Binance là gì? Tất tần tật về cách giao dịch trên sàn Binance

Bạn đang xem: Binance là gì? Tất tần tật về cách giao dịch trên sàn Binance tại vothisaucamau.edu.vn

đồng thời với sự ra đời của các loại tiền kỹ thuật số đang dẫn tới nhu cầu giao dịch và lưu trữ các mã token của tiền điện tử. Một sàn giao dịch thêm vào và có thời gian giao dịch ngắn sẽ là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư. Vì chỉ sau một đến hai phút thì giá của token tiền điện tử vừa mới đủ nội lực thay đổi rất nhiều. hiện giờ sàn giao dịch được nhiều nhà đầu tư và đơn vị phát hành sử dụng nhất là Binance.com. Vậy Binance là gì? Cùng tìm hiểu những văn hóa liên quan về sàn giao dịch Binance trong bài viết này nhé.

Binance là gì Tất tần tật về cách giao dịch trên sàn Binance

Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến ra mắt vào năm 2017. Sự phát triển bùng nổ của Binance là do chi phí giao dịch thấp và thời gian giao dịch gấp rút. Binance cũng có mã thông báo của riêng mình đó là Binance Coin (BNB).

Binance là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất và tốt nhất trên thế giới với hàng tỷ khối lượng mua bán hàng ngày. Họ sử dụng nhiều loại tiền điện tử khác nhau và là một sàn giao dịch siêu đáng tin cậy và khẩn trương. Binance có lẽ là một trong những sàn giao dịch an toàn nhất hiện có.

Mục lục

Người sáng lập ra Binance?

Được sáng lập vào năm 2017, Binance có một đội ngũ rất giàu trải nghiệm và vững chắc do Changpeng Zhao dẫn đầu, với cả trải nghiệm tài chính đường phố truyền thống và tiền điện tử. Họ có nhiều thành tích về các công ty khởi nghiệp thành công dưới thời chúng tôi.

Changpeng Zhao (Giám đốc điều hành)

CZ là người sáng lập và CEO của BijieTech, một công ty phân phối nền tảng bàn luận dựa trên đám mây cho các nhà khai thác đàm luận.

Roger Wang (CTO)

Roger là người đồng sáng lập và là CTO. Ông đang sử dụng việc trong ngành nghề tài chính hơn 10 năm, chịu trách nhiệm thiết lập các group kỹ thuật, thiết kế kiến ​​trúc cấp cao của nền móng bàn luận và thanh toán bù trừ, song song điều hành các group hoạt động để đảm bảo tính bảo mật và ổn định của nền móng trao đổi.

James Hofbauer (Kiến trúc sư trưởng)

James là người co-founder và là Kiến trúc sư trưởng của BijieTech. Anh ấy thiết kế và triển khai tool phối hợp cốt lõi và PM trung gian của nó. Ông cũng giám sát các điểm cuối công khai của các sàn giao dịch KH để đảm bảo tính bảo mật và hiệu suất cao.

Allan Yan (Giám đốc Sản phẩm) Allan là người đồng sáng lập và Giám đốc sản phẩm của BijieTech. Allan có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc design sản phẩm, trải nghiệm user và mua bán. Ông xúc tiến những đổi mới trong nền tảng trao đổi do BijieTech xây dựng và thúc đẩy sản phẩm vượt xa đối thủ trong không gian cực kỳ cạnh tranh này.

Lịch sử thành đạt của Binance

 • Tháng 7 năm 2017 – ICO huy động được 15 triệu đô la
 • Tháng 3 năm 2018 – Thông báo chuyển đến Malta
 • Tháng 7 năm 2018 – Mua Trust Wallet – một ví tiền điện tử di động

Các đặc tính nổi bật của sàn Binance

 • gấp rút – Binance tuyên bố xử lý 1,4 triệu đơn đặt hàng mỗi giây.
 • Phí thấp – Nó tính 0,1% phí giao dịch và thậm chí ít hơn nếu bạn thanh toán bằng Binance Coin.
 • Tính thanh khoản – Lượng khách hàng và bán cao trên sàn giao dịch có nghĩa là rất không khó khăn để bán với giá sát với giá phân khúc.
 • Sự lựa chọn – Binance cung cấp hàng trăm loại tiền điện tử không giống nhau.
 • copy Giao dịch có sẵn
 • Binance cung cấp các tool so sánh Biểu đồ Tài chính Nâng cao
 • Binance phân phối phân tích được hỗ trợ bởi tìm hiểu về thị trường tài chính và đầu tư từ các nhà phân tích hàng đầu
 • Các hệ thống Binance có sẵn để dùng trên nhiều thiết bị inclding Apple Mac máy tính, và Trực tuyến thông qua một trình duyệt web.
 • Binance cung cấp một hệ thống giao dịch easy dùng với các công cụ cho cả Nhà giao dịch mới và Chuyên gia dày dạn
 • người dùng Binance được hưởng lợi từ việc dùng nền móng Binance bằng hơn 15 ngôn ngữ khác nhau

Dịch vụ tiện ích được Binance support

Binance thuộc top sàn giao dịch tiền điện tử cung cấp dịch vụ, tiện ích giao dịch bậc nhất.

Giao dịch cơ bản

hiện nay, Binance đang support khách hàng mua tiền điện tử bằng tiền pháp định. Các giao dịch cơ bản đủ nội lực thực hiện trên thị trường P2P, thông qua thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, chuyển khoản ngân hàng.

Giao dịch P2P

P2P (peer lớn peer) làm mô hình giao dịch cho phép liên kết trực tiếp giữa người bán và người mua. Có nghĩa hai bên sẽ giúp việc với nhau không cần bên trung gian. Khi cần mua một loại tiền điện tử nào đó niêm yết tại sàn Binance, bạn có quyền chọn người bán trong mục lục đã sắp xếp theo giá bán từ thấp đến cao.

tiến trình giao dịch k cần thông qua bên trung gian đảm bảo tính mau gọn. đồng thời ẩn danh cho cả bên mua và bên bán.

Mua coin / token qua thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ

Mới đây, Binance đang bắt tay với Simplex để cho ra đời dịch vụ kinh doanh tiền điện tử thông qua thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ. Theo đó, khách hàng đủ nội lực mua bán 31 loại tiền điện tử thông qua thẻ tín dụng. tuy nhiên, mức phí của dịch vụ này vẫn còn tương đối cao khi lên đến 3.5% nếu giao dịch bằng dây đồng đô la.

SEPA / Chuyển khoản bank

Thông qua việc cộng tác của nhiều nhà sản xuất thứ 3, sàn Binance đang support khách hàng hàng mua coin / token trực tiếp bằng tiền pháp định. khách hàng sẽ thanh toán thông qua chuyển khoản bank. Bạn đủ sức để mua tiền điện tử tử bằng đồng EURO, CAD,..

Phân khúc giao dịch

Giao ngay và giao dịch ký quỹ là 2 đối tượng giao dịch cơ bản được sàn Binance support.

Thị trường giao ngay

đối với đối tượng giao ngay, Binance cho phép người dùng chọn 3 giao diện không giống nhau. Từ mức độ cơ bản cho đến nâng cao. Tại đây, người dùng được phân phối đầy đủ tool hỗ trợ đánh giá và đặt lệnh.

Giao dịch ký quỹ

Giao dịch ký quỹ đã tích hợp sẵn trong những cặp tiền điện tử được lựa chọn. user có thể sử dụng đòn bẩy lên đến 10 lần cho một cặp giao dịch. không những thế, Binance còn cho phép người dùng thực hiện ký quỹ chéo. tuy nhiên, sàn giao dịch này cũng cung cấp hợp đồng Smart Contract với mức đòn bẩy lý tưởng.

Nền tảng giao dịch phái sinh và tương lai

từ khi tâm 2019, Binance đang cho ra mắt hệ thống Binance Futures. Đây là hệ thống người dùng chỉ cần tham gia dự đoán chi phí thay vì mua bán Bitcoin hay nhiều loại tiền điện tử khác.

Binance Futures support giao dịch với mức đòn bẩy cao nhất là 125 lần. Có nghĩa khi đặt cược 1 USD dự đoán Bitcoin tăng, nếu giá gia tăng thật bạn sẽ lãi 125 USD. ngoài ra nếu Bitcoin giảm, bạn lại phải chịu lỗ 125 USD.

nền tảng Binance Futures ứng dụng cơ chế tách biệt số dư với account giao dịch thông thường. Tiền khách hàng thế chấp phải là đồng Tether (USDT. Mọi khoản lãi và lỗ cũng đều được tính bằng USDT.

Phí giao dịch trên hệ thống Binance Futures sẽ hơi khác đối với phân khúc giao ngay. Cụ thể phí giao dịch tối đa cũng chỉ là 0.04%. Đây là mức phí giao dịch vô cùng cuốn hút so với mọi trader.

Bên cạnh Binance Futures, Binance còn tích hợp thêm cả hợp đồng tương lai, hợp đồng dự báo gia tăng giảm của các loại hình tài sản.

Một số dịch vụ tiện ích không giống

Ngoài các diện tích giao tiếp cơ bản, Binance còn cung cấp nhiều loại ảnh dịch vụ khác.

Tiết kiệm – Binance Savings

Với tiện lợi này, KH sẽ dùng nguồn vốn nhàn rỗi kiềm hãm chúng vào các hợp đồng để kiếm lãi. Lãi suất thường linh hoạt refresh. Binance đảm bảo lãi suất người dùng được hưởng luôn cao hơn thể loại tiết kiệm truyền thống.

Đánh cược

Dịch vụ đặt cược của Binance giúp người dùng kiếm lãi từ chính tài sản họ đóng góp vào hệ thống tài chính phi tụ hội DeFi. Với dịch vụ này, khách hàng được quyền kiềm hãm bất kỳ loại tiền điện tử nào vào hợp đồng chỉ định. Sau đó, thụ nhập auto sẽ đến với user.

Binance Smart Pool

Với Binance Smart Pool, đội ngũ thợ khai thác phải đóng góp vào group khai thác to hơn ăn chia phần thưởng. Sức mạnh khai thác Hashrate sẽ được tăng cao hóa, nâng cao hiệu suất hoạt động của đội ngũ thợ đào.

Thẻ Binance Visa

Thẻ Visa của Binance support người dùng rút, sử dụng tiền tử tại những ngành đã đồng ý thanh toán. Nó tương tự như thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ bình thường nhưng hỗ trợ thêm tiền điện tử. Trong trường hợp quan trọng, user còn không khó khăn chuyển biến sang tiền pháp định.

Dịch vụ vay tiền điện tử

Binance phân phối các khoản vay bằng đồng BUSD và USDT, tài sản user cần thế chấp là đồng BTC hoặc ETH. Khoản vay bằng một số loại Stablecoin giống như vậy đảm bảo user k chịu ảnh hưởng bởi chuyển biến giá nhưng luôn luôn song song nắm giữ cả tiền điện tử.

Binance Liquid Swap

Binance Liquid Swap hoạt động giống như một nền tảng tạo lập thị trường auto AMM, gần giống với Uniswap. Đây là nền móng cho phép user thực hiện hoán đổi nhiều loại mã thông báo với nhau.

Event Binance chuyển trụ sở đến Malta

Sau khi chính phủ Trung Quốc làm chủ chặt chẽ hoạt động giao diện tiền điện tử, Binance đã phải chuyển trụ sở hoạt động đến Nhật. Thế nhưng cũng k nên thôi đỏ Nhật báo Nikkei lý giải, Binance không tuân thủ đầy đủ một số quy định của chính phủ Nhật, gây xáo trộn đối tượng. Trước rườm rà này, ban lãnh đạo của Binance quyết định dời trụ sở đến Malta (quốc gia thân thiện hơn với tiền điện tử.

Lãnh đạo sàn Binance cho biết “Sau khi xem xét một số khu vực không giống nhau trên thế giới, chúng tôi đã quyết định đầu tư vào Malta. Bởi đây là một quốc gia ủng hộ mạnh mẽ công nghệ blockchain và hoạt động giao tiền điện tử. Đây là tiền đề để sàn Binance xâm nhập phân khúc Châu Âu.”

Mới đây, Binance cho biết họ vừa mới đàm phán với ngân hàng Maltese nhằm tích hợp thêm dịch vụ giao dịch với tiền pháp định. như vậy, KH sẽ được support giao dịch từ tiền pháp định sang tiền điện tử một phương pháp dễ dàng, mau gọn.

Một số event nổi bật sàn Binance sẽ khai triển

Sàn Binance có ý định cho ra mắt sàn phi tập kết DEX, sàn giao dịch chứng cho phi quy tụ.

Ra mắt sàn phi tụ họp DEX

Trước sự lớn mạnh của nhiều hệ thống DEX, Binance có vẻ như cũng có ý định tham dự vào cuộc chơi này. Một số tin tức Hiện nay lý giải sàn giao dịch này sẽ triển khai một sàn DEX riêng.

Lãnh đạo của sàn lý giải “Sau một thời gian tìm hiểu thị trường, chúng tôi tin rằng những cải tiến mới cung cấp cho người dùng nhiều trải nghiệm mới mẻ. Trong tương lai gần, các sàn tập hợp và phi quy tụ vẫn sẽ cùng tồn tại. Chúng vừa cạnh tranh nhưng cũng bổ sung cho nhau.”

Mã thông báo BNB giữ vai trò như mã thông báo nguồn của Binance Chain. Ban đầu, nó khởi chạy trên Ethereum nhưng sau đó vừa mới chuyển sang blockchain riêng. user sử dụng BNB sẽ được giảm phí thanh toán.

Ra mắt sàn chứng khoán phi tụ hội

Khoảng thời gian mới đây, Binance thông báo họ đã hợp tác với Neufund để cho ra đời sàn chứng khoán phi tập trung trước tiên trên thế giới. Bên cạnh sàn chứng khoán chính đặt tại Malta, Binance đã target đến mục tiêu thiết lập một sàn chứng khoán hoạt động theo hướng phi tập trung. nền móng này sẽ support niêm yết chứng khoán cùng với các loại tiền điện tử.

Theo gốc tin của CapLinked, vốn hóa đối tượng của các loại mã thông báo riêng trong năng 2020 ước đạt 1 tỷ USD. Trong tương lai Neufund sẽ đóng vai trò như một nền móng phát hành sơ cấp mã các mã thông báo bảo mật. đồng thời nó cũng đảm bảo giao dịch trên nền móng thứ cấp diễn ra hợp pháp.

Ra mắt Binance Jersey

từ khi tháng 1/2019, sàn Binance vừa mới cho ra mắt Binance Jersey. Đây là hệ thống support giao dịch tiền điện tử với tiền pháp định. Với nền móng này, người dùng sẽ được phép giao dịch tiền điện tử thông qua tiền pháp định (đồng EURO và bảng Anh). Đáng tiếc, tiện lợi giao dịch này lại chưa hỗ trợ với đồng USDT. giống như vậy, Binance Jersey luôn luôn chỉ tập kết vào nhóm phân khúc khách hàng tại Châu Âu.

Giấy phép hoạt động và chính sách bảo hiểm khách hàng

Sau khi chính phủ Trung Quốc siết chặt hoạt động kinh doanh tiền điện tử, Binance đang chuyển trụ sở sang Malta. hiện tại đây chính là một trong những sàn giao dịch sở hữu khối lượng giao dịch to nhất toàn cầu.

Sàn Binance đang được cấp phép hoạt động tại một số khu vực quan trọng giống như Nhật Bản, Hoa Kỳ,… Trong đó, Binance hiện phân phối dịch vụ cho KH tại 43 tiểu bang tại Hoa Kỳ. Tại Việt Nam, Binance chính là sàn giao dịch tiền điện tử chiếm thị phần mới nhất phân khúc. Mặc dù chưa được cấp phép hoạt động chính thức nhưng trader Việt cũng không chú ý đến điều này cho lâm.

Binance bảo đảm ích lợi của KH thông qua quỹ bảo hiểm SAFU. Theo đó, một phần doanh số của sàn giao dịch sẽ chuyển vào quỹ này. Trong trường hợp khách hàng gặp thiệt hại đến ích lợi của sàn giao dịch, Binance cam kết bồi thường đầy đủ.

ngoài ra nếu như Binance gặp phải sự cố bị hack, khiến coin ký quỹ của khách hàng bị hacker chiếm đoạt, sàn cũng có trách nhiệm đền bù. Binance từng 2 lần bị tin tặc tấn công. bên cạnh đó sau mỗi lần giống như vậy, sàn giao dịch đều thể hiện rõ trách nhiệm với KH khi đứng ra nhận lỗi và đền bù thiệt hại nghiêm túc

Chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng của Binance

cho đến nay website chính thức của sàn Binance hỗ trợ xã nhiều ngôn ngữ, gồm có cả tiếng Việt. Trên trang chủ sàn giao dịch này, bạn đủ sức trao đổi với đội ngũ cskh tại ô live chat. Tốc độ góp ý khi đàm luận qua live chat còn tùy thuộc vào từng thời điểm.

Binance là một trong số ít các sàn giao dịch tiền điện tử vừa mới có chi nhánh tại Viet Nam. Thế nhưng, chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng của Binance lại chưa tương xứng với kỳ vọng của người dùng nói chung.

Theo đó, sàn Binance chưa hề support hotline. Để khiếu nại chất lượng dịch vụ, bạn chỉ có liên lạc qua live chat trên website, email. ngoài ra tốc độ feedback của đội ngũ chăm sóc khách hàng vẫn còn rất chậm. Điều này k quá khó hiểu bởi phần đông trader crypto tại Viet Nam hiện nay đều lựa chọn Binance. Bởi mức phí giao dịch thấp dịch vụ thông dụng.

ngoài ra, luôn luôn còn nhiều KH phàn nàn về tốc độ phê duyệt tài khoản. Sàn Binance cũng chưa cung cấp đường dây hotline. Với một sàn giao dịch lớn giống như Binance, việc k hỗ trợ hotline là một điểm trừ lớn. Hy vọng trong tương lai sàn Binance sẽ bổ sung cổng tư vấn qua ĐT.

Tốc độ feedback KH của Binance chậm gây không ít ức chế cho trader. Thế nhưng bù lại, sàn giao dịch này lại đầu khá tốt cho nội dung phương pháp thắc sang chảnh. Chuyên mục giải đáp của Binance liên tục được cải tiến. Mỗi bài thủ thuật hướng dẫn chi tiết easy hiểu.

Nếu mong muốn liên hệ mau với từng bộ phận hỗ trợ, người dùng cần cung cấp đầy đủ thông tin cơ bản. Địa chỉ ví, thời gian giao dịch, nội dung sự cố.

Ưu và nhược điểm của Binance

Sàn Binance từng phải nhiều lần điều chỉnh hoạt động trước chính sách siết chặt của Trung Quốc và một số đất nước khác. Thế nhưng tính đến thời điểm hiện tại, sàn giao dịch này luôn luôn đứng vững ở vị trí kéo đầu. Binance ghi điểm với KH nhờ vào mức phí giao dịch rẻ, hệ sinh thái dịch vụ phổ biến,.. tuy nhiên nếu muốn hoàn thành hơn, Binance nên refresh chất lượng dịch vụ cskh.

Ưu thế

 • Phí giao dịch 0.1% siêu hấp dẫn
 • support giao dịch với hàng trăm loại tiền điện tử khác nhau
 • tiện ích dịch vụ phổ biến, support giao dịch trên nhiều thị trường
 • Giao diện sử dụng đơn giản, thân thiện có support tiếng Viet Nam
 • Sở hữu khối lượng mua bán lớn, tính thanh khoản cao
 • KH được bảo vệ ích lợi cho cơ chế SAFU (20% lợi nhuận sẽ chuyển vào quỹ hiểm dành cho khách hàng)
 • support nhiều cổng thanh toán nạp, rút
 • Được sử dụng bởi hơn 10.000 user và nhà giao dịch Binance
 • Thành lập năm 2011
 • Tối thiểu. Tiền send từ $ 100

Nhược điểm

 • Chưa hỗ trợ hotline chăm sóc khách hàng
 • Thời gian xét duyệt account một số lúc con còn khá chậm
 • khách hàng bắt buộc phải thực hiện bước xác minh danh tính tương đối phức tạp
 • vẫn còn nhiều dự án coin rác khiến KH mất tiền
 • Chưa có giấy mời hoạt động tại một số quốc gia
 • thỉnh thoảng tốc độ giải quyết rút tiền còn chậm (phải mất từ 2 đến 5 ngày tiền mới về tài khoản)
 • k cho phép xây dựng rộng quy mô
 • không được FCA quy định

Binance Coin được sản xuất giống như thế nào?

Binance Coin (BNB) là một mã thông báo ERC-20 được thiết lập trên Ethereum . Binance vừa mới phát hành 20 triệu Binance Coin tại ICO của mình và cuối cùng sẽ mua lại một nửa trong số đó và tiêu hủy chúng. tiến trình ‘ghi’ này giúp duy trì giá trị của mã thông báo. Bạn đủ nội lực mua Binance Coin trên sàn giao dịch Binance bằng cách dùng một loại tiền điện tử khác hoặc đủ sức mua nó trên một số sàn giao dịch khác.

Phương thức hoạt động của Binance Coin

Binance Coin đủ nội lực được mua hoặc bán trên sàn giao dịch riêng của Binance hoặc một số sàn giao dịch không giống phân phối nó. Binance Coin đủ sức được dùng để thanh toán phí giao dịch trên sàn giao dịch Binance.

Ví dụ: Nếu bạn giao dịch một loại tiền điện tử không giống lấy bitcoin trên sàn giao dịch, Binance sẽ tính phí giao dịch 0,1% cho bạn. Đó là hướng dẫn doanh nghiệp kiếm tiền.

bên cạnh đó, nếu bạn dùng Binance Coin để thanh toán phí, họ sẽ thưởng cho bạn bằng phương pháp tính phí thấp hơn. Điều đó đã giúp gia tăng nhu cầu về tiền tệ của chính sàn giao dịch. Binance Coin cũng đủ nội lực được sử dụng để mua các loại tiền điện tử không giống trên sàn giao dịch. không những thế, một số nhà bán lẻ trong thế giới thực chấp thuận nó – bao gồm toàn bộ các cửa hàng tại Sân bay Brisbane ở Úc.

Tut tải ký sàn Binance

Để dùng sàn Binance một mẹo kết quả thì trước tiên bạn nên đọc chỉ dẫn tải ký sàn Binance mà post đưa ra dưới đây. Thực hiện theo đúng thao tác là bạn đang có thể giao dịch trên sàn Binance được rồi.

 • mở áp dụng Binance và nhấp vào [Đăng nhập / đăng ký] ở góc trên cùng bên trái.
 • sử dụng theo tut và chèn địa chỉ email và mật khẩu bạn sẽ sử dụng cho tài khoản của mình. Sau khi đọc kỹ Điều khoản sử dụng (TOU), hãy nhấp vào [Đăng ký] .

Ghi chú:

 • Mật khẩu của bạn phải chứa ít nhất 8 ký tự, bao gồm một chữ cái viết hoa và một số.
 • Nếu bạn được bạn bè mô tả tải ký trên Binance, hãy nhớ điền ID giới thiệu (tùy chọn).
 • Sau khi nhấp vào [Đăng ký], bạn sẽ thấy một câu đố xác minh ghép ảnh trượt. Vui lòng dẫn thanh trượt để hoàn thành nó.
 • Khi bạn vừa mới hoàn thành việc ghép ảnh, chúng tôi sẽ gửi một mail công nhận đến địa chỉ bạn đang chỉ định. Vui lòng rà soát hộp thư đến của bạn để xác nhận đăng ký trong vòng 10 phút.

Lưu ý:

 • Để bảo mật account của riêng bạn, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên bật xác thực hai thành phần (2FA) sau lần tải nhập trước tiên của bạn. Cả Google 2FA và inbox 2FA đều có sẵn.
 • Khi bạn đã hoàn thành việc ghép hình, chúng tôi sẽ send một mail xác nhận đến địa chỉ bạn đang chỉ định. Vui lòng check hộp thư đến của bạn để xác nhận tải ký trong vòng 10 phút.

Tut hướng dẫn bật 2FA cho Binance

Trước khi bắt đầu giao dịch P2P, bạn có thể cần phải hoàn thành xác thực KYC và 2FA.

Cài đặt Authy

mẹo tốt nhất để quản lý tất cả các tài khoản 2FA của bạn là dùng áp dụng Authy. Nó cho phép bạn có một áp dụng di động duy nhất cho tất cả các account 2FA của mình và bạn đủ sức đồng bộ hóa chúng trên nhiều thiết bị, thậm chí truy cập chúng trên máy tính để bàn. cài đặt Authy trên thiết bị của bạn bằng hướng dẫn search nó trong cửa hàng áp dụng của thiết bị.

Điều cần thiết là nếu bất kỳ website nào nhắc bạn sử dụng Google Authenticator để xác thực hai nguyên nhân, hãy lưu ý rằng bạn luôn có thể thay thế vận dụng Authy 2FA. Mặc dù chúng hoạt động theo những hướng dẫn tương tự, Authy có nhiều chức năng hơn và cho phép đồng bộ hóa nhiều thiết bị, sao lưu đám mây và khôi phục account dễ dàng hơn nếu bạn thay đổi hoặc mất ĐT hoặc thiết bị của mình.

Định hình vị trí 2FA

Để thực hiện rút tiền từ account Binance của mình, bạn bắt buộc phải thiết lập xác thực hai nguyên nhân. Mỗi lần tải nhập, bạn sẽ được nhắc click hoạt 2FA.

Binance cung cấp các tùy lựa chọn 2FA dựa trên tin nhắn và 2FA dựa trên ứng dụng. Và mặc dù họ quảng cáo Google Authenticator, hãy nhớ rằng bạn có thể sử dụng Authy 2FA để thay thế. Bạn sẽ tìm thấy điểm bắt đầu của công cuộc này sau khi tải nhập, ở góc phần tư phía dưới bên phải của trang setup account của bạn.

Trên trang trình bày tiếp theo, bạn sẽ được nhắc tải xuống áp dụng 2FA. Nếu bạn chưa tải xuống Authy, hãy thực hiện nay đây: https://authy.com/download/ Khi đang chuẩn bị, hãy nhấp vào “Bước tiếp theo”.

Bật 2FA

Trên màn hình tiếp theo, bạn sẽ thấy mã QR mà bạn sẽ cần chụp bằng vận dụng Authy. Khởi chạy Authy trên ĐT của bạn trong khi bạn để trang này mở. Trên ứng dụng Authy của thiết bị của bạn, hãy nhấp vào ‘Thêm tài khoản’ ở dưới cùng.

Bạn sẽ được nhắc mang điện thoại lên máy tính để lấy mã QR. Chụp mã QR được hiển thị trong thiết bị đầu cuối của bạn. Khi tiến trình chụp hoàn tất, Authy sẽ tự động nhắc bạn đặt tên cho tài khoản mới của mình (chúng tôi sẽ sớm thêm logo Binance, vì vậy điều này sẽ tự động).

Sau khi bạn vừa mới đặt tên cho nó, hãy nhấp vào ‘Hoàn tất‘. hiện giờ bạn sẽ thấy tài khoản Binance 2FA trong ứng dụng Authy của mình.

Hoàn tất xây dựng

Quay lại trang Binance của bạn, bạn sẽ được nhắc ghi lại mã dự phòng gồm 16 chữ số và chữ số của mình. copy cái này xuống và giữ nó an toàn, bạn sẽ cần nó nếu bạn bị mất thiết bị của mình. Sau khi copy, hãy nhấp vào “Bước tiếp theo”. Để hoàn tất xây dựng, bạn phải nhập lại:

 • kiềm hãm 16 chữ số của bạn
 • mật khẩu tải nhập Binance của bạn
 • và kiềm hãm Binance 2FA từ thiết bị Authy của bạn

Khi hoàn tất, hãy nhấp vào “Bật Xác thực Google”. account Binance của bạn hiện tại sẽ hiển thị rằng bạn đang bật xác thực hai yếu tố.

Đánh giá sàn giao dịch Binance

Sàn Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử khổng lồ, tập hợp vào giao dịch tiền điện tử. nền tảng này đã khởi đầu trở nên thông dụng trong cộng đồng blockchain nhờ các dịch vụ tiền xu ấn tượng và phí giao dịch cực thấp.

Mặc dù doanh nghiệp vừa mới được ra mắt chỉ vài tháng trước (thông qua ICO), nhưng sàn giao dịch này đã là một trong những sàn giao dịch to nhất hiện có.

Binance có lừa đảo không?

Khi chọn một nhà môi giới giống như Binance thì cơ quan quản lý và địa vị thống trị của nhà môi giới là rất quan trọng. Các nhà môi giới thực hiện các giao dịch mà không có sự giám sát của cơ quan cai quản sẽ giúp giống như vậy theo quyết định riêng của họ. Bất kỳ khoản vốn nào bạn đầu tư đều có nguy cơ.

Được thành lập vào năm 2011 và đang hoạt động được 10 năm Binance có trụ sở chính tại Úc. Binance không được giám sát bởi bất kỳ cơ quan cai quản nào. Các doanh nghiệp môi giới được cai quản sẽ không thao túng giá phân khúc.

Hướng dẫn hướng dẫn giao dịch cơ bản trên sàn Binance

Để khởi đầu thực hiện giao dịch trên sàn Binance, bạn cần gửi tiền pháp định để mua BTC, ETH, BNB hoặc USDT. Đây là những loại coin sẽ dùng để mua các loại tiền điện tử ít đa dạng hơn. Chẳng hạn như bạn dùng BTC để mua UNI (mã thông báo của Uniswap).

Khi đang nạp tiền vào account, bạn hãy chọn vào mục Exchange => Basic hoặc Advanced để khởi đầu tải màn ảnh giao dịch. Trong phần hướng dẫn này, Sen Tây Hồ sẽ lựa chọn sử dụng việc ở chế độ xem cơ bản.

Tại phía bên phải màn ảnh, bạn chọn BTC, ETH, BNB hoặc USDT để bắt đầu giao dịch. kế tiếp hãy chọn loại coin hoặc token muốn mua có trong danh sách. Hoặc nếu k, bạn chỉ việc gõ tên tiền điện tử cần mua tại ô kiếm tìm.

Khi đã tìm thấy loại tiền điện tử cần mua, chú ý đến giá của nó. Trong đó, cột bên trái nửa phía trên màu đỏ giải thích giá người bán chuẩn bị bán. Còn nửa giá màu xanh lại giải thích người mua sẵn sàng mua. Tại vị trí chính giữa cột giá là mức giá thành cuối cùng.

kế tiếp bạn cần đặt lệnh mua. Trong hộp lệnh trung tâm, bạn đủ sức cải tiến giá mong muốn mua. tuy nhiên để nhanh hơn nhấp vào cột giá bên trái. Sau đó, hãy nhập chính xác số chi phí điện tử mong muốn mua.

Một khi đơn hàng đang đạt, nó sẽ ngay lập tức hiển thị tại phần “Đơn hàng vừa mới mở”. k lâu sau đó loại tiền điện tử vừa mua chuyển ngay vào account ví sàn của bạn.

Lịch sử bảo mật của sàn Binance

Binance hiện sở hữu khối lượng trao đổi lớn nhất trong các sàn Binance hiện nay. Sau khi dịch chuyển từ Trung Quốc sang phân khúc quốc tế, sàn giao này đã khẩn trương đạt mức phát triển đáng mơ ước. Chính khối lượng giao dịch khổng lồ đang khiến Binance trở thành mục tiêu hàng đầu của tin tặc.

Vào tháng 3/2018, một nhóm tin tặc đang cố gắng thực hiện một cuộc tấn công và sàn Binance. tuy nhiên khá may mắn hệ thống kịp thời phát hiện và ngăn chặn. Trước khi cố thực hiện cuộc tấn công này, nhóm hacker đang tiến hành thu thập thông tin người dùng thông qua một web scam.

group hacker sau đó đang chuyển đổi toàn bộ Altcoin của KH thành đồng BTC và thu gom Viacoin. Hành động này khiến giá Viacoin bị bơm thổi mạnh. Khi giá Viacoin tăng cao, chúng lại tìm cách bán ra. Trong vụ cố ý tấn công này, k có khách hàng nào bị thiệt hại lớn bởi sự cố vừa mới được ngăn chặn trước đó.

không những thế sau sự cố trên, sàn Binance cũng bị tác động tương đối to. Sàn giao dịch này phải nhìn thấy xét lại tất cả quy trình bảo mật. cùng lúc, Binance còn treo thưởng hình 250.000 đô la cho ai tìm ra danh tính của group tin tặc.

Thế nhưng có vẻ giống như giới hacker luôn luôn chưa ý định từ bỏ tấn công vào Binance. Theo đó, vào đầu tháng 5/2019, Binance lại liên tục bị tấn công và lần hacker vừa mới thành công.

Cụ thể, một tin tặc đã truy cập thành đạt thông qua account của KH, vượt qua hàng rào bảo mật gồm nền móng khóa API. Sau đó, sử dụng bot giao dịch xâm nhập vào danh mục cai quản, gửi thông tin đến bên thứ ba.

Với phương thức thực hiện trên, nhóm tin tặc đã đánh cắp thành đạt 40 triệu USD. Trước tổn thất nặng nề như vậy nhưng Binance luôn luôn tĩnh tâm giải quyết. Sàn giao dịch này đã sử dụng đến quỹ SAFU để bồi thường cho những account KH bị tác động.

Trong suốt thời gian hoạt động, Binance từng phải đối mặt với không ít vụ tấn công. Mặc dù vậy, phương pháp giải quyết của sàn giao dịch này đều khiến KH cảm thấy yên tâm và tiếp tin tưởng vào Binance.

Tiền đầu tư vào Binance có an toàn không?

Bất kỳ khoản thanh toán nào được các nhà giao dịch tài trợ cho account Binance đều được giữ trong một account bank riêng biệt. Để tăng trưởng cường bảo mật, Binance dùng các bank cấp 1 cho việc này. Bậc 1 là thước đo chính thức về thể trạng và sức mạnh tài chính của một ngân hàng.

Ngân hàng cấp 1 là gì và tại sao nên sử dụng Binance?

ngân hàng cấp 1 được coi là bank an toàn và bảo mật nhất về vốn của khách hàng. Bậc 1 thực chất là một thuật ngữ mô tả sức mạnh tài chính của một ngân hàng. bank cấp 1 có dự trữ vốn cốt lõi mạnh mẽ và các cơ quan thống trị tài chính dùng các ngân hàng cấp một vì họ có cấp độ chống chọi với những tổn thất tài chính ngạc nhiên.

