Arina Hashimoto học theo Yua Mikami tập tành làm Youtuber ra mắt cả NFT riêng

Bạn đang xem: Arina Hashimoto học theo Yua Mikami tập tành làm Youtuber ra mắt cả NFT riêng tại vothisaucamau.edu.vn

Nữ diễn viên J A V hạng A vẫn phải kiếm thêm bằng nghề phụ, đó là những gì người hâm mộ nói về Arina Hashimoto.

Arina Hashimoto và công việc phụ của cô ấy

Arina được coi là một trong những ngôi sao hạng A của làng phim nóng hiện nay. Thu nhập của cô luôn đứng đầu doanh thu của công ty quản lý.

 

Tuy nhiên, hiện tại tần suất phim mới của cô giảm sút khiến nhiều fan lo lắng. Lý do chính cho điều này là Arina đang tham gia vào việc phát triển hình ảnh cá nhân của mình trên mạng xã hội.

Cô ấy hiện có một tài khoản Instagram với gần 600 nghìn người theo dõi và cô ấy cũng là một YouTuber. Không dừng lại ở đó, Arina còn tung ra NFT của riêng mình để chính thức lấn sân sang lĩnh vực tiền ảo.

 

Tuy nhiên các fan đừng lo, chúng tôi được biết hot girl 18+ Arina Hashimoto xác định đóng phim 18+ là công việc chính nên vẫn sẽ ra mắt phim đều đặn.

Bạn thấy bài viết Arina Hashimoto học theo Yua Mikami tập tành làm Youtuber ra mắt cả NFT riêng có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Arina Hashimoto học theo Yua Mikami tập tành làm Youtuber ra mắt cả NFT riêng bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Xem thêm bài viết hay:  Top 10 diễn viên JAV ăn khách nhất R18 tháng 2/2023

Nhớ để nguồn bài viết này: Arina Hashimoto học theo Yua Mikami tập tành làm Youtuber ra mắt cả NFT riêng của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận