999+Lời chúc giáng sinh tiếng Anh #số1 “100% thích nghe”

Bạn đang xem: 999+Lời chúc giáng sinh tiếng Anh #số1 “100% thích nghe” tại vothisaucamau.edu.vn

Hơn cả những món quà vật chất, những lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa sẽ là món quà tinh thần tuyệt vời để bạn gửi đến gia đình, bạn bè và những người yêu thương. Nếu muốn biết cách đón Giáng sinh, hãy ghi sổ và lưu lại những gợi ý dưới đây cùng Cỏ mềm nhé!

Lời chúc giáng sinh ngắn gọn cho người yêu, bạn bè, người thân, khách hàng

Mục lục

155+ Lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh mới theo cách Alpha gen

Dưới đây là tổng hợp những lời chúc giáng sinh bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa dành cho bạn bè, người thân, người yêu và khách hàng:

📌15 lời chúc giáng sinh cho người yêu

Giáng sinh là dịp hoàn hảo để các cặp đôi tặng quà cho nhau. Đây cũng là thời điểm lý tưởng để nói với nửa kia của bạn rằng anh ấy/cô ấy có ý nghĩa như thế nào trong cuộc đời bạn. Dưới đây là một số lời chúc Giáng sinh cho người yêu bằng tiếng Anh bạn có thể gửi tặng người ấy:

lời chúc giáng sinh cho người yêuLời chúc giáng sinh ngắn gọn cho người yêu

 1. Giáng sinh vui vẻ 2023 tình yêu của anh, cảm ơn em đã là một phần của cuộc đời anh. (Tạm dịch: Chúc Giáng sinh vui vẻ. Cảm ơn vì đã trở thành một phần trong cuộc đời tôi.)

 2. Tôi hy vọng mùa lễ này mang đến cho bạn nhiều tình yêu và niềm vui như một loạt bông tuyết. Giáng sinh vui vẻ! (Tạm dịch: Hy vọng mùa Giáng sinh này sẽ mang đến cho bạn nhiều niềm vui, tình yêu như những bông tuyết. Giáng sinh vui vẻ.)

 3. Tình yêu của em là món quà Giáng sinh tuyệt vời nhất đối với anh, Giáng sinh vui vẻ và Năm mới 2023 hạnh phúc, em yêu. (Tạm dịch: Món quà Giáng sinh ý nghĩa nhất của anh là tình yêu của em. Giáng sinh vui vẻ và Năm mới hạnh phúc 2023, em yêu!)

 4. Giáng sinh vui vẻ, tình yêu của tôi Tôi cầu nguyện Giáng sinh của bạn tràn ngập tình yêu, ánh sáng và phép thuật. (Tạm dịch: Giáng sinh vui vẻ, tình yêu của anh. Chúc Giáng sinh của em tràn ngập tình yêu, niềm vui và nhiều điều kỳ diệu.)

 5. Noel luôn đặc biệt đối với tôi vì tôi có thể dành một ngày kỳ diệu với bạn. Giáng sinh vui vẻ, em yêu. (Dịch: Giáng sinh luôn đặc biệt với anh, bởi vì chúng ta có thể cùng nhau trải qua ngày đặc biệt này. Giáng sinh vui vẻ, em yêu!)

📌25 Lời chúc Giáng sinh ngắn bằng tiếng Anh

Lời chúc giáng sinh ngắnTổng hợp những lời chúc giáng sinh ngắn

 • “Mong Mùa Giáng Sinh chỉ mang đến hạnh phúc, niềm vui cho bạn và gia đình.” (Tạm dịch: Cầu mong mùa Giáng sinh năm nay mang lại nhiều hạnh phúc và niềm vui cho bạn và gia đình.)

 • “Món quà của hòa bình, món quà của hạnh phúc và món quà của tình yêu. Cầu mong tất cả những điều này sẽ thuộc về bạn vào Giáng sinh 2023.” (Tạm dịch: Món quà của hòa bình, món quà của hạnh phúc và món quà của tình yêu. Cầu mong tất cả những điều này đến với Giáng sinh của bạn.)

 • “Chúc một mùa tràn ngập ánh sáng, tiếng cười cho bạn và gia đình”. (Tạm dịch: Chúc bạn và gia đình một Giáng sinh tràn ngập ánh sáng và tiếng cười.)