Tiền của bạn trong Binance được gửi vào bank Cấp 1 có nghĩa là gì?

Có bất kỳ khoản tiền nào bạn send bằng Binance có nghĩa là tiền của bạn được an toàn trong một bank có quá đủ vốn để cung cấp nhu cầu rút tiền của bạn ngay cả khi Binance ngừng hoạt động vì tại sao nào đó. thành ra, chúng ta đủ nội lực kết lý luận rằng Binance là an toàn và bảo mật khi giao dịch tại đây.

ngoài ra, bạn đủ nội lực mất tiền khi giao dịch tài sản tài chính. Các account có thể mất tiền thiếu tìm hiểu đối tượng, thiếu kinh nghiệm hoặc k sử dụng các tool do hệ thống môi giới cung cấp. Trong khi kinh doanh đầu tư tài chính, việc mất tiền khẩn trương do giao dịch Forex, Cược Spread, Giao dịch trên mạng xã hội chẳng phải là hiếm.

Chỉ đồng ý nguy cơ giao dịch khi bạn hiểu rằng vốn đầu tư của bạn có thể gặp rủi ro bất cứ lúc nào do sự chuyển đổi của phân khúc. Binance cũng tuyên bố rõ ràng trên nền móng của họ rằng “Vốn của bạn vừa mới gặp rủi ro” cho khách hàng nắm bắt được thông tin và có những phương án an toàn tiếp theo.

Tương lai của sàn Binance

Tương lai của sàn Binance là gì? Binance có rất nhiều kế hoạch cho tương lai. Blockchain – Binance đang thông báo rằng họ sẽ tung ra blockchain công khai của riêng mình vào năm 2019. Được gọi là ‘Binance Chain’, nó sẽ là một hệ thống để mọi người tạo ra các loại tiền điện tử mới.

Fiat thành tiền điện tử – Binance phần đông được biết đến giống như một sàn giao dịch tiền điện tử sang tiền điện tử. Điều đó có nghĩa là bạn không thể giao dịch tiền fiat (như Đô la Mỹ) trên nền móng cho tiền điện tử. đầu tiên, bạn cần dùng một nền móng không giống giống như Coinbase chuyên bàn thảo từ tiền pháp định sang tiền điện tử, sau đó đưa tiền điện tử đó đến Binance. Bằng mẹo tránh fiat, Binance cũng vừa mới đủ sức tránh được rất nhiều quy định của chính phủ đi kèm với nó.

Giờ đây, công ty có plan to để tung ra các sàn giao dịch tiền điện tử từ fiat ở mọi lục địa, bắt đầu với Uganda. Hy vọng là sẽ thu hút nhiều đơn vị truyền thống đầu tư vào hệ thống này bằng mẹo giúp họ đơn giản tham dự hơn. bên cạnh đó, có vẻ như Đô la Mỹ sẽ không sớm nằm trong kế hoạch. CEO giải thích trong một cuộc phỏng vấn với Fortune rằng họ k mong muốn sơ sài với các quy định chặt chẽ của quốc gia.

Margin Binance là gì?

Margin Binance là gì? Margin Binance là giao dịch ký quỹ của Binance cho phép bạn giao dịch tài sản trên các khoản tiền đang vay trong đối tượng tiền điện tử. Bạn có thể mở một vị trí với hạn chế ký quỹ tối thiểu và đòn bẩy vận dụng. toàn bộ các lệnh ký quỹ của bạn được đặt trên phân khúc giao ngay và thực hiện theo đó.

Cách thức hoạt động của Margin Binance

Ở Binance, bạn xây dựng một vị thế giao dịch với số vốn của mình và yêu cầu tỉ lệ tài sản bạn mong muốn mua. Sau đó, sàn giao dịch sẽ tự động cho bạn vay số tiền cần thiết để xây dựng vị thế giao dịch đó dựa trên đòn bẩy tối đa có thể áp dụng. Tương tự, trong khi đóng một vị thế giao dịch, sàn giao dịch sẽ auto khấu trừ số tiền hoàn trả và các khoản phí không giống.

Giao dịch ký quỹ chéo tại Binance

Trong chế độ giao dịch ký quỹ chéo, all số dư ký quỹ được share trên toàn bộ các vị thế giao dịch mở để ngăn chặn việc thanh lý. Ở đây, doanh số khả quan từ một vị trí giao dịch đủ nội lực support một vị trí gần thanh lý.

ngoài ra, trong trường hợp thanh lý, bạn có nguy cơ mất toàn bộ số dư ký quỹ và tất cả các vị thế giao dịch đã xây dựng. Tab giao ngay Binance, ký quỹ chéo và ký quỹ cô lập

Giao dịch ký quỹ biệt lập tại Binance

Giao dịch ký quỹ biệt lập cho phép bạn hạn chế rủi ro bằng mẹo phân bổ các vị thế giao dịch khác nhau cho mức ký quỹ của họ. vì vậy, trong trường hợp thanh lý, thay vì mất toàn bộ số dư ký quỹ, bạn chỉ mất số dư ký quỹ riêng biệt cho vị trí cụ thể đó.

Đòn bẩy cấp bậc trong giao dịch ký quỹ riêng biệt

Đòn bẩy cho giao dịch ký quỹ biệt lập là tự động điều chỉnh dựa trên số tiền bạn đang vay.

Staking Binance là gì?

Staking Binance là gì? Staking Binance hay còn gọi là đặt cược Binance cho phép bạn thu được lãi suất so với tài sản mà bạn sở hữu trong ví tiền điện tử của mình. Bạn chỉ cần chọn một trong các tùy lựa chọn đặt cược có sẵn và so sánh lãi suất ước tính và thời gian đặt cược tùy thuộc vào nghiên cứu của bạn. Chủ yếu có ba loại đặt cược có sẵn tại Binance, như sau:

Locked Staking Binance

Locked Staking (Đặt cược bị khóa) cho phép bạn kiềm hãm tài sản tiền điện tử của mình trong một khoảng thời gian cố định trước. Thời gian kiềm hãm sổ refresh từ một tuần đến ba tháng. Bạn giữ các khoản tiền này trong ví tiền điện tử của mình, điều này bổ sung vào hoạt động của online lưới blockchain. Bạn đủ sức rút tiền từ chương trình đặt cược vào thời điểm bạn chọn; bên cạnh đó, bạn đủ nội lực không nhận được tiền lãi kiếm được trong trường hợp đổi quà sớm.

DeFi Staking

DeFI Staking cho phép bạn tham dự vào các dự án DeFi để cung cấp dịch vụ cho user thông qua các hợp đồng thông minh. bên cạnh đó, cần phải nhớ rằng những dự án này cũng đi kèm với nguy cơ cao. do đó, trước khi đặt cược, bạn cần phải có kiến ​​thức đa số hoặc không đặt cược gì cả.

Đặt cược ETH 2.0

mục tiêu chính của Ethereum 2.0 là sử dụng cho ethereum đủ nội lực xây dựng rộng, vững bền và an toàn hơn. Các bản nâng cấp chủ yếu được cung cấp thành ba phần và một phần thiết yếu của nó là đặt cược, cho phép người dùng kiếm được phần thưởng bằng cách hỗ trợ mạng.

Phương thức hoạt động của Staking Binance

Trong khi đặt cược, bạn không cần sử dụng thiết bị khó khăn trong khai thác tiền điện tử. Thay vào đó, việc đặt cược cho phép bạn sử dụng số tài nguyên bạn vừa mới sở hữu trong ví của mình.

Có lẽ đọc đến đây bạn sẽ thắc đắt tiền làm sao để để bạn có được lãi suất từ ​​việc đặt cược? Khi bạn đặt cược tài sản của mình, thuật toán sẽ thưởng cho bạn vì đang chấp nhận các giao dịch hợp lệ. Bạn nhận được tiền lãi vào cuối mỗi tháng hoặc khoảng thời gian phần thưởng được chỉ định khi bắt đầu đặt chỗ tài sản.

Giao thức PoS lựa chọn ngẫu nhiên các trình công nhận tại một thời điểm xác định để tạo một khối trong chuỗi. Mặc dù đặt cược chỉ có nghĩa là giữ tiền trong ví tiền điện tử; ngoài ra, bạn cũng đủ nội lực là một phần của các group đặt cược.

Token đòn bẩy binance là gì?

Token đòn bẩy Binance là gì? Đây là tài sản có thể giao dịch trong đối tượng giao dịch ngay tại Binance cho phép bạn tiếp cận với tài sản cơ bản. không giống như giao dịch đòn bẩy, bạn đủ sức có được vị thế đòn bẩy mà không cần có bất kỳ tài sản thế chấp nào, duy trì việc duy trì ký quỹ và sợ về nguy cơ thanh lý.

Cặp Token đòn bẩy Binance trước hết là BTCUP và BTCDOWN. BTCUP cho phép bạn tạo ra lợi nhuận dựa trên đòn bẩy khi Bitcoin gia tăng giá. trái lại, BTCDOWN cho phép bạn xây dựng doanh số dựa trên đòn bẩy khi Bitcoin discount.

Mô tả về thông tin về Token đòn bẩy Binance

Mỗi mã thông báo đòn bẩy đại diện cho một rổ các vị thế hợp đồng vĩnh viễn. Ví dụ: một rổ mã thông báo đòn bẩy BTCUP gồm có 123.456,78 hợp đồng trong tương lai BTCUSDT.

giá trị tài sản ròng (NAV) đề cập đến giá của một mã thông báo đòn bẩy. Giá của các mã thông báo đòn bẩy theo dõi sự cải thiện về số lượng tùy lựa chọn của các vị trí hợp đồng vĩnh viễn trong rổ và những refresh trong bội số của mức đòn bẩy.

không giống như mã thông báo đòn bẩy thông thường, Mã thông báo đòn bẩy Binance không duy trì đòn bẩy tiếp tục. Thay vào đó, Token đòn bẩy Binance duy trì phạm vi đòn bẩy mục đích không đổi trong khoảng từ 1,25x đến 4x. Điều này sẽ tối đa hóa doanh số trên các khoản tăng trưởng và tiết kiệm tổn thất để tránh thanh lý.

Mức đòn bẩy mục tiêu thực sự tiếp tục cải thiện và được tuyệt chiêu với Quan sát bên ngoài. Đòn bẩy mục đích của cán cân bằng không được hiển thị cho các nhà Quan sát hoặc các thuật toán và không thể đoán trước để giảm tính dễ bị thương tổn của các chiến thuật chạy trước. Tại mọi thời điểm, trang thông tin mã thông báo sẽ luôn hiển thị event tái cân bằng đòn bẩy mục đích “đã nhận ra”.

Dưới đây là all thông tin về Binance là gì? và tổng hợp thông tin về Binance mà bạn nên biết. Trường THCS Võ Thị Sáu tự hào là đơn vị cập nhập văn hóa về tài chính chứng khoán mau và kịp thời nhất do vậy độc giả có thể truy cập vào web liên tục để nắm bắt thông tin về đầu tư tài chính. Chúc độc giả thành đạt.

Bạn thấy bài viết Binance là gì? Tất tần tật về cách giao dịch trên sàn Binance có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Binance là gì? Tất tần tật về cách giao dịch trên sàn Binance bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: Binance là gì? Tất tần tật về cách giao dịch trên sàn Binance của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm bài viết hay:  Sinh ngày (4/3) 4 tháng 3 là cung gì? Tính cách, sức khỏe, sự nghiệp

Viết một bình luận