ứng dụng Zalo có tính năng định vị số điện thoại bằng cách chia sẻ vị trí hiện tại của bạn với người khác. Tức là bạn có thể biết vị trí hiện tại của một người khi bạn đồng ý hoặc chia sẻ vị trí của người đó với bạn. Đây là cách thực hiện:

– Bước 1 – Vào hộp chat của người mà bạn muốn chia sẻ vị trí.

– Bước 2 – Vào Tùy chọn là biểu tượng dấu 3 chấm ngay bên dưới khung chat của người bạn muốn trò chuyện rồi chọn Vị trí ở trên cùng, nhấn Gửi vị trí hiện tại.

Định vị số điện thoại người khác qua Zalo bằng cách gửi vị trí hiện tạiĐịnh vị số điện thoại người khác qua Zalo bằng cách gửi vị trí hiện tại

Từ đây bạn sẽ khoanh vùng phạm vi vị trí của người mà bạn muốn tìm. Bạn sẽ rất nhanh chóng tìm thấy địa chỉ của người bạn muốn.

2 – Quét tìm bạn bè quanh đây

Find My Friends Around Here là tính năng cho phép bạn tìm kiếm những người bạn trong vùng lân cận gần bạn. Do đó, cách tìm kiếm hoặc định vị này chỉ phù hợp với trường hợp người bạn muốn tìm kiếm đang ở gần bạn.

Trên thực tế, tính năng tìm kiếm xung quanh này giúp bạn tìm trẻ em bị lạc hoặc người già vừa rời khỏi vị trí của bạn. Lúc này bạn có thể yêu cầu đối phương bật định vị Zalo để tìm vị trí cụ thể nhất.

Bạn có thể sử dụng tính năng tìm bạn quanh đây như sau:

– Bước 1 – Mở Zalo lên rồi chọn Khám phá > bấm Tìm quanh đây. Một thông báo bật lên “Xác nhận – Tính năng này cho phép bạn tìm bạn bè ở gần mình. Người lạ cũng có thể tìm thấy bạn nếu bạn sử dụng tính năng này. Tiếp tục? ” nhấn Có.

– Bước 2 – Chọn mục Cài đặt > Bật Dịch vụ Định vị.

– Bước 3 – Nhấn vào biểu tượng bánh răng ở góc phải màn hình, chọn Giới tính và độ tuổi, sau đó cập nhật để tìm kiếm quanh đây.

Quét tìm bạn bè quanh đây để tìm bạn bè xung quanh bạnQuét tìm bạn bè quanh đây để tìm bạn bè xung quanh bạn

Từ đây, Zalo sẽ bắt đầu quá trình dò ​​tìm tất cả người dùng Zalo ở khu vực xung quanh. Bạn cứ lướt để tìm người cần tìm và khi tìm được thì xem khoảng cách giữa 2 người là bao nhiêu mét. Tiếp theo bạn có thể yêu cầu người đó ở lại vị trí hiện tại để dễ dàng tìm kiếm địa điểm đó hơn.

3 – Chia sẻ hành trình trực tiếp

Một cách khác để định vị số điện thoại của người khác qua Zalo là sử dụng Chia sẻ hành trình trực tiếp để luôn cập nhật khi bạn di chuyển. Bằng cách bật tính năng chia sẻ hành trình trực tiếp này, bạn đã công khai hành trình mà bạn đang chỉ đạo cho người khác để họ biết bạn đang ở khu vực nào hoặc địa chỉ cụ thể nhất. Đồng thời, đối phương cũng biết được các hoạt động của bạn trên ứng dụng Zalo giúp nắm rõ lộ trình cụ thể của nhau. Có thể thấy, tính năng này có hình thức hoạt động tương tự như Google Map.

Chia sẻ trực tiếp hành trình của bạn để biết vị trí của nhauChia sẻ trực tiếp hành trình của bạn để biết vị trí của nhau

Bạn có thể tiến hành chia sẻ trực tiếp hành trình của mình như sau:

– Bước 1 – Vào khung chat của người mà bạn muốn chia sẻ vị trí rồi nhấn vào tùy chọn là biểu tượng 3 chấm và chọn mục Vị trí.

– Bước 2 – Chọn “Chia sẻ hành trình”

– Bước 3 – Chọn khoảng thời gian chia sẻ hành trình: 15 phút, 1 tiếng, 8 tiếng…

– Bước 4 – Hiển thị bản đồ trong tin nhắn cho người bạn muốn chia sẻ, nếu muốn sử dụng tính năng chia sẻ thì chọn Ngừng chia sẻ hành trình.

4 – Định vị số điện thoại người khác qua zalo bằng check ảnh

Phương pháp này không nhiều người biết nhưng nó cũng giúp bạn biết được vị trí của người bạn muốn tìm. Thông qua một bức ảnh bất kỳ mà đối phương đăng trên Zalo bạn có thể xác định được vị trí của họ. Kết quả này đúng trong trường hợp người đó thường xuyên chia sẻ hình ảnh hoặc hoạt động cá nhân lên tường Zalo.

Bạn có thể check ảnh trên Zalo để xác định vị trí như sau:

Định vị số điện thoại người khác qua zalo bằng check ảnhĐịnh vị số điện thoại người khác qua zalo bằng check ảnh

– Bước 1 – Vào Zalo của người bạn muốn tìm vị trí rồi lấy hoặc tải ảnh gần đây nhất mà người đó up trên Zalo.

– Bước 2 – Vào trình duyệt Google và chọn chức năng Search by image.

– Bước 3 – Tải hình ảnh bạn đã tải ở bước 1 lên Google hình ảnh để nhận dạng. Trong trường hợp ảnh được chụp tại một địa điểm cụ thể (ví dụ: Sân vận động Mỹ Đình, bến xe Giáp Bát, công viên Thống Nhất, hồ Gươm, hồ Hoàn Kiếm, đường Hồ Tùng Mậu,…) thì Google sẽ xác định rõ địa điểm chụp. vị trí của hình ảnh đó. Và như vậy bạn sẽ tìm được chính xác vị trí của người mà bạn đang cần tìm.

5 – Cài ứng dụng định vị số điện thoại người khác

Ngoài 4 cách trên bạn có thể sử dụng các ứng dụng định vị số điện thoại người khác với nhiều tính năng hơn. Thực ra với 4 cách định vị số điện thoại người khác qua zalo trên đây cũng giúp ích rất nhiều cho việc tìm vị trí thông thường. Do đó, nếu thực sự cần thiết hơn, bạn nên tính đến phương án sử dụng phần mềm định vị số điện thoại người khác.

Nếu quan tâm đến các ứng dụng định vị số điện thoại khác, bạn có thể tham khảo bài viết:

Top 5 ứng dụng định vị số điện thoại người khác chính xác

phần kết

Bài viết mang tính chất chia sẻ về cách định vị số điện thoại người khác qua zalo Xin gửi tới bạn đọc. Hy vọng từ bài viết các bạn sẽ có thêm những thông tin hữu ích để biết cách tìm vị trí hiện tại của người mình muốn tìm.

Xin chân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm và đọc tin.

Bạn thấy bài viết Cách định vị số điện thoại người khác qua Zalo chính xác 100% có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cách định vị số điện thoại người khác qua Zalo chính xác 100% bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách định vị số điện thoại người khác qua Zalo chính xác 100% của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Là gì?

Xem thêm chi tiết về Cách định vị số điện thoại người khác qua Zalo chính xác 100%
Xem thêm bài viết hay:  App Meyo là gì? Tải app Meyo cho điện thoại để hẹn hò, kết nối

Viết một bình luận