 • “Những lời chúc tốt đẹp nhất cho một Giáng sinh vui vẻ tràn ngập tình yêu, thịnh vượng và hạnh phúc!” (Tạm dịch: Những lời chúc tốt đẹp nhất đến bạn, một Giáng sinh vui vẻ tràn ngập tình yêu, thịnh vượng và hạnh phúc.)

 • “Cầu mong tất cả những gì đẹp đẽ, mang lại và ý nghĩa, niềm vui sẽ là của bạn trong mùa lễ này và trong suốt cả năm tới!” (Tạm dịch: Cầu mong mọi điều tốt đẹp nhất, ý nghĩa và niềm vui sẽ đến với bạn trong mùa lễ này và cả năm tới!)

 • “Tôi hy vọng mùa Giáng sinh và kỳ nghỉ lễ của bạn tràn ngập niềm vui, bình an và hạnh phúc.” (Tôi hy vọng kỳ nghỉ Giáng sinh của bạn tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và bình an.)

 • “Ngày lễ Giáng sinh vui vẻ và tôi hy vọng tất cả những điều ước Giáng sinh của bạn đều thành hiện thực.” (Tạm dịch: Giáng sinh vui vẻ và tôi hy vọng tất cả những điều ước Giáng sinh của bạn đều thành hiện thực.)

Khám phá thông tin Giáng sinh hấp dẫn:

– 101+ Bánh giáng sinh đơn giản ý nghĩa tại nhà

– 1001+ mẫu thiệp giáng sinh 2023 với những biểu tượng ý nghĩa “hot hòn họt”

– 99 ý tưởng quà giáng sinh cho bạn gái tâm lý 10/10 điểm

📌20 lời chúc giáng sinh cho khách hàng

Đối tác/khách hàng là một phần quan trọng tạo nên thành công của công ty. Vì vậy, nhân dịp đặc biệt này, đừng quên gửi những lời chúc giáng sinh đến khách hàng để thể hiện tình cảm và sự tri ân nhé!

lời chúc giáng sinh tiếng anhLời chúc noel cho khách hàng

 • Gửi tới khách hàng thân yêu của chúng tôi, chúc Noel của bạn thật tươi sáng, hạnh phúc và tràn đầy hứa hẹn. (Tạm dịch: Gửi tới những khách hàng yêu quý của chúng tôi, chúc Giáng sinh của bạn tươi sáng, hạnh phúc và đầy hứa hẹn.)

 • Gửi lời chúc nồng nhiệt, thiện chí từ công ty chúng tôi đến quý vị. Giáng sinh an lành 2023. (Tạm dịch: Gửi lời chúc ấm áp và tốt lành từ công ty chúng tôi tới khách hàng một Giáng sinh vui vẻ!)

 • Cầu mong Noel mang đến niềm vui cuối năm, cầu mong dịch vụ của chúng tôi mang đến sự viên mãn cho bạn và doanh nghiệp của bạn trong năm tới. (Dịch: Cầu mong Noel mang đến một năm hạnh phúc, hy vọng dịch vụ của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng trong năm tới.)

 • Cảm ơn bạn đã là một khách hàng tuyệt vời, chúng tôi đánh giá cao sự hỗ trợ của bạn trong năm qua, gửi những lời chúc tốt đẹp nhất của chúng tôi vào dịp Noel. (Tạm dịch: Cảm ơn vì đã trở thành một khách hàng tuyệt vời. Chúng tôi đánh giá cao sự hỗ trợ của bạn trong hơn 1 năm qua, lời chúc tốt đẹp nhất cho mùa Giáng sinh này.)

 • Từ tất cả chúng tôi đến tất cả các bạn, chúc một Noel 2023 vui vẻ! Từ tất cả chúng tôi gửi đến bạn, chúng tôi chúc bạn một Giáng sinh vui vẻ 2023.

