5 phần mềm diệt virus cho iPhone tốt nhất

Bạn đang xem: 5 phần mềm diệt virus cho iPhone tốt nhất tại vothisaucamau.edu.vn

So với các thương hiệu điện thoại khác, iPhone được coi là ít bị nhiễm virus và phần mềm độc hại nhất. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là họ hoàn toàn miễn dịch. Do đó, bạn có thể sử dụng phần mềm diệt virus cho iPhone để bảo vệ tốt nhất cho dế yêu của mình.

Bài viết giúp bạn:- Chọn đúng phần mềm diệt virus- Có link download

Bạn thường xuyên truy cập các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, Youtube… hay thực hiện các giao dịch với ngân hàng, trao đổi thông tin với khách hàng, lưu dữ liệu công việc, gia đình trên máy tính cá nhân. kernel hay thiết bị di động thông minh?

Phần mềm diệt virus cho iPhone tốt nhất hiện nay

Chỉ cần bị nhiễm một phần mềm Keylock hay một virus spyware cài vào máy qua đường link, tin nhắn hay thậm chí là các ứng dụng bị chèn mã độc khác, Hacker có thể dễ dàng đánh cắp. thông tin quan trọng về tài khoản và dữ liệu cá nhân của bạn. Chính vì vậy, ngay bây giờ bạn đọc cần trang bị cho thiết bị của mình một phần mềm diệt virus trong danh sách Top ứng dụng diệt virus tốt nhất cho iPhone do người dùng bình chọn mà chúng tôi giới thiệu dưới đây.

Top 5 ứng dụng diệt virus tốt nhất cho iPhone

1. Avira cho iPhone

Avira cho iPhone được coi là công cụ tiện ích và bảo mật miễn phí dành cho điện thoại thông minh và máy tính bảng iDevice – sản phẩm đáng tin cậy của chuyên gia diệt virus Avira.

Avira Mobile Security cung cấp sự an toàn với các công cụ giúp bạn tận dụng tối đa iPhone hoặc iPad của mình. Bao gồm quét phần mềm độc hại, lưu trữ và tối ưu hóa pin cũng như các tiện ích giúp tìm thiết bị bị mất.

Lợi thế:

– Miễn phí- Cài đặt đơn giản

Diệt virus miễn phí cho iphone

=> Link tải Avira cho iPhone5 phan mem diet virus cho iPhone tot nhat

2. Bảo mật di động Norton

Cái tên này khá quen thuộc với mọi người. Với phiên bản phần mềm diệt virus cho điện thoại, Norton cho iPhone được đánh giá tốt hơn cả phiên bản cho Windows và Mac. Phần mềm giúp bạn về dữ liệu của bạn bắt đầu các mối đe dọa từ Internet. Với tính năng tự động, phần mềm sẽ tự động phát hiện và tiêu diệt virus khi nó bị xâm nhập.

=> Link tải Norton Mobile Security cho iPhone5 phan mem diet virus cho iPhone tot nhat

phần mềm diệt virus tốt nhất cho iphone

Ưu điểm:- Cho phép sử dụng miễn phí 14 ngày đầu tiên- Bảo vệ kết nối wifi an toàn

3. Avast cho iPhone

Avast cho iPhone là ứng dụng VPN sẽ giúp bảo vệ người dùng khỏi bị đánh cắp dữ liệu bằng cách sử dụng kênh kết nối ảo được mã hóa – với công nghệ IPsec – để bảo mật kết nối mạng Wifi mở/công cộng của bạn. Sau khi được bảo mật, các giao dịch trực tuyến của người dùng sẽ khó bị hack hoặc theo dõi.

=> Link tải Avast cho iPhone5 phan mem diet virus cho iPhone tot nhat

Phần mềm diệt virut cho iphone, Iphone 6, 6 plus, 5s, 5, 4s, 4

4. Lookout Mobile Security cho iPhone

Lookout Mobile Security là một trong những chương trình vi-rút được sử dụng nhiều nhất cho cả hai nền tảng Android và iOS. Lookout Mobile Security được phát triển bởi một công ty phần mềm di động của Mỹ. Phần mềm chống vi-rút có sẵn cho cả thiết bị Android và iOS và hơn nữa, các ứng dụng này hoàn toàn miễn phí. Chương trình sẽ tự động quét bộ nhớ ngoài, bảo vệ dế yêu và dữ liệu của bạn khi truy cập internet.

=> Link tải Lookout Mobile Security cho iPhone5 phan mem diet virus cho iPhone tot nhat

phần mềm diệt virus tốt nhất cho iphone

5. Bảo mật di động McAfee

McAfee Internet Security là phần mềm diệt virus phổ biến trên Windows hoặc Mac. Phiên bản Mobile của nó cũng không kém cạnh khi nói đến tính năng bảo mật điện thoại.

Phần mềm bảo mật di động McAfee

Một số tính năng nâng cao mà bạn có thể cần như chống trộm, công cụ tìm, bảo vệ quyền riêng tư, v.v. Ngoài ra, nó còn bảo vệ thiết bị khỏi các tệp hoặc tệp tải xuống độc hại.

=> Link tải McAfee Mobile Security cho iPhone5 phan mem diet virus cho iPhone tot nhat

https://vothisaucamau.edu.vn/5-phan-mem-diet-virus-cho-iphone-tot-nhat-2015-3609n.aspx Trên đây là top 5 phần mềm diệt virus tốt nhất cho iphone. Đây đều là những phần mềm được người dùng đánh giá cao. Tùy theo nhu cầu và sở thích về giao diện mà bạn hãy chọn cho mình một phần mềm diệt virus phù hợp để bảo vệ thiết bị cá nhân của mình.

Các từ khóa liên quan:

diệt virus cho iphone

diệt virus iphone, diệt virus trên iphone,

Bạn thấy bài viết 5 phần mềm diệt virus cho iPhone tốt nhất có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 5 phần mềm diệt virus cho iPhone tốt nhất bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: 5 phần mềm diệt virus cho iPhone tốt nhất của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Kiến Thức

Xem thêm bài viết hay:  Cách chơi cờ cá ngựa từ cơ bản đến thủ thuật nâng cao cho người mới

Viết một bình luận