📌15 Lời chúc giáng sinh ý nghĩa cho bạn bè

Lời chúc không có giá trị vật chất nhưng lại có giá trị tinh thần rất lớn. Vì vậy, đừng quên gửi những lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh ngắn gọn, ấm áp đến bạn bè của mình nhé.

lời chúc giáng sinh tiếng anh ngắnNhững lời chúc giáng sinh bằng tiếng anh hay và độc đáo dành cho bạn bè

 1. Chỉ cầu chúc cho bạn và hạnh phúc cho bạn và của bạn, người bạn tốt nhất. Cầu xin Chúa Giê-xu tiếp tục ban phước lành trên con đường của bạn trong mùa lễ này và năm mới sắp tới. Giáng sinh vui vẻ. (Tạm dịch: Chúc bạn luôn hạnh phúc. Cầu Chúa Giê-su tiếp tục ban phước lành cho bạn trong mùa lễ này và năm mới sắp tới. Giáng sinh vui vẻ!)

 2. Giáng sinh vui vẻ, bạn của tôi {PUT NAME}. Cầu mong bình an và niềm vui sẽ đến với bạn trong Giáng sinh này. (Tạm dịch: Giáng sinh vui vẻ, bạn của tôi (Tên.) Chúc bạn luôn bình an và có nhiều niềm vui trong Giáng sinh này.)

 3. Khi những chiếc chuông leng keng đung đưa và ngân vang – Cầu Chúa cất đi mọi nỗi buồn của bạn và chắp cánh cho hạnh phúc của bạn, cuối cùng sẽ giúp bạn bay cao. Chúc bạn một Giáng sinh an lành. (Tạm dịch: When the bells started reng – Cầu Chúa lấy đi nỗi buồn và mang lại hạnh phúc cho bạn, giúp bạn bay cao hơn. Giáng sinh vui vẻ!)

 4. Giáng sinh vui vẻ bạn của tôi. Chúc bạn tràn ngập hạnh phúc, tình yêu và niềm vui trong Giáng sinh này. (Tạm dịch: Chúc bạn của tôi một Giáng sinh vui vẻ. Chúc bạn tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và tình yêu trong Giáng sinh này.)

 5. Chúc bạn một cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc và đầy màu sắc trong Giáng sinh này. Tận hưởng từng khoảnh khắc với bạn bè, gia đình và những người thân yêu của bạn. Chúc mừng Giáng sinh 2023 tới tất cả những người bạn của tôi! (Tạm dịch: Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc trong Giáng sinh này. Hãy tận hưởng niềm vui hiện tại bên bạn bè, gia đình và những người thân yêu. Chúc mừng Giáng sinh 2023 tới tất cả những người bạn tốt nhất của chúng tôi!)

 6. Noel là về sự quan tâm, chia sẻ và ăn nhiều món ngon! Có thể tất cả mong muốn của bạn trở thành sự thật càng sớm càng tốt, Giáng sinh vui vẻ! (Tạm dịch: Noel là dịp để bạn quan tâm, chia sẻ và thưởng thức những món ăn ngon. Mong mọi điều ước của bạn sớm thành hiện thực, Merry Christmas!)

📌23 lời chúc Giáng sinh Công giáo

Giáng sinh là một dịp vô cùng quan trọng đối với những người theo đạo thiên chúa. Vì vậy, trong ngày này, đừng quên gửi tặng bạn bè, người thân những lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh ngắn gọn nhưng không kém phần ý nghĩa dưới đây nhé!

lời chúc giáng sinh bằng tiếng anhLời chúc Giáng sinh cho người Công giáo

 • Cầu mong điều kỳ diệu của Noel đầu tiên, niềm vui của những phước lành dư dật của Đức Chúa Trời và sự bình an của sự hiện diện của Chúa Giê-xu luôn ở cùng bạn. (Tạm dịch: Cầu mong điều kỳ diệu sẽ đến với bạn vào dịp Giáng sinh, niềm vui, phước lành và bình an của Chúa Giê-xu sẽ luôn ở bên bạn.)

 • Giáng sinh 2023 vui vẻ, cầu Chúa phù hộ cho bạn và gia đình dồi dào trong suốt cả năm. (Tạm dịch: Giáng sinh vui vẻ 2023, cầu Chúa ban phước lành dồi dào cho bạn và gia đình trong cả năm tới.)

 • Chúc bạn có được món quà đức tin, phước lành của hy vọng và sự bình an trong tình yêu của Ngài vào Noel và mãi mãi! (Tạm dịch: Cầu chúc bạn có món quà là phước lành, niềm tin hy vọng và bình an trong tình yêu của Ngài cho Giáng sinh và mãi mãi!)

 • Giáng sinh vui vẻ, có thể tình yêu của Chúa ở bên bạn! (Tạm dịch: Giáng sinh vui vẻ, tình yêu của Chúa sẽ đến với bạn.)

📌17 lời chúc giáng sinh vui nhộn

Bên cạnh những lời chúc ngọt ngào, tình cảm, nhiều người đã lựa chọn những lời chúc Giáng sinh ngắn hài hước, lầy lội. Nhưng dù có thế nào thì tình cảm dành cho nhau vẫn là thứ tình cảm được nâng niu và trân trọng.

Lời chúc giáng sinh vui vẻ cho bạn bèNhững lời chúc giáng sinh bằng tiếng anh hài hước nhất

 • Noel chủ yếu dành cho trẻ em, nhưng người lớn chúng ta cũng có thể tận hưởng nó, và cho đến khi hóa đơn thẻ tín dụng đến. (Tạm dịch: Noel chủ yếu dành cho trẻ em, nhưng người lớn chúng ta cũng có thể tận hưởng và chờ hóa đơn thẻ tín dụng đến!)

 • Noel là thời điểm duy nhất trong năm mà người ta có thể ngồi trước một cái cây chết, ăn kẹo trong tất. Vui thích! (Dịch: Giáng sinh là thời điểm duy nhất trong năm khi người ta có thể ngồi trước một cái cây chết và ăn kẹo trong tất. Hãy tận hưởng!)

 • Bây giờ chúng ta hãy mặc những chiếc áo len xấu xí của chúng ta… Hãy tiệc tùng, những ngày lễ vui vẻ! (Dịch: Bây giờ hãy mặc chiếc áo len xấu xí vào,… Hãy tiệc tùng, những ngày lễ vui vẻ).

 • Chúc bạn bình an, hy vọng và nhiều bánh quy Giáng sinh trong mùa lễ này! (Tạm dịch: Chúc bạn bình an, hy vọng và nhiều bánh quy Giáng sinh trong mùa lễ này.)

Xem thêm:

– 25 Biểu tượng giáng sinh quen thuộc, ý nghĩa và độc đáo nhất

– 200 câu chuyện thú vị về Giáng sinh, đặc sắc, hài hước

– 19 Ý tưởng vẽ tranh Giáng sinh đơn giản ngộ nghĩnh đáng yêu

Cách chúc giáng sinh bá đạo và trẻ trung

Khi đã chọn được lời chúc giáng sinh phù hợp, bạn có thể áp dụng một số lời chúc giáng sinh độc đáo dưới đây:

lời chúc giáng sinh bằng tiếng anhCách chúc mừng giáng sinh

 • Giáng sinh vui vẻ bằng STT trên mạng xã hội;

 • Gửi lời chúc qua tin nhắn;

 • Tặng quà Giáng sinh kèm theo thiệp chúc mừng;

 • Chuyển với lời chúc;

 • Tổ chức tiệc giáng sinh bất ngờ;

 • ….

Ngoài những lời chúc ý nghĩa, đừng quên gửi đến người thân, bạn bè, người yêu những món quà giáng sinh mát mẻ. Kiểm tra nó ngay:

 • Combo Son + Son Dưỡng Hồng + Lipscrub Môi Hồng
 • Combo 3 Nước Hoa Unisex Dreamer
 • Combo Chăm Sóc Da Ban Ngày
 • Combo 3 Tinh Dầu Tĩnh Tâm – Thư Giãn – Thư Giãn

Hãy dành tặng những người thân yêu của bạn những lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh ý nghĩa và ấm áp trong dịp Giáng sinh này. Chúc bạn một mùa Giáng sinh ấm áp và an lành bên gia đình và bạn bè.

Bạn thấy bài viết 999+Lời chúc giáng sinh tiếng Anh #số1 “100% thích nghe” có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 999+Lời chúc giáng sinh tiếng Anh #số1 “100% thích nghe” bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: 999+Lời chúc giáng sinh tiếng Anh #số1 “100% thích nghe” của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Kinh nghiệp hay

Xem thêm chi tiết về [original_title] :
Xem thêm bài viết hay:  Phong tục truyền thống trong ngày Tết cổ truyền của người Việt

Viết một bình